“Cần Lắm Đấy” của P.M Band: Một khía cạnh khác của “Tình yêu không có lỗi”

“Cần Lắm Đấy” của P.M Band: Một khía cạnh khác của “Tình yêu không có lỗi”
HHT - “Chào sân” V-pop với sản phẩm chính thức mang tên “Cần Lắm Đấy” sau hàng loạt bản cover “đốn tim”, P.M Band đã khiến không ít khán giả thổn thức vì MV đẹp từ hình ảnh đến nội dung.

Cần Lắm Đấy là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường dành riêng cho giọng hát của “bộ đôi” P.M Band. Ca khúc với màu sắc Ballad đặc trưng cũng là thế mạnh của hai giọng ca của nhóm là Tuệ PhươngGiáng My. Được biết, trước khi “xung trận” trên chiến trường V-Pop, P.M Band đã chứng tỏ sức hút về giọng hát của mình qua các bản cover mượt mà được đăng tải trên kênh YouTube cá nhân. Với phong cách mash-up hoặc làm mới các ca khúc cũ, P.M Band đã nhận không ít lời khen từ cư dân mạng.

P.M Band đã từng

Trên thực tế, P.M Band - nhóm nhạc hai người được mệnh danh là Davichi phiên bản Việt theo đuổi hình tượng “sầu nữ”, các ca khúc Ballad nhẹ nhàng đều không phải là gương mặt lạ lẫm. Tuệ PhươngGiáng My đều là thí sinh của team Đông Nhi, bước ra từ cuộc thi The Voice. Sau có những ngã rẻ cá nhân, cả hai đã có cơ duyên kết hợp với nhau và nhận ra sự “ăn-rơ” trong giọng hát. Từ đó, họ quyết định “hợp nhất” dưới cái tên P.M Band.

Tuệ Phương là một trong những học trò team Đông Nhi bước ra từ The Voice.
Giáng My cũng gây ấn tượng với cách xử lý bài hát nhẹ nhàng.

Trở lại với Cần Lắm Đấy - ca khúc chính thức đánh dấu bước chân đầu tiên của P.M Band trên “trận địa” V-Pop, hai cô nàng vẫn trung thành với hình tượng “sầu nữ” với thế mạnh là giọng hát buồn “lụi tim”. Ca từ gần gũi và dễ nhớ cộng với giai điệu như rót-vào-lòng là những đặc trưng dễ thấy trong các sáng tác của Nguyễn Minh Cường đã thực sự hỗ trợ khả năng phát huy cảm xúc cho chất giọng của P.M Band.

Cần Lắm Đấy là ca khúc Pop Balld đặc trưng với thế mạnh về ca từ

Tuy nhiên, điểm cộng sáng giá nhất có lẽ thuộc về MV Cần Lắm Đấy được đạo diễn Gin Trần thực hiện. Nổi tiếng là một trong các đạo diễn ưu tiên thước hình đẹp, tập trung vào những bối cảnh ngoài trời, Cần Lắm Đấy cũng không phải là ngoại lệ. MV được thực hiện tại Hàn Quốc vào mùa Thu - đây cũng là mùa cảnh quan ở Hàn vô cùng nên thơ.

Mô-típ Tình yêu không có lỗi nhưng lại được xoay theo chiều hướng khác.
Câu chuyện tình yêu không có lỗi được xoay chiều theo hướng khác vô cùng thú vị.

Ngoài bối cảnh đẹp, câu chuyện của Cần Lắm Đấy cũng là điểm nhấn nhá thú vị khiến người xem bị hút và dẫn dắt đến tận phút cuối cùng. Nội dung MV xoay quanh mối quan hệ “tưởng chừng” tay ba với mô-típ: Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân. Nhưng cho đến cuối cùng, đoạn kết vỡ lẽ với cú twist vô cùng bất ngờ.

MV được chốt lại với cú twist bất ngờ.
“Cần Lắm Đấy” của P.M Band: Một khía cạnh khác của “Tình yêu không có lỗi” ảnh 8

Dù vậy, MV vẫn có một số tình tiết quá nhanh và các đoạn dẫn hơi lỏng cũng tạo nên những đáng tiếc nhất định. Trong khi, khán giả liên tiếp đã được đón nhận 2 MV vô cùng “nặng đô” về chuyện người thứ 3 thì Cần Lắm Đấy vẫn còn “non”. Nhưng đây vẫn là màn chào sân đáng khen dành cho hai cô gái.

Các lời động viên đến từ những anh chị em đồng nghiệp dành tặng cho sản phẩm
“Cần Lắm Đấy” của P.M Band: Một khía cạnh khác của “Tình yêu không có lỗi” ảnh 10

Với Cần Lắm Đấy, P.M Band có thể chưa “gây bão” với trận chiến số trên YouTube, nhưng các khán giả đều đồng tình rằng đây là một sản phẩm “debut” tốt từ hình ảnh đến bài hát. Sự nhìn nhận và ủng hộ của khán giả chính là động lực lớn để hai cô gái nhà P.M Band có thể vững chân ở những bước đi đầu tiên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm