Cảnh hôn trong vũ trụ phim VTV: Mạnh Trường vất vả vì trời rét, Quỳnh Kool phải quay 7 lần

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Để có được những thước phim lãng mạn, các diễn viên đã phải hi sinh rất nhiều. Ít ai biết rằng, nhiều diễn viên của phim VTV mỗi khi nghĩ tới cảnh hôn lại "đau đầu" vì đã phải trải qua nhiều khó khăn mới có thể hoàn thành.

Mạnh Trường và Thùy Anh

Đừng Nói Khi Yêu là bộ phim đánh dấu màn tái hợp của Mạnh Trường và Thùy Anh sau thành công lớn của bộ phim Cả Một Đời Ân Oán. Trong phim mới, Mạnh Trường đóng vai tổng tài Leo Nguyễn - người đã yêu Ly (Thùy Anh) ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cảnh hôn trong vũ trụ phim VTV: Mạnh Trường vất vả vì trời rét, Quỳnh Kool phải quay 7 lần ảnh 1

Ngay trong trailer Đừng Nói Khi Yêu, Ly và Leo Nguyễn đã có cảnh chạm môi hết sức lãng mạn. Đoàn phim tiết lộ, để hoàn thành xong cảnh phim này, Mạnh Trường và Thùy Anh đã phải vất vả, khổ sở hôn nhau trong suốt 2 - 3 tiếng đồng hồ giữa trời giá rét. Dù thấm mệt vì phải đóng cảnh hôn quá lâu nhưng hai diễn viên vẫn cố gắng hết sức để thực hiện đúng yêu cầu của đạo diễn.

Cảnh hôn trong vũ trụ phim VTV: Mạnh Trường vất vả vì trời rét, Quỳnh Kool phải quay 7 lần ảnh 2

Ngọc Huyền và Doãn Quốc Đam

Trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 43, Đông Phong (Doãn Quốc Đam) và Vân Vân (Ngọc Huyền) có cảnh hôn ngọt ngào, chính thức đánh dấu cả hai trở thành một đôi.

Dù Doãn Quốc Đam và Ngọc Huyền có diễn xuất khá ăn ý nhưng cảnh hôn vẫn gây khó khăn cho cả hai. Nữ diễn viên trẻ nhớ lại: "Cảnh Huyền hôn anh Đam nhớ không lầm thì Huyền phải quay 5, 6 hay 7 đúp gì đó vì phải quay các cỡ hình khác nhau nhưng dù sao thì hai anh em đã cố gắng tập trung nhất và sống cùng nhân vật nhiều nhất để có được những cảnh quay đẹp nhất".

Cảnh hôn trong vũ trụ phim VTV: Mạnh Trường vất vả vì trời rét, Quỳnh Kool phải quay 7 lần ảnh 3

Việt Anh và Quỳnh Nga

Trong bộ phim Sinh Tử, Việt Anh và Quỳnh Nga cũng gặp phải khó khăn khi đóng cảnh hôn. Nam diễn viên chia sẻ với truyền thông: "Tôi và Quỳnh Nga ngoài đời chơi thân với nhau nên thật sự đây là một cảnh khó và căng thẳng. Nếu là bạn diễn bình thường thì đơn giản, nhưng khi hai anh em chơi thân với nhau thì cảm thấy sao sao ý, cứ chuẩn bị hôn là buồn cười.

Đạo diễn còn cáu và dọa nếu không làm được thì cắt vai luôn, nên hai anh em bảo nhau phải cố làm cho tới. Tôi chưa bao giờ hôn ai khó như với Nga, hai anh em cùng cố gắng nên có vẻ như mọi thứ rất tự nhiên, lên phim mọi người xem chắc cũng không tệ".

Cảnh hôn trong vũ trụ phim VTV: Mạnh Trường vất vả vì trời rét, Quỳnh Kool phải quay 7 lần ảnh 4

Thanh Sơn và Khả Ngân

Trong bộ phim 11 Tháng 5 Ngày, Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) đã phải trải qua rất nhiều lần hôn hụt trước khi hôn thành công ở tập 31. Cảnh hôn của cặp đôi này không chỉ đánh dấu bước ngoặt lớn trong mối quan hệ của Nhi và Đăng mà còn gây "bão" từ màn ảnh nhỏ tới mạng xã hội.

Nữ diễn viên Khả Ngân tiết lộ: "Hai anh em phải hôn nhiều lần bởi thực hiện khá nhiều góc máy, cộng với một góc slow-motion nữa. Chúng tôi cũng xem đi xem lại trên hậu trường để xem mình hôn đã đẹp chưa, cảm xúc chưa".

Cảnh hôn trong vũ trụ phim VTV: Mạnh Trường vất vả vì trời rét, Quỳnh Kool phải quay 7 lần ảnh 5

Thanh Sơn và Quỳnh Kool

Trước khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân, cặp đôi Thanh Sơn và Quỳnh Kool cũng sở hữu lượng fan chung rất đông đảo nhờ thành công của bộ phim Đừng Bắt Em Phải Quên.

Diễn viên Thanh Sơn cho biết nụ hôn đầu tiên của cả hai trong bộ phim Đừng Bắt Em Phải Quên đều là những rung động thật sự. Còn Quỳnh Kool cho biết cả hai đã phải diễn lại tới 7 lần để có được một nụ hôn đẹp trên màn ảnh.

Cảnh hôn trong vũ trụ phim VTV: Mạnh Trường vất vả vì trời rét, Quỳnh Kool phải quay 7 lần ảnh 6

Bên cạnh đó, Quỳnh Kool cho biết không chỉ cảnh hôn mà cảnh tình cảm với Thanh Sơn cũng khiến cô gặp khó khăn. Nữ diễn viên 9X chia sẻ: "Mỗi lần nhìn mặt anh Sơn, tôi rất khó diễn bởi ngoài đời hai anh em khá thân thiết, thường xưng mày tao nên khi quay phim, thể hiện những cảnh tình cảm tôi lại khó nhập tâm".

Trọng Lân và Anh Đào

Trong Lối Về Miền Hoa, Lợi (Trọng Lân) vô tình bị Thanh (Anh Đào) đẩy xuống ao sau khi anh giúp cô vạch mặt người yêu cũ Sở Khanh. Cuối cùng, Thanh lại phải hô hấp nhân tạo để cứu Lợi khiến trái tim anh chàng loạn nhịp.

Cảnh hôn trong vũ trụ phim VTV: Mạnh Trường vất vả vì trời rét, Quỳnh Kool phải quay 7 lần ảnh 7

Chia sẻ về hậu trường "nụ hôn" hô hấp nhân tạo, Trọng Lân hài hước cho biết: "Có mỗi một bộ quần áo nên phải một đúp ăn luôn và ngã cũng phải thật đẹp. Nhìn vậy chứ vùng vẫy dưới nước thế này còn mệt hơn là bơi hai vòng hồ. Nhưng để đổi lấy một nụ hôn của Thanh "chập" thấy cũng đáng".

Cảnh hôn trong vũ trụ phim VTV: Mạnh Trường vất vả vì trời rét, Quỳnh Kool phải quay 7 lần ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm