Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh giữa lùm xùm, Nathan Lee lập tức đáp trả cực gắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù chưa từng tiếp xúc với Ngọc Trinh ngoài đời nhưng Cao Thái Sơn vẫn không ngại bênh vực "nữ hoàng nội y", anh cho biết chuyện cô khoe những món đồ mình mua trên mạng xã hội là bình thường.

Ồn ào giữa "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh và cựu người mẫu/ca sĩ Nathan Lee là chủ đề đang được cư dân mạng quan tâm gần đây. Nếu giọng ca Xinh liên tiếp lên tiếng thách thức, thậm chí xuất hiện giữa phố đi bộ để livestream khiêu khích đối thủ thì phía Ngọc Trinh hoàn toàn dửng dưng, cô chỉ tập trung vào chuyên môn chính: Đăng ảnh đẹp và những status "đạo lý" trên Instagram Story.

Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh giữa lùm xùm, Nathan Lee lập tức đáp trả cực gắt ảnh 1

Nathan Lee livestream thách thức Ngọc Trinh sau khi cô khoe mua xe 30 tỷ đồng.

Tối 21/4, nam ca sĩ Cao Thái Sơn bỗng đăng dòng trạng thái dài nhắc đến Ngọc Trinh trước những ồn ào cô đang gặp phải. Anh là nghệ sĩ Việt đầu tiên thẳng thắn công khai ủng hộ "nữ hoàng nội y" trong lùm xùm lần này. Giọng ca Con Đường Mưa thừa nhận mình chưa từng tiếp xúc hay có cơ hội làm việc cùng người đẹp gốc Trà Vinh nhưng bản thân rất yêu mến cô.

Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh giữa lùm xùm, Nathan Lee lập tức đáp trả cực gắt ảnh 2

Cao Thái Sơn tag ông bầu Vũ Khắc Tiệp vào bài viết của mình.

Cùng là một người chơi bất động sản lâu năm, Cao Thái Sơn đưa ra quan điểm: "Việc môi giới chào bán các sản phẩm bất động sản khắp nơi dù đắt hay rẻ thì quyền trả lời của khách hàng mua hay không mua là chuyện của họ. Họ có quyền từ chối nếu sản phẩm đó quá đắt hoặc vị trí không phù hợp, cũng có thể với túi tiền của họ có, sẽ nhiều sự lựa chọn đẹp hơn với những sản phẩm môi giới chào bán. Không có nghĩa ai mời chào là họ phải trả lời, trong khi Ngọc Trinh là người công chúng. Việc trả lời hay không phụ thuộc vào mối quan hệ có thân thiết hay không? Việc Ngọc Trinh có trả lời hay không mua sản phẩm bất động sản thì đó là việc của cô ấy, không thích trả lời vì nhiều lý do và cô ấy không trả lời là rất bình thường".

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn đồng tình với việc khoe những món đồ mới của Ngọc Trinh, vì cô dùng đồ thật hay đồ giả, giàu hay nghèo cũng không ảnh hưởng gì đến những người xung quanh.

Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh giữa lùm xùm, Nathan Lee lập tức đáp trả cực gắt ảnh 3

Dù chưa gặp gỡ nhưng nam ca sĩ vẫn rất yêu mến "nữ hoàng nội y".

Drama tiếp tục được đẩy lên cao trào khi Nathan Lee đưa Cao Thái Sơn vào cuộc. Bài đăng mới nhất trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ nhắc thẳng tên giọng ca Pha Lê Tím cùng câu chuyện cũ của anh. Những từ ngữ nặng nề được Nathan Lee nói ra, anh cũng khuyên Cao Thái Sơn nên im lặng trước vấn đề này.

Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh giữa lùm xùm, Nathan Lee lập tức đáp trả cực gắt ảnh 4

Nathan Lee đáp trả gay gắt.

Hiện câu chuyện của Ngọc Trinh - Nathan Lee vẫn đang tiếp diễn, dân tình lại được dịp "hóng drama".

Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh giữa lùm xùm, Nathan Lee lập tức đáp trả cực gắt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm