Cảnh sát đã triệu tập những cư dân mạng tung tin đồn về JooE (Momoland)

Cảnh sát đã triệu tập những cư dân mạng tung tin đồn về JooE (Momoland)
HHT - Giờ thì các anti-fan phải dè chừng hơn trong chuyện tung tin bịa đặt về idol.

Trước đây, công ty quản lý của nhóm Momoland đã thông báo họ sẽ tiến hành truy tố những kẻ tung tin đồn rằng thành viên JooE đã từng bắt nạt bạn bè khi còn đi học. Sau đó, chính bạn cùng lớp của JooE đã lên tiếng đính chính cho cô, khẳng định rằng chính những kẻ tung tin đồn mới là người đã bắt nạt JooE.

Cảnh sát đã triệu tập những cư dân mạng tung tin đồn về JooE (Momoland) ảnh 1

Cho dù JooE đã được minh oan, nhưng công ty chủ quản Duble Kick (giờ đổi tên thành MLD Ent) không dễ dàng bỏ qua cho những kẻ bịa chuyện. Bởi dù sao thì những tin đồn này cũng khiến JooE trải qua một thời gian khó khăn, vẫn bị nhiều người hiểu lầm. Thế nên MLD Ent đã nộp hồ sơ vụ việc này lên cảnh sát.

Cảnh sát đã triệu tập những cư dân mạng tung tin đồn về JooE (Momoland) ảnh 2

Theo điều tra, có 4 người chủ mưu tung những tin đồn này lên mạng và hiện giờ, đã có 3 người bị cảnh sát triệu tập lấy lời khai. Và công ty chủ quản của Momoland đã khẳng định họ sẽ tiếp tục có biện pháp mạnh để chống lại những bình luận ác ý, bôi nhọ nghệ sĩ trực thuộc.

Cảnh sát đã triệu tập những cư dân mạng tung tin đồn về JooE (Momoland) ảnh 3

Các cư dân mạng đều ủng hộ động thái cứng rắn của công ty MLD Ent và cho rằng các công ty giải trí khác cũng nên bảo vệ nghệ sĩ của mình quyết liệt hơn, đừng để các idol suốt ngày phải sống trong lo lắng khi phải gánh chịu những chỉ trích ác ý.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm