Úc: Đang đi xe buýt, học sinh nữ bất ngờ bị một hành khách ngồi sau châm lửa đốt tóc

HHT - Học sinh nữ này đang đi xe buýt, hoàn toàn không cãi vã với ai, nhưng bỗng nhiên bị một nữ hành khách khác châm lửa đốt tóc. Vụ việc khiến nữ sinh hoảng loạn nhiều ngày sau đó.

Ngồi yên trên xe buýt thôi mà cũng gặp “tai nạn” kiểu này thì đúng là không ai ngờ được.

Sự việc xảy ra với một học sinh nữ, 13 tuổi, ở Adelaide (Úc). Hôm đó, học sinh này đang ngồi trên xe buýt thì có một hành khách nữ khác lên xe và ngồi ngay đằng sau.

Úc: Đang đi xe buýt, học sinh nữ bất ngờ bị một hành khách ngồi sau châm lửa đốt tóc ảnh 1 Người phụ nữ lên xe buýt. Ảnh: 9news.

Được một chút, bỗng nhiên người phụ nữ ngồi sau dí thứ gì đó vào mái tóc của nữ sinh ngồi trước, khiến mái tóc bạn ấy bốc cháy.

Nữ sinh bị bất ngờ và hoảng sợ nên đứng bật dậy, chạy về phía lái xe. Sau đó, nhân viên xe buýt và một người bạn đã giúp dập lửa được. Tuy nhiên, bạn ấy vẫn bị bỏng ở da đầu.

Trong lúc mọi người náo loạn thì thủ phạm đã xuống xe buýt và biến mất.

Úc: Đang đi xe buýt, học sinh nữ bất ngờ bị một hành khách ngồi sau châm lửa đốt tóc ảnh 2 Mái tóc bốc cháy khiến nữ sinh bị bỏng da đầu và rất hoảng sợ. Ảnh: 9news.

Phía cảnh sát cho biết: “Học sinh nữ đó không biết thủ phạm, hai bên cũng không nói chuyện gì với nhau. Nạn nhân chỉ biết rằng mình bị đốt tóc khi thấy đau ở đằng sau đầu”.

Vụ việc kỳ lạ này xảy ra vài tháng trước nhưng gần đây cảnh sát mới bắt được thủ phạm, là một phụ nữ hơn 40 tuổi. Cô ta bị buộc tội tấn công gây thương tích cho người khác. Hiện tại, người này bị cấm sử dụng tất cả các phương tiện giao thông công cộng trong 3 tháng, và sẽ phải ra tòa vào tháng 12 tới.

Úc: Đang đi xe buýt, học sinh nữ bất ngờ bị một hành khách ngồi sau châm lửa đốt tóc ảnh 3 Hành khách đằng sau với tay ra phía mái tóc của nữ sinh ngồi phía trước, đến giờ cũng không hiểu cô ta dùng thứ gì để đốt tóc người khác. Ảnh: 9news.

Về nữ sinh bị đốt tóc, bạn ấy vẫn bị khủng hoảng tâm lý rất lâu sau đó. Một cảnh sát giải thích: “Chúng ta đều có thể bị khủng hoảng về thể chất, tinh thần và tâm lý. Mọi kiểu khủng hoảng đều có thể để lại những “vết sẹo” rất lâu dài”.

Úc: Đang đi xe buýt, học sinh nữ bất ngờ bị một hành khách ngồi sau châm lửa đốt tóc ảnh 4
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.