Cảnh sát thẩm vấn 2 nhân chứng liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri

Cảnh sát thẩm vấn 2 nhân chứng liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri
HHT - Đó chính là hai người phụ nữ được nhắc đến trong phòng chat của Seungri.

Như đã biết, vào ngày 26/2, đài SBS đã bất ngờ đăng tải một đoạn tin nhắn KakaoTalk giữa Seungri, CEO Yoo của Yuri Holdings và một nhân viên. Đoạn tin nhắn cho thấy Seungri đã "vận động hành lang" để thu hút vốn đầu tư cho cơ sở kinh doanh của mình bằng cách cung cấp hoạt động mại dâm phi pháp. 

Cảnh sát thẩm vấn 2 nhân chứng liên quan đến cáo buộc môi giới mại dâm của Seungri ảnh 1

Vào ngày 18/3, đơn vị điều tra của Sở Cảnh sát Thủ đô Seoul đã thẩm vấn hai người phụ nữ được nhắc đến trong phòng chat KakaoTalk của Seungri, với lý do là cả hai đã bị nghi ngờ liên quan đến dịch vụ cung cấp mại dâm. Những người phụ nữ được đưa vào để thẩm vấn như nhân chứng. Tuy nhiên, cả hai đã khai với cảnh sát rằng dù đúng là họ có mặt ở đó, nhưng đấy không phải là một trường hợp môi giới mại dâm.

Khi biết được tin này, cư dân mạng Hàn Quốc đã để lại nhiều bình luận cho rằng tất nhiên hai người phụ nữ đó sẽ chối chứ không dại gì mà trả lời là họ có dính líu đến các hoạt động mại dâm. 

Trong tình hình đó, thật may là cảnh sát đã tuyên bố rằng họ đã có được một lời khai đáng giá, nhằm củng cố thêm những bằng chứng về việc Seungri có dính đến vụ việc này.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.