Càng chơi với nhau lâu, khuôn mặt của Đức Phúc và Erik càng giống nhau đến lạ

HHT - Người ta thường bảo những đôi bạn thân lâu năm thì ngày càng trở nên giống nhau và câu này xem ra cực đúng với trường hợp của Đức Phúc và Erik, hai thành viên của gia đình Hoa dâm bụt.

Trong showbiz Việt có không ít nhóm bạn thân thiết đi đâu cũng có nhau và Hoa dâm bụt là một trong những nhóm đình đám nhất. Cả ba thành viên Đức Phúc, Erik, Hòa Minzy đều gắn bó bên nhau đã nhiều năm, từ những dấu ấn trong công việc đến những cột mốc quan trọng trong cuộc sống người này đều có mặt hai thành viên kia và ngược lại.

Càng chơi với nhau lâu, khuôn mặt của Đức Phúc và Erik càng giống nhau đến lạ ảnh 1  Đức Phúc - Erik được nhận xét là ngày càng giống nhau

Mới đây, cư dân mạng lại phát hiện bằng chứng nữa cho thấy gia đình Hoa dâm bụt siêu khăng khít: Gương mặt của Đức Phúc và Erik ngày càng giống nhau. Thực ra từ nhiều năm nay, Erik đã sở hữu gương mặt góc cạnh, nhất là chiếc cằm thon và dài đến bất thường nhất là khi nhìn ngang.

Càng chơi với nhau lâu, khuôn mặt của Đức Phúc và Erik càng giống nhau đến lạ ảnh 2 Khuôn cằm của hai chàng trai ngày càng thon dài hơn

Còn Đức Phúc thời gian gần đây cực chăm chỉ tập gym, cơ bắp cuồn cuộn nhưng ngạc nhiên nhất là trong những bức ảnh mới nhất, khuôn mặt anh ngày càng dài hơn, khuôn cằm cũng khác lạ. Khi nhìn nghiêng, cằm của Đức Phúc cũng thon dài giống như Erik khiến cư dân mạng nói vui rằng phải chăng vì chơi thân quá lâu mà cằm của hai nam ca sĩ cũng có nét tương đồng?

Càng chơi với nhau lâu, khuôn mặt của Đức Phúc và Erik càng giống nhau đến lạ ảnh 3 Vóc dáng cơ bắp hơn nhưng khuôn mặt lại thon gầy đi khiến Đức Phúc bị nghi đụng dao kéo lần nữa

Bản thân Đức Phúc đã nhận được nhiều câu hỏi về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ lần nữa khiến khuôn mặt khác lạ và anh chàng đã phải thanh minh "Tôi không gọt cằm hay hàm gì đâu các bác ơi. Tại giảm thêm cân, xong do góc chụp với góc vênh hàm lên, xong tôi bóp nhẹ thêm một tí nên nhìn nó thế đấy. Chứ có phải nói gọt là gọt được đâu".

Càng chơi với nhau lâu, khuôn mặt của Đức Phúc và Erik càng giống nhau đến lạ ảnh 4 Nam ca sĩ khẳng định mình không hề đụng dao kéo thêm lần nữa và "không giống Erik một tí nào" 

Khi bị nhiều người cho rằng Đức Phúc ngày càng giống Erik, anh chàng giãy nảy“Sao tôi giống Erik được vậy trời. Tôi không giống một tí nào dù chỉ là một sợi tóc”.

Càng chơi với nhau lâu, khuôn mặt của Đức Phúc và Erik càng giống nhau đến lạ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm