Cảnh sát đưa ra kết luận gì về người tung tin đồn mà Cube phải sa thải Soojin (G)I-DLE?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cube Entertainment đã chính thức đưa ra quyết định chia tay Seo Soojin (G)I-DLE sau khi cảnh sát đưa ra kết luận cuối cùng đối với người cáo buộc Soojin có hành vi bạo lực học đường.

Sau hơn 1 năm khiến cộng đồng K-Pop dậy sóng với scandal bạo lực học đường, vào ngày 5/3, Cube Entertainment đã đưa ra thông báo liên quan đến thành viên Seo Soojin của (G)I-DLE. Theo đó, công ty quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Soojin.

Cảnh sát đưa ra kết luận gì về người tung tin đồn mà Cube phải sa thải Soojin (G)I-DLE? ảnh 1

"Đây là Cube Entertainment.

Chúng tôi xin thông báo với bạn rằng hợp đồng độc quyền với nghệ sĩ Soojin của công ty chúng tôi đã bị chấm dứt."

Cube cũng cho biết thêm: "Trong một thời gian dài, công ty chúng tôi và Soojin đã cố gắng phanh phui sự thật về cuộc tranh cãi nổ ra vào tháng 2 năm ngoái thông qua một cuộc điều tra của cảnh sát. Tuy nhiên, cảnh sát nhận thấy rằng những người tố cáo không bị buộc tội truyền bá thông tin sai sự thật. Chúng tôi tôn trọng kết quả điều tra của cảnh sát và chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người với vụ việc này."

Cảnh sát đưa ra kết luận gì về người tung tin đồn mà Cube phải sa thải Soojin (G)I-DLE? ảnh 2

Trở lại vụ việc gây chấn động của Soojin. Vào tháng Hai năm ngoái, trên mạng xuất hiện nhiều bài đăng trực tuyến cáo buộc rằng Soojin đã bắt nạt các học sinh khác trong trường. Mặc dù Soojin và Cube Entertainment đã phủ nhận tin đồn nhưng cuối cùng, nữ diễn viên Seo Shin Ae đã lên tiếng xác nhận Soojin đã bắt nạt cô khi họ là bạn học. Vào tháng 8-2021, Cube Entertainment thông báo rằng Soojin sẽ rời (G)I-DLE.

Cảnh sát đưa ra kết luận gì về người tung tin đồn mà Cube phải sa thải Soojin (G)I-DLE? ảnh 3

Được biết, (G)I-DLE dự kiến sẽ trở lại sàn đấu K-Pop vào ngày 14/3 sau 14 tháng vắng bóng, và lần comeback này nhóm sẽ chỉ còn 5 thành viên sau khi Cube quyết định buông tay Soojin.

Cảnh sát đưa ra kết luận gì về người tung tin đồn mà Cube phải sa thải Soojin (G)I-DLE? ảnh 7
Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).