Cãi nhau với người yêu, một thanh niên ở Mỹ tức giận phá hỏng đồ trị giá trăm tỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thanh niên 21 tuổi ở Mỹ đã không thể kiềm chế được cơn tức giận sau trận cãi nhau với người yêu nên ra tay đập phá mấy món đồ trong viện bảo tàng. Ai ngờ, những món đồ đó trị giá những 5 triệu đôla (116 tỷ đồng).

Việc cãi nhau với người yêu đúng là có thể khiến rất nhiều người sau đó hành động dại dột, mất kiểm soát.

Brian Hernandez, 21 tuổi, ở Dallas (Mỹ) cũng vậy. Mới đây, sau khi cãi nhau với người yêu, Brian trở nên rất bực bội và đã đột nhập Viện bảo tàng nghệ thuật Dallas. Đây là điều khá kỳ lạ vì sau khi cãi nhau, người ta có thể chọn đi ra công viên, đi đến quán ăn…, chứ chẳng mấy ai lại chọn vào bảo tàng.

Nhưng Brian vào bảo tàng cũng không phải để ngắm nghía cho thư giãn đầu óc, mà anh ta đem theo một cái ghế để đập phá. Hình ảnh ghi lại trên camera an ninh cho thấy anh ta phá nhiều hiện vật và đồ trưng bày có giá trị.

Cãi nhau với người yêu, một thanh niên ở Mỹ tức giận phá hỏng đồ trị giá trăm tỷ ảnh 1

Brian - thanh niên cả giận mất khôn. Ảnh: Phòng Cảnh sát Dallas.

Theo báo cáo của cảnh sát, Brian đi từ phòng này sang phòng khác trong bảo tàng, đập vỡ các tủ kính trưng bày và đồ bên trong, trong đó có một chiếc vò hai quai của Hy Lạp có từ thế kỷ thứ 6, và một cái hũ từ năm 450 trước Công nguyên. Chỉ riêng hai món đồ này đã có giá trị 5 triệu đôla rồi.

Cãi nhau với người yêu, một thanh niên ở Mỹ tức giận phá hỏng đồ trị giá trăm tỷ ảnh 2

Hai trong số những đồ vật bị Brian đập vỡ. Ảnh: Viện bảo tàng Nghệ thuật Dallas.

Ngoài ra, Brian còn đập vỡ nát một bức tượng có giá trị 100.000 đôla và một bức tượng khác có giá trị 10.000 đôla. Những thứ này đều là đồ cổ, rất hiếm có.

Thậm chí, Brian không tha cả những đồ vật hiện đại: Anh ta đập cả một chiếc laptop, một màn hình, điện thoại…

Quá trình phá hoại của Brian chỉ chấm dứt khi các nhân viên an ninh nhìn thấy anh ta. Lúc này, Brian mới nói với các nhân viên đó rằng anh ta đang giận người yêu.

Cãi nhau với người yêu, một thanh niên ở Mỹ tức giận phá hỏng đồ trị giá trăm tỷ ảnh 3

Cảnh sát có mặt ở hiện trường. Ảnh: TNS.

Hiện chưa biết Brian có bị bắt phải bồi thường hay không (lấy đâu ra hơn 5 triệu đôla để bồi thường?) vì Viện bảo tàng còn phải chờ đánh giá của công ty bảo hiểm đã.

Cãi nhau với người yêu, một thanh niên ở Mỹ tức giận phá hỏng đồ trị giá trăm tỷ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?

HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?
Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico bóc tách "nghệ thuật kể chuyện" các thương hiệu nổi tiếng

HHT - Đến với buổi workshop thứ ba của Vòng huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2024, Ngô Nữ Huyền Trang - Trưởng phòng truyền thông Suntory Pepsico đã chia sẻ về kinh nghiệm và những bí mật làm nghề thực chiến mà chị tích góp được trong hơn 10 năm “chinh chiến” trong ngành truyền thông.