Cảnh sát đưa ra kết luận gì về người tung tin đồn mà Cube phải sa thải Soojin (G)I-DLE?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cube Entertainment đã chính thức đưa ra quyết định chia tay Seo Soojin (G)I-DLE sau khi cảnh sát đưa ra kết luận cuối cùng đối với người cáo buộc Soojin có hành vi bạo lực học đường.

Sau hơn 1 năm khiến cộng đồng K-Pop dậy sóng với scandal bạo lực học đường, vào ngày 5/3, Cube Entertainment đã đưa ra thông báo liên quan đến thành viên Seo Soojin của (G)I-DLE. Theo đó, công ty quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Soojin.

Cảnh sát đưa ra kết luận gì về người tung tin đồn mà Cube phải sa thải Soojin (G)I-DLE? ảnh 1

"Đây là Cube Entertainment.

Chúng tôi xin thông báo với bạn rằng hợp đồng độc quyền với nghệ sĩ Soojin của công ty chúng tôi đã bị chấm dứt."

Cube cũng cho biết thêm: "Trong một thời gian dài, công ty chúng tôi và Soojin đã cố gắng phanh phui sự thật về cuộc tranh cãi nổ ra vào tháng 2 năm ngoái thông qua một cuộc điều tra của cảnh sát. Tuy nhiên, cảnh sát nhận thấy rằng những người tố cáo không bị buộc tội truyền bá thông tin sai sự thật. Chúng tôi tôn trọng kết quả điều tra của cảnh sát và chúng tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng cho nhiều người với vụ việc này."

Cảnh sát đưa ra kết luận gì về người tung tin đồn mà Cube phải sa thải Soojin (G)I-DLE? ảnh 2

Trở lại vụ việc gây chấn động của Soojin. Vào tháng Hai năm ngoái, trên mạng xuất hiện nhiều bài đăng trực tuyến cáo buộc rằng Soojin đã bắt nạt các học sinh khác trong trường. Mặc dù Soojin và Cube Entertainment đã phủ nhận tin đồn nhưng cuối cùng, nữ diễn viên Seo Shin Ae đã lên tiếng xác nhận Soojin đã bắt nạt cô khi họ là bạn học. Vào tháng 8-2021, Cube Entertainment thông báo rằng Soojin sẽ rời (G)I-DLE.

Cảnh sát đưa ra kết luận gì về người tung tin đồn mà Cube phải sa thải Soojin (G)I-DLE? ảnh 3

Được biết, (G)I-DLE dự kiến sẽ trở lại sàn đấu K-Pop vào ngày 14/3 sau 14 tháng vắng bóng, và lần comeback này nhóm sẽ chỉ còn 5 thành viên sau khi Cube quyết định buông tay Soojin.

Cảnh sát đưa ra kết luận gì về người tung tin đồn mà Cube phải sa thải Soojin (G)I-DLE? ảnh 7
Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.
Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

Kim Jung Hyun dự họp báo tại nơi ngó lơ Seohyun 5 năm trước: Thay đổi 180 độ nhưng vẫn bị chỉ trích

HHT - Tại cùng một nơi tổ chức, nếu 5 năm trước Kim Jung Hyun lạnh lùng né tránh Seohyun (SNSD) trong họp báo phim "Time", thì hiện tại, Jung Hyun thể hiện thái độ trái ngược, tương tác thân thiết với bạn diễn Im Soo Hyang tại họp báo "Kokdu: Season of Diety". Cư dân mạng mỉa mai: "Thì đúng rồi, có bị ai thao túng, kiểm soát nữa đâu".