Cảm động trước những lời khuyên BLACKPINK muốn dặn chính mình trong quá khứ

HHT - Ai cũng có rất nhiều điều muốn dặn dò nhắn nhủ chính mình của nhiều năm trước. Vậy các cô gái BLACKPINK đang tận hưởng thành công rực rỡ của hiện tại thì còn gì muốn nói với quá khứ nữa không?

Trong phim tài liệu BLACKPINK: Light Up the Sky, có một phần được người hâm mộ đặc biệt chú ý. Đó là khi Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa được hỏi về lời khuyên họ muốn nhắn nhủ với chính mình của nhiều năm trước.

Cảm động trước những lời khuyên BLACKPINK muốn dặn chính mình trong quá khứ ảnh 1

Nếu được quay về quá khứ, Jisoo chỉ muốn nhắn với phiên bản trẻ hơn của mình là: “Đừng sợ hãi và hãy tự tin vào bản thân”. Bởi khi còn là thực tập sinh, Jisoo từng muốn từ bỏ giấc mơ trở thành ca sĩ thần tượng vì quá trình tập luyện quá khó khăn, khắc nghiệt. Giờ đây thì Jisoo nhận ra rằng sợ hãi sẽ khiến người ta bỏ lỡ nhiều cơ hội quý giá và thay vì lo lắng cho những điều chưa xảy đến, hãy tin tưởng vào ước mơ mình đã chọn để theo đuổi nó đến cùng.

Cảm động trước những lời khuyên BLACKPINK muốn dặn chính mình trong quá khứ ảnh 2

Còn lời khuyên của Jennie là hãy học cách xem mọi khoảnh khắc diễn ra trong cuộc sống đều là đặc biệt. Jennie tin rằng mọi thứ đã xảy ra với mình đều có giá trị nhất định, kể cả những khó khăn rắc rối. Jennie là thực tập sinh lâu năm nhất trong nhóm BLACKPINK, trải qua 6 năm đào tạo mới được debut. Jennie đã đối mặt với nhiều trở ngại lớn nhưng thay vì than thở trách móc, cô coi nó như bài học đáng giá cho chính mình.

Cảm động trước những lời khuyên BLACKPINK muốn dặn chính mình trong quá khứ ảnh 3

Rosé cũng có suy nghĩ khá tương đồng với Jennie khi tiết lộ rằng thỉnh thoảng, cô rất nhớ những tháng ngày thực tập sinh của mình. Nếu được gặp chính mình của nhiều năm trước, Rosé sẽ khuyên bản thân xem tuổi trẻ như một khoản đầu tư, mỗi giây phút miệt mài tập luyện, cố gắng sẽ đem lại phần thưởng đáng giá sau này. Nếu có điều gì muốn thay đổi, Rosé chỉ ước mình biết cách tận hưởng những gì đang xảy ra thay vì để áp lực đè nặng trong đầu.

Cảm động trước những lời khuyên BLACKPINK muốn dặn chính mình trong quá khứ ảnh 4

Còn Lisa sẽ chọn câu nhắc nhở “Nếu không phải bây giờ thì là khi nào?” để nói với chính mình. Bởi nếu trước kia, Lisa từ bỏ giấc mơ làm ca sĩ chỉ vì thấy khó khăn, mệt mỏi hoặc muốn tận hưởng thanh xuân nhẹ nhàng, êm ả hơn mà bỏ cuộc thì làm sao có được Lisa của ngày hôm nay?

Cảm động trước những lời khuyên BLACKPINK muốn dặn chính mình trong quá khứ ảnh 8
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm