Căng tin trường học khiến sinh viên sốc nặng khi chiếu "phim nhạy cảm" trong giờ ăn trưa

Căng tin trường học khiến sinh viên sốc nặng khi chiếu "phim nhạy cảm" trong giờ ăn trưa
HHT - Mới đây, một trường Đại học tại Trung Quốc đã khiến cho các sinh viên của mình được phen hết hồn khi phát một đoạn "phim đen" ở ngay giữa căng tin trường trong giờ ăn trưa.

Sự việc hi hữu này xảy ra vào hôm thứ Hai vừa rồi (10/9) tại Trường Cao đẳng nghề và Kỹ thuật công nghiệp hàng không Trương Gia Giới thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Vào hôm xảy ra sự việc, sinh viên của trường đã nhận được "điều bất ngờ" từ nhà trường trong khoảng thời gian bữa trưa của mình.

Trong suốt 3 phút đồng hồ, một đoạn "phim đen" đã được phát trên màn hình tivi treo trong căng tin của trường, trong khi hàng chục sinh viên đang chọn đồ ăn và ngồi dùng bữa gần đó.

Căng tin trường học khiến sinh viên sốc nặng khi chiếu "phim nhạy cảm" trong giờ ăn trưa ảnh 1
Đoạn "phim đen" được phát trên màn hình tivi của căng tin nhà trường suốt 3 phút đồng hồ.

Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, nhà trường đã cho dừng video trên, đồng thời ngắt điện chiếc tivi để tiến hành kiểm tra và làm rõ sự việc. Đại diện trường này cho biết việc đoạn "phim đen" xuất hiện trên chiếc tivi không phải là lỗi của nhân viên nhà trường, đồng thời nhấn mạnh rằng có thể ai đó đã cố tình chơi xấu và làm ra hành động này. Vị đại diện cũng cho biết nhà trường đã mời cảnh sát tham gia điều tra về vụ việc và sẽ sớm đưa ra câu trả lời thích đáng.

Căng tin trường học khiến sinh viên sốc nặng khi chiếu "phim nhạy cảm" trong giờ ăn trưa ảnh 2
Hầu hết các sinh viên có mặt tại căng tin đều tỏ ra khá bất ngờ khi chứng kiến sự việc hi hữu này.

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên sự việc khó nói như vậy xảy ra. Những năm trở lại đây, những buổi "chiếu phim đen miễn phí" ở nơi công cộng tại Trung Quốc có xu hướng xảy ra ngày càng nhiều hơn, và nguyên nhân thường do sự bất cẩn của các nhân viên. Trước đây, do sự bất cẩn và thiếu tập trung khi làm việc, các nhân viên kỹ thuật đã khiến cho các bộ phim khiêu dâm được phát trên màn hình LED của các quảng trường công cộng, trung tâm mua sắm và thậm chí là được "trình chiếu" cả trong các trường trung học cơ sở.

Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?