Trấn Thành, Tuấn Trần và ê-kíp phim "Bố Già" lại thắng lớn tại Cánh diều vàng 2021

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại lễ trao giải Cánh diều vàng 2021, ê-kíp "Bố Già" đã đại thắng với ba giải thưởng chính: Cánh diều vàng Phim điện ảnh xuất sắc nhất, Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất (dành cho Tuấn Trần) và D.O.P (giám đốc hình ảnh) xuất sắc nhất.

Cụ thể, Tuấn Trần mang về giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất mảng Điện ảnh nhờ vai Quắn trong tác phẩm, D.O.P (đạo diễn hình ảnh) Diệp Thế Vinh được giải D.O.P xuất sắc nhất. Đặc biệt, Bố Già đã thắng giải quan trọng nhất là Cánh diều vàng - Phim điện ảnh xuất sắc nhất.

Trấn Thành, Tuấn Trần và ê-kíp phim "Bố Già" lại thắng lớn tại Cánh diều vàng 2021 ảnh 1

Tuấn Trần và Trấn Thành

Trên sân khấu, Trấn Thành đại diện ê-kíp nhận giải và chia sẻ: "Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi trải nghiệm những thăng trầm, vì thế, tôi có thể làm những thước phim chạm đến trái tim khán giả. Cảm ơn các cộng sự, trong đó có đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh. Giải thưởng là vinh dự nhưng cũng là trọng trách, tạo động lực cho tôi làm các phim sau tốt hơn".

"Giải thưởng đúng là rất nặng, nặng nhất là trách nhiệm của những nhà làm phim. Làm sao để mình cảm thấy không hổ thẹn khi cầm nó. Khi cầm chiếc cúp này, tôi biết mình phải tiếp tục làm điều gì đó để xứng đáng hơn" - Trấn Thành nói thêm.

Trấn Thành, Tuấn Trần và ê-kíp phim "Bố Già" lại thắng lớn tại Cánh diều vàng 2021 ảnh 2

Trong khi đó, Tuấn Trần rất xúc động khi thắng giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất mảng Điện ảnh: "Tôi luôn thừa nhận anh Trấn Thành và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã tạo ra giải thưởng nam chính này. Ngoài chỉ đạo diễn xuất, anh Thành là người đã chọn tôi vào dự án, bảo vệ vai cho tôi đến cùng. Việc vai Quắn có hay không do anh ấy quyết định. Về cá nhân, tôi đã nỗ lực nhiều kể từ khi nhận kịch bản, ra phim trường. Tôi học hỏi từng chút, tự nhủ không được bỏ cuộc. Tôi vui vì đã không làm mọi người thất vọng, để xứng đáng với sự tin tưởng”.

Trấn Thành, Tuấn Trần và ê-kíp phim "Bố Già" lại thắng lớn tại Cánh diều vàng 2021 ảnh 3

Trấn Thành và Tuấn Trần cũng thực hiện video bày tỏ thêm cảm xúc khi chiến thắng Cánh diều vàng 2021. “Đây là gánh nặng mà tôi sẽ tìm mọi cách để không phụ lòng tất cả những ai đã yêu thương, ủng hộ mình. Trong các dự án tiếp theo, tôi hứa là sẽ luôn làm hết mình để đem đến cho khán giả những thước phim hay nhất, làm rạng danh điện ảnh Việt Nam. Tôi hi vọng một ngày nào đó có thể làm ra được một bộ phim Việt Nam cho người nước ngoài xem” - ông xã Hari Won hứa hẹn.

Nam diễn viên Tuấn Trần gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức, Trấn Thành, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, toàn bộ nhà sản xuất cùng ê-kíp Bố Già và khán giả đã yêu thương nhân vật Quắn cũng như cả bộ phim. “Giải Cánh diều vàng này sẽ là nguồn động lực rất lớn trong quá trình làm nghề của Tuấn. Vì đây là giải thưởng mà bất kỳ diễn viên Việt Nam nào cũng mong muốn nhận được”.

Trấn Thành, Tuấn Trần và ê-kíp phim "Bố Già" lại thắng lớn tại Cánh diều vàng 2021 ảnh 4

Trước đó, vào tháng 10/2021, Trấn Thành mang về Giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Viet Film Fest 2021. Đến cuối tháng 11 năm nay, Bố Già tiếp tục đại thắng tại Liên hoan phim Việt Nam 2021 với 4 giải: Tác giả kịch bản xuất sắc, Nữ diễn viên phụ xuất sắc (diễn viên nhí Ngân Chi), Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Tuấn Trần) và Bông Sen Bạc.

Trấn Thành, Tuấn Trần và ê-kíp phim "Bố Già" lại thắng lớn tại Cánh diều vàng 2021 ảnh 5

Cách đây ít hôm, Bố Già cũng được xướng tên tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2021 ở các hạng mục: Nam diễn viên được yêu thích nhất mảng điện ảnh (Trấn Thành), Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất mảng điện ảnh (Tuấn Trần), Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất mảng điện ảnh (Lê Giang), Đạo diễn điện ảnh xuất sắc nhất (Vũ Ngọc Đãng) và Phim điện ảnh hay nhất.

Tính đến hiện tại, Bố Già cũng đang là phim điện ảnh có doanh thu cao nhất lịch sử Việt Nam với hơn 400 tỉ đồng.

Trấn Thành, Tuấn Trần và ê-kíp phim "Bố Già" lại thắng lớn tại Cánh diều vàng 2021 ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm