Cảnh sát đưa ra kết luận gì về người tung tin đồn mà Cube phải sa thải Soojin (G)I-DLE?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cube Entertainment đã chính thức đưa ra quyết định chia tay Seo Soojin (G)I-DLE sau khi cảnh sát đưa ra kết luận cuối cùng đối với người cáo buộc Soojin có hành vi bạo lực học đường.

Sau hơn 1 năm khiến cộng đồng K-Pop dậy sóng với scandal bạo lực học đường, vào ngày 5/3, Cube Entertainment đã đưa ra thông báo liên quan đến thành viên Seo Soojin của (G)I-DLE. Theo đó, công ty quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Soojin.

Cảnh sát đưa ra kết luận gì về người tung tin đồn mà Cube phải sa thải Soojin (G)I-DLE? ảnh 1

"Đây là Cube Entertainment.

Chúng tôi xin thông báo với bạn rằng hợp đồng độc quyền với nghệ sĩ Soojin của công ty chúng tôi đã bị chấm dứt."

Cube cũng cho biết thêm: "Trong một thời gian dài, công ty chúng tôi và Soojin đã cố gắng phanh phui sự thật về cuộc tranh cãi nổ ra vào tháng 2 năm ngoái thông qua một cuộc điều tra của cảnh sát. Tuy nhiên, cảnh sát nhận thấy rằng những người tố cáo không bị buộc tội truyền bá thông tin sai sự thật. Chúng tôi tôn trọng kết quả điều tra của cảnh sát và chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người với vụ việc này."

Cảnh sát đưa ra kết luận gì về người tung tin đồn mà Cube phải sa thải Soojin (G)I-DLE? ảnh 2

Trở lại vụ việc gây chấn động của Soojin. Vào tháng Hai năm ngoái, trên mạng xuất hiện nhiều bài đăng trực tuyến cáo buộc rằng Soojin đã bắt nạt các học sinh khác trong trường. Mặc dù Soojin và Cube Entertainment đã phủ nhận tin đồn nhưng cuối cùng, nữ diễn viên Seo Shin Ae đã lên tiếng xác nhận Soojin đã bắt nạt cô khi họ là bạn học. Vào tháng 8-2021, Cube Entertainment thông báo rằng Soojin sẽ rời (G)I-DLE.

Cảnh sát đưa ra kết luận gì về người tung tin đồn mà Cube phải sa thải Soojin (G)I-DLE? ảnh 3

Được biết, (G)I-DLE dự kiến sẽ trở lại sàn đấu K-Pop vào ngày 14/3 sau 14 tháng vắng bóng, và lần comeback này nhóm sẽ chỉ còn 5 thành viên sau khi Cube quyết định buông tay Soojin.

Cảnh sát đưa ra kết luận gì về người tung tin đồn mà Cube phải sa thải Soojin (G)I-DLE? ảnh 7
Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm