Cận kề ngày "về chung một nhà", cặp đôi Nhi - Thắng vẫn "nhá hàng" sản phẩm mới

Cận kề ngày "về chung một nhà", cặp đôi Nhi - Thắng vẫn "nhá hàng" sản phẩm mới
HHT - Dù đã cận kề ngày kết hôn, cặp đôi đình đám Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn chăm chỉ chiều lòng fan khi tiếp tục tung hình ảnh hé lộ cho sản phẩm âm nhạc mới toanh.

Theo đó, chỉ còn 1 tuần nữa, "đám cưới thế kỉ" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ diễn ra tại đảo ngọc Phú Quốc trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả và người hâm mộ. Những ngày này là thời điểm cả hai vô cùng tất bật chuẩn bị các khâu cuối cùng cho đám cưới để có thể đón tiếp khách mới một cách chu đáo nhất.

Được biết, chính tay Đông Nhi - Ông Cao Thắng cùng ekip riêng của mình đã lên ý tưởng và thực hiện gần như toàn bộ các khâu cho đám cưới để thực hiện đúng nhất mong muốn của cả hai. Điều này càng khiến truyền thống và fan của cả hai chờ đón những hình ảnh ngọt ngào và hạnh phúc trong ngày đặc biệt của Đông NhiÔng Cao Thắng

Cận kề ngày "về chung một nhà", cặp đôi Nhi - Thắng vẫn "nhá hàng" sản phẩm mới ảnh 1

Và chỉ trước ngày diễn ra lễ cưới 1 tuần, Đông Nhi - Ông Cao Thắng bất ngờ "thả thính" bằng tấm poster cho một dự án dành tặng fan. Tấm poster đơn giản với tông trắng đen là hình ảnh Đông Nhi - Ông Cao Thắng mặc đồ cưới đang đứng nhảy bên một bến cảng.

Cận kề ngày "về chung một nhà", cặp đôi Nhi - Thắng vẫn "nhá hàng" sản phẩm mới ảnh 2

Đi kèm với hình ảnh là status "Luyện dẩy đầm trước 9/11 nhé" cùng những hashtag #NĐTLCN #VuongAnhTu #9AM5thNov, khiến fan dự đoán sản phẩm lần này của Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ là một ca khúc hoặc MV ngập tràn lãng mạn do hit-maker Vương Anh Tú sáng tác, được ra mắt vào lúc 9 giờ sáng ngày 5/11 này.

Hiện mọi người đều đang háo hức chờ đón ca khúc mới cũng như hướng về ngày vui cặp đôi Thắng - Nhi trong thời gian tới. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm