Cảm ơn Đông Nhi đã luôn là người truyền cảm hứng không chỉ trong âm nhạc

Cảm ơn Đông Nhi đã luôn là người truyền cảm hứng không chỉ trong âm nhạc
HHT - Ca khúc "Cảm ơn" được ca sĩ Đông Nhi thể hiện lần đầu tiên tại liveshow "It's Showtime" vào tháng 10 và gây sốt với bản phối kết hợp cùng học trò Nhật Minh tại đêm chung kết "The Voice Kids".

Cảm Ơn (We Belong Together) là ca khúc thứ 6 trong chuỗi 14 bài hát của album Trái Tim Vàng Son - một dự án âm nhạc thuộc WeChoice Awards 2016. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc cuối cùng khép lại năm 2016 của Đông Nhi được ra mắt. Và một điểm vô cùng đặc biệt là Cảm Ơn được ra mắt dưới hình thức livestream trên fanpage của WCA. Đông đảo fan của Đông Nhi đã vô cùng hào hứng và tích cực chia sẻ để đón chào ca khúc Cảm Ơn chính thức ra mắt sau một thời gian khá dài chờ đợi.

Cảm ơn Đông Nhi đã luôn là người truyền cảm hứng không chỉ trong âm nhạc ảnh 1

Ca khúc Cảm Ơn được ca sĩ Đông Nhi thể hiện lần đầu tiên tại liveshow It's Showtime vào tháng 10 và gây sốt với bản phối kết hợp cùng học trò Nhật Minh tại Chung kết The Voice Kids. Nhờ phần giai điệu nhẹ nhàng, bay bổng cùng ca từ ý nghĩa, Cảm Ơn nhanh chóng chiếm được cảm tình từ khán giả dù chưa chính thức phát hành.

Ca khúc Cảm Ơn được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng “đo ni đóng giày” dành cho Đông Nhi khi cô thực hiện liveshow It’s Showtime. Đây là một lời tri ân mà nữ ca sĩ gửi tới những người luôn đứng âm thầm ủng hộ để giúp cô đi đến những thành công của ngày hôm nay. Cảm Ơn còn mang thông điệp hãy sống hết mình với đam mê khi còn có thể, vì vinh quang và tuổi thanh xuân sẽ trôi qua mà không chờ đợi bất cứ ai.

Cảm ơn Đông Nhi đã luôn là người truyền cảm hứng không chỉ trong âm nhạc ảnh 2

Đông Nhi chia sẻ: “Ngay sau khi ra mắt trong liveshow It’s Showtime, Cảm Ơn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, chính vì thế Nhi rất háo hức để ra mắt bản chính thức của bài hát dành tặng khán giả. Tuy nhiên, khi nhận được lời mời tham gia album Trái Tim Vàng Son, Nhi đã quyết định để dành ca khúc Cảm Ơn lại cho dự án này bởi Nhi vốn dành rất nhiều tình cảm cho WeChoice Awards. Nhi cũng đã may mắn có mặt trong Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2015 và năm nay rất vui khi cùng anh Thắng tiếp tục xuất hiện trong đề cử”.

Cảm ơn Đông Nhi đã luôn là người truyền cảm hứng không chỉ trong âm nhạc ảnh 3

Theo kế hoạch, Đông Nhi sẽ thực hiện MV cho Cảm Ơn cùng học trò Nhật Minh tại Nhật Bản trong tháng 1 này.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: WCA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm