Cận cảnh thiệp mời dự đám cưới "bá đạo" của Hari Won và Trấn Thành

Cận cảnh thiệp mời dự đám cưới "bá đạo" của Hari Won và Trấn Thành
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa là lễ thành hôn của chú rể Trấn Thành và cô dâu Hari Won sẽ chính thức diễn ra.

Trước đó, như Hoa Học Trò đã đưa tin, Trấn Thành Hari Won vừa công bố những hình ảnh cả hai đi chọn đồ cưới tại cửa hàng thời trang của nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Trấn Thành đã tự tay đặt váy cưới cho Hari Won, khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Được biết, tiệc cưới đáng chú ý nhất showbiz Việt 2016 này sẽ diễn ra vào 18:00 giờ, ngày 25/12/2016, tại GEM Center (TP.HCM), đồng thời chỉ có đúng 300 khách được mời tham dự. 

Cận cảnh thiệp mời dự đám cưới "bá đạo" của Hari Won và Trấn Thành ảnh 1

Vượt qua tất cả những khó khăn, cặp đôi Trấn Thành - Hari Won sắp về chung một nhà.

Mới đây, thiệp mời tham dự đám cưới của Hari Won Trấn Thành đã bất ngờ lộ diện trên mạng xã hội. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự thích thú với thiết kế nổi ba chiều độc đáo, in hình cô dâu Hari và chú rể Xìn (tên thân mật của Trấn Thành) trên thiệp mời.

Cận cảnh thiệp mời dự đám cưới "bá đạo" của Hari Won và Trấn Thành ảnh 2

Không giống các thiệp cưới có nội dung truyền thống, Trấn Thành đã phá cách phần lời mời trong thiệp vô cùng hóm hỉnh, thể hiện đúng tinh thần hài hước sở trường. Cụ thể, hiếm khi trong thiệp cưới có những lời "cảnh báo" khách mời như: "Vì đây là tiệc nội bộ, giới hạn lượng khách mời, (nên) xin quý khách vui lòng không dẫn người thân theo cùng". Thú vị hơn, theo nội dung trên thiệp, mỗi thư mời tương ứng với một phiếu... rút thăm trúng thưởng may mắn, với những phần quà giá trị ở cuối sự kiện.

Cận cảnh thiệp mời dự đám cưới "bá đạo" của Hari Won và Trấn Thành ảnh 3

Nhiều khán giả trẻ đã thể hiện sự thích thú với cách sáng tạo trong câu chữ của Trấn Thành. 

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm