Cãi nhau với người yêu, một thanh niên ở Mỹ tức giận phá hỏng đồ trị giá trăm tỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một thanh niên 21 tuổi ở Mỹ đã không thể kiềm chế được cơn tức giận sau trận cãi nhau với người yêu nên ra tay đập phá mấy món đồ trong viện bảo tàng. Ai ngờ, những món đồ đó trị giá những 5 triệu đôla (116 tỷ đồng).

Việc cãi nhau với người yêu đúng là có thể khiến rất nhiều người sau đó hành động dại dột, mất kiểm soát.

Brian Hernandez, 21 tuổi, ở Dallas (Mỹ) cũng vậy. Mới đây, sau khi cãi nhau với người yêu, Brian trở nên rất bực bội và đã đột nhập Viện bảo tàng nghệ thuật Dallas. Đây là điều khá kỳ lạ vì sau khi cãi nhau, người ta có thể chọn đi ra công viên, đi đến quán ăn…, chứ chẳng mấy ai lại chọn vào bảo tàng.

Nhưng Brian vào bảo tàng cũng không phải để ngắm nghía cho thư giãn đầu óc, mà anh ta đem theo một cái ghế để đập phá. Hình ảnh ghi lại trên camera an ninh cho thấy anh ta phá nhiều hiện vật và đồ trưng bày có giá trị.

Cãi nhau với người yêu, một thanh niên ở Mỹ tức giận phá hỏng đồ trị giá trăm tỷ ảnh 1

Brian - thanh niên cả giận mất khôn. Ảnh: Phòng Cảnh sát Dallas.

Theo báo cáo của cảnh sát, Brian đi từ phòng này sang phòng khác trong bảo tàng, đập vỡ các tủ kính trưng bày và đồ bên trong, trong đó có một chiếc vò hai quai của Hy Lạp có từ thế kỷ thứ 6, và một cái hũ từ năm 450 trước Công nguyên. Chỉ riêng hai món đồ này đã có giá trị 5 triệu đôla rồi.

Cãi nhau với người yêu, một thanh niên ở Mỹ tức giận phá hỏng đồ trị giá trăm tỷ ảnh 2

Hai trong số những đồ vật bị Brian đập vỡ. Ảnh: Viện bảo tàng Nghệ thuật Dallas.

Ngoài ra, Brian còn đập vỡ nát một bức tượng có giá trị 100.000 đôla và một bức tượng khác có giá trị 10.000 đôla. Những thứ này đều là đồ cổ, rất hiếm có.

Thậm chí, Brian không tha cả những đồ vật hiện đại: Anh ta đập cả một chiếc laptop, một màn hình, điện thoại…

Quá trình phá hoại của Brian chỉ chấm dứt khi các nhân viên an ninh nhìn thấy anh ta. Lúc này, Brian mới nói với các nhân viên đó rằng anh ta đang giận người yêu.

Cãi nhau với người yêu, một thanh niên ở Mỹ tức giận phá hỏng đồ trị giá trăm tỷ ảnh 3

Cảnh sát có mặt ở hiện trường. Ảnh: TNS.

Hiện chưa biết Brian có bị bắt phải bồi thường hay không (lấy đâu ra hơn 5 triệu đôla để bồi thường?) vì Viện bảo tàng còn phải chờ đánh giá của công ty bảo hiểm đã.

Cãi nhau với người yêu, một thanh niên ở Mỹ tức giận phá hỏng đồ trị giá trăm tỷ ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?
Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.