Cẩm nang “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Những đôi bạn khiến hội shipper “thiếu nghị lực” (pt.1)

HHT - Không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ với những tiết mục công diễn hay các khoảnh khắc “mặn hơn cả biển”, những nàng thực tập sinh này còn khiến người xem liên tục "truỵ tim" trước tình bạn siêu đáng yêu, làm hội “đẩy thuyền” phải thốt lên rằng: “Tôi không muốn ship, chính mấy người bắt chúng tôi tác hợp”.

Ngu Thư Hân & Triệu Tiểu Đường

Nếu bạn nghĩ chương trình sống còn thường ít tồn tại tình bạn chân chính, thì cặp bạn thân Ngu Thư Hân và Triệu Tiểu Đường sẽ chứng minh điều ngược lại. 

Cẩm nang “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Những đôi bạn khiến hội shipper “thiếu nghị lực” (pt.1) ảnh 1

Những khoảnh khắc "chemistry" từ phòng tập đến sân khấu, những ánh mắt động viên dành cho nhau, Ngu Thư Hân và Triệu Tiểu Đường khiến người xem cảm thấy ấm áp. (Ảnh: Tổng hợp)

Nhìn bề ngoài, Triệu Tiểu Đường và Ngu Thư Hân không hề là hình mẫu bạn thân “trong mơ” đối với hầu hết khán giả truyền hình. Nếu Triệu Tiểu Đường gây ấn tượng bởi sự “cool ngầu” cùng kỹ năng múa dân tộc điêu luyện, thì Ngu Thư Hân mang đến hình ảnh ngọt ngào cùng sự nỗ lực bền bỉ trên con đường trở thành idol. Vậy lý do gì khiến hai cá thể trái ngược này trở thành cặp bạn thân sở hữu lượng fan đông đảo nhất nhì trong Thanh Xuân Có Bạn 2?

Cẩm nang “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Những đôi bạn khiến hội shipper “thiếu nghị lực” (pt.1) ảnh 2 Dân tình đã soi được trong lần công bố thứ hạng gần đây, Ngu Thư Hân đã có hành động bảo vệ Triệu Tiểu Đường khi dùng tay che mic, để tránh câu nói của Tiểu Đường có thể trở thành mục tiêu công kích của khán giả. (Ảnh: Tổng hợp)

Sự bù trừ đến từ Đại Ngu Hải Đường (tên thân mật fan gọi cả hai) có lẽ chính là lời lý giải hợp lý nhất. Nếu “Vương tử mặt quạu” Triệu Tiểu Đường khó tạo được thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi khuôn mặt lạnh lùng và tính cách thẳng thắn, thì “tiểu Ngư” Ngu Thư Hân lại là “viên vitamin” vui vẻ mỗi khi xuất hiện và rất tinh tế trong cách đối đãi với những người xung quanh.

Cẩm nang “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Những đôi bạn khiến hội shipper “thiếu nghị lực” (pt.1) ảnh 3 Dẫu không thường xuất hiện chung trên các sân khấu trình diễn, nhưng tình bạn của Ngu Thư Hân và Triệu Tiểu Đường là một trong những điều khán giả yêu thích nhất ở "Thanh Xuân Có Bạn 2". (Ảnh: Fanpage Thị Phi Produce)
Cẩm nang “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Những đôi bạn khiến hội shipper “thiếu nghị lực” (pt.1) ảnh 4

Mỗi tập, Ngu Thư Hân và Triệu Tiểu Đường càng khiến người hâm mộ tin vào tình bạn giữa những cô gái trong showbiz. (Ảnh: Page Đại Ngu Hải Đường)

Hứa Giai Kỳ & Khổng Tuyết Nhi

Khác với Đại Ngu Hải Đường, đôi bạn Hứa Giai Kỳ và Khổng Tuyết Nhi không có quá nhiều tương tác, nhưng độ tương xứng ở mảng visual đã khiến người hâm mộ bất chấp ghép đôi. Mặt khác, kỹ năng vũ đạo và thần thái lôi cuốn trên sân khấu không chỉ giúp cả hai được đánh giá là cặp đôi học sinh giỏi nổi bật, mà còn nhanh chóng “power-up” khả năng “hạ gục” trái tim fan khi họ xuất hiện cùng khung hình.

Cẩm nang “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Những đôi bạn khiến hội shipper “thiếu nghị lực” (pt.1) ảnh 5 Bộ đôi visual với khả năng vũ đạo và thần thái hút mắt trên sân khấu. (Ảnh: Page Băng Tuyết Kỳ Duyên)

Thế nhưng nếu chỉ nói về độ đồng đều từ kỹ năng hay thần thái là nguyên nhân khiến các “shipper” kiên trì soi “hint” của cặp đôi là chưa đủ. Chính tính cách thân thiện và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người của cả hai mới là điều khiến Băng Tuyết Kỳ Duyên (tên thân mật của cặp đôi) trở thành cặp đôi hút fan.

Cẩm nang “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Những đôi bạn khiến hội shipper “thiếu nghị lực” (pt.1) ảnh 6 Hứa Giai Kỳ (Ảnh: Tổng hợp)
Cẩm nang “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Những đôi bạn khiến hội shipper “thiếu nghị lực” (pt.1) ảnh 7 Khổng Tuyết Nhi (Ảnh: Tổng hợp)
Cẩm nang “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Những đôi bạn khiến hội shipper “thiếu nghị lực” (pt.1) ảnh 8 Mỗi khi xuất hiện cùng khung hình, bộ đôi visual luôn chứng tỏ chemistry bùng nổ, giúp họ trở thành một trong những cặp bạn thân hút fan hiện tại. (Ảnh: Page Băng Tuyết Kỳ Duyên)

Và chính độ “hợp” tính này mà cặp đôi visual không chỉ mang đến sự yên tâm và vững tin dành cho team của mình, mà còn khiến fan không ngừng tác hợp.

Đới Manh & Dụ Ngôn

Không chỉ nhiều lần sát cánh cùng nhau trên các sân khấu như Dễ Cháy, Dễ Phát Nổ, Lion, mà cả hai còn xuất thân từ học viện Luật (nhưng khác chuyên ngành), cũng như chọn theo đuổi hình ảnh girl-crush.

Cẩm nang “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Những đôi bạn khiến hội shipper “thiếu nghị lực” (pt.1) ảnh 9 Đới Manh (Ảnh: Tổng hợp)
Cẩm nang “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Những đôi bạn khiến hội shipper “thiếu nghị lực” (pt.1) ảnh 10 Dụ Ngôn (Ảnh: Tổng hợp) 

Thậm chí, thời gian hoạt động nghệ thuật của đôi bạn này cũng được cho rằng khá tương xứng về độ từng trải: Đới Manh là gương mặt Gen 1 của nhà SNH48 - team SII, Dụ Ngôn cũng “kinh” qua hàng loạt hoạt động ca hát, diễn xuất hay thử sức ở các cuộc thi đình đám.

Cẩm nang “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Những đôi bạn khiến hội shipper “thiếu nghị lực” (pt.1) ảnh 11 Dân tình không ít lần "đổ gục" trước những ánh mắt ngọt ngào mà Dụ Ngôn dành cho Đới Manh. Một bình luận đã diễn tả rằng: "Dù ở vị trí nào, mục tiêu của ánh mắt chưa bao giờ thay đổi". (Ảnh: Tổng hợp)

Chưa hết, điều khiến fan quyết định “thả thương thương” cho Đới Manh và Dụ Ngôn chính là những phản ứng hoá học có-như-không-có. Dẫu sở hữu phong thái lạnh lùng nhưng đôi bạn vẫn luôn dành cho nhau những ánh mắt ngọt ngào.

Cẩm nang “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Những đôi bạn khiến hội shipper “thiếu nghị lực” (pt.1) ảnh 12
Đới Manh luôn hưởng ứng nhiệt tình khi Dụ Ngôn thể hiện sự hài hước, đáng yêu của bản thân. Hoặc Dụ Ngôn cũng không ngần ngại đánh mất hình tượng khi cùng Đới Manh trêu chọc các bạn học khác. (Ảnh: Page Độc Gia Đới Ngôn) 

Cùng đón chờ phần 2 để xem những cặp bạn thân đáng yêu nào sẽ "lên sóng" tiếp theo nhé!

Cẩm nang “Thanh Xuân Có Bạn 2”: Những đôi bạn khiến hội shipper “thiếu nghị lực” (pt.1) ảnh 13  
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
Tại sao ĐT Đức mặc áo sân khách trong trận với ĐT Hungary dù họ là đội chủ nhà?
HHT - Nhiều khán giả đã ngạc nhiên khi thấy ĐT Đức mặc bộ trang phục dành cho sân khách trong trận đấu với ĐT Hungary ở EURO 2024. Như vậy là cả hai đội cùng mặc đồ sân khách dù trang phục sân nhà của họ chẳng giống màu nhau đến mức một trong hai đội phải đổi trang phục. Vậy lý do của việc này là gì?

Có thể bạn quan tâm