Cảm Ơn Bác Sĩ: Dương Mịch đón nhận nhiều thử thách, diễn xuất được Bạch Vũ khen ngợi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sánh đôi cùng Bạch Vũ trong "Cảm Ơn Bác Sĩ", Dương Mịch lần đầu chấp đối mặt với nhiều thử thách mới để hoàn thành vai diễn.

Cảm Ơn Bác Sĩ là bộ phim truyền hình lấy đề tài y khoa, chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng ICU 48 Giờ. Nội dung phim xoay quanh những trận chiến căng thẳng để giành lại sự sống từ tay "thần chết" của đội ngũ y bác sĩ tận tâm với nghề trong bệnh viện Đồng Sơn.

Cảm Ơn Bác Sĩ: Dương Mịch đón nhận nhiều thử thách, diễn xuất được Bạch Vũ khen ngợi ảnh 1
Dương Mịch vai Tiêu Nghiên, Bạch Vũ vai Bạch Truật trong "Cảm Ơn Bác Sĩ".

Ngay sau khi ra mắt, Cảm Ơn Bác Sĩ với sự góp mặt của Dương Mịch và Bạch Vũ liền nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bộ phim còn giành được Top 1 với tỷ suất người xem cao. Không chỉ có khán giả mới xúc động trước những câu chuyện được kể dựa trên những tình huống có thật ngoài đời. Mà cả Dương Mịch lẫn Bạch Vũ đều cho biết, sau khi đóng phim, cả hai càng thấu hiểu và trân trọng nghề bác sĩ hơn bao giờ hết.

Cảm Ơn Bác Sĩ: Dương Mịch đón nhận nhiều thử thách, diễn xuất được Bạch Vũ khen ngợi ảnh 2

Về phần Dương Mịch, để vào vai bác sĩ Tiêu Nghiên, cô đã phải trải qua rất nhiều thử thách. Như cách thể hiện chuyên nghiệp các kỹ năng của một bác sĩ, còn phải lột tả cảm xúc một cách chân thực nhất khi ở trong môi trường bệnh viện. Ngoài ra nữ diễn viên còn phải học thuộc các thuật ngữ y khoa, kỹ thuật y tế khó nhằn. Dương Mịch còn cho biết thêm: "Vai trò của tôi là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu trong quá trình phẫu thuật không có động tác hay kỹ thuật chuyên nghiệp, mọi người sẽ đặt rất nhiều câu hỏi về việc này".

Cảm Ơn Bác Sĩ: Dương Mịch đón nhận nhiều thử thách, diễn xuất được Bạch Vũ khen ngợi ảnh 3

Thậm chí, sự chuyên nghiệp của Dương Mịch trên phim trường cũng được nam chính Bạch Vũ công nhận. Trong phim, Bạch Vũ vào vai Bạch Truật - đồng nghiệp của Dương Mịch. Anh chia sẻ thêm cảm nhận của mình khi làm việc cùng Dương Mịch: "Tôi nghĩ cô ấy rất giỏi. Có nhiều thuật ngữ mà bản thân tôi đã gặp khó khăn khi nói, nhưng mà Dương Mịch nói rất trôi chảy”.

Cảm Ơn Bác Sĩ: Dương Mịch đón nhận nhiều thử thách, diễn xuất được Bạch Vũ khen ngợi ảnh 4

Ngoài ra, bộ phim còn được đánh giá là phục dựng hiện trường tỉ mỉ, dàn diễn viên nhập vai thuần thục, nắm bắt được tình trạng thực tế việc cứu người của các bác sĩ, y tá.

Cảm Ơn Bác Sĩ: Dương Mịch đón nhận nhiều thử thách, diễn xuất được Bạch Vũ khen ngợi ảnh 5

Có đến khoảng 70 trường hợp có thật ngoài đời đã được đưa vào trong 40 tập phim. Nhờ vậy bộ phim càng mang lại cho khán giả một cảm giác chân thực, xúc động.

Cảm Ơn Bác Sĩ: Dương Mịch đón nhận nhiều thử thách, diễn xuất được Bạch Vũ khen ngợi ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

Lovely Runner tập 3, 4: Im Sol thành đôi sớm hơn mong đợi vì Ryu Sun Jae chủ động?

HHT - Theo preview tập 3 và cả trailer, teaser được tung ra trước đó của "Lovely Runner" (Cõng Anh Mà Chạy), Ryu Sun Jae có vẻ vẫn tham gia giải bơi nhưng sẽ không để lại chấn thương nặng như "tiền kiếp". Im Sol tìm mọi cách để thân thiết hơn với anh nhưng cô đâu biết rằng, Sun Jae đã đơn phương để ý cô từ lâu.