Cãi nhau với người yêu, một thanh niên ở Mỹ tức giận phá hỏng đồ trị giá trăm tỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thanh niên 21 tuổi ở Mỹ đã không thể kiềm chế được cơn tức giận sau trận cãi nhau với người yêu nên ra tay đập phá mấy món đồ trong viện bảo tàng. Ai ngờ, những món đồ đó trị giá những 5 triệu đôla (116 tỷ đồng).

Việc cãi nhau với người yêu đúng là có thể khiến rất nhiều người sau đó hành động dại dột, mất kiểm soát.

Brian Hernandez, 21 tuổi, ở Dallas (Mỹ) cũng vậy. Mới đây, sau khi cãi nhau với người yêu, Brian trở nên rất bực bội và đã đột nhập Viện bảo tàng nghệ thuật Dallas. Đây là điều khá kỳ lạ vì sau khi cãi nhau, người ta có thể chọn đi ra công viên, đi đến quán ăn…, chứ chẳng mấy ai lại chọn vào bảo tàng.

Nhưng Brian vào bảo tàng cũng không phải để ngắm nghía cho thư giãn đầu óc, mà anh ta đem theo một cái ghế để đập phá. Hình ảnh ghi lại trên camera an ninh cho thấy anh ta phá nhiều hiện vật và đồ trưng bày có giá trị.

Cãi nhau với người yêu, một thanh niên ở Mỹ tức giận phá hỏng đồ trị giá trăm tỷ ảnh 1

Brian - thanh niên cả giận mất khôn. Ảnh: Phòng Cảnh sát Dallas.

Theo báo cáo của cảnh sát, Brian đi từ phòng này sang phòng khác trong bảo tàng, đập vỡ các tủ kính trưng bày và đồ bên trong, trong đó có một chiếc vò hai quai của Hy Lạp có từ thế kỷ thứ 6, và một cái hũ từ năm 450 trước Công nguyên. Chỉ riêng hai món đồ này đã có giá trị 5 triệu đôla rồi.

Cãi nhau với người yêu, một thanh niên ở Mỹ tức giận phá hỏng đồ trị giá trăm tỷ ảnh 2

Hai trong số những đồ vật bị Brian đập vỡ. Ảnh: Viện bảo tàng Nghệ thuật Dallas.

Ngoài ra, Brian còn đập vỡ nát một bức tượng có giá trị 100.000 đôla và một bức tượng khác có giá trị 10.000 đôla. Những thứ này đều là đồ cổ, rất hiếm có.

Thậm chí, Brian không tha cả những đồ vật hiện đại: Anh ta đập cả một chiếc laptop, một màn hình, điện thoại…

Quá trình phá hoại của Brian chỉ chấm dứt khi các nhân viên an ninh nhìn thấy anh ta. Lúc này, Brian mới nói với các nhân viên đó rằng anh ta đang giận người yêu.

Cãi nhau với người yêu, một thanh niên ở Mỹ tức giận phá hỏng đồ trị giá trăm tỷ ảnh 3

Cảnh sát có mặt ở hiện trường. Ảnh: TNS.

Hiện chưa biết Brian có bị bắt phải bồi thường hay không (lấy đâu ra hơn 5 triệu đôla để bồi thường?) vì Viện bảo tàng còn phải chờ đánh giá của công ty bảo hiểm đã.

Cãi nhau với người yêu, một thanh niên ở Mỹ tức giận phá hỏng đồ trị giá trăm tỷ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
Ngắm loạt sao Hollywood ở "tương lai": Người đẹp vượt thời gian, người thay đổi đến không nhận ra
HHT - Chỉ trong một thời gian ngắn, các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi trí tuệ nhân tạo đã khiến chúng ta vô cùng kinh ngạc. Mới đây, một nhiếp ảnh gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã lấy ảnh những người nổi tiếng và sử dụng công nghệ AI để mô phỏng chân dung của họ trong tương lai một cách đầy ấn tượng và thú vị.

Có thể bạn quan tâm

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh

HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.