Có 79 kết quả :

Mỹ Tâm nói 'đã có chồng'

Mỹ Tâm nói 'đã có chồng'

HHT - Trong video được người hâm mộ quay lại, Mỹ Tâm cho rằng không quan trọng phải cưới mới gọi là chồng. Nữ ca sĩ chỉ cần có người quan tâm, hiểu và bên cạnh bất cứ lúc nào mới là hạnh phúc thực sự.
Phim hoạt hình Việt Nam đang sống lay lắt

Phim hoạt hình Việt Nam đang sống lay lắt

HHT - Phim hoạt hình Việt Nam đang sống "lay lắt", song không phải là không nhìn thấy những điểm sáng trong tương lai. Đây là một trong số những vấn đề được mổ xẻ trong Tọa đàm "Phim hoạt hình Việt Nam - Năng lực sản xuất và xu hướng hợp tác quốc tế". 
Giám khảo chia sẻ lý do Khả Ngân giành Cánh diều Vàng

Giám khảo chia sẻ lý do Khả Ngân giành Cánh diều Vàng

HHT - Thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc phim truyền hình, Khả Ngân khiến nhiều khán giả bất ngờ khi "vượt mặt" các tên tuổi gạo cội như NSƯT Thanh Quý, Ngân Quỳnh. Đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng - thành viên Hội đồng giám khảo hạng mục Phim truyền hình của Giải Cánh Diều 2021- trao đổi với PV Tiền Phong về giải Vàng dành cho Khả Ngân.
Tranh: kim duẩn

Chuyện đời 'gã đểu cáng nhất phim Việt'

HHT - Không biết cái danh “gã đểu cáng nhất phim Việt”, được khán giả “gán” cho Anh Tuấn từ lúc nào? Từ lúc anh còn rất trẻ, sắm vai Nhuận, một kẻ thất học, chơi bời, không ít lần định cưỡng hiếp cô Trúc xinh đẹp trong “Những ngọn nến trong đêm” chăng?