Cao Thái Sơn lần đầu hát nhạc của Mr Siro, tặng một nửa thế giới nhân dịp 8/3

Cao Thái Sơn lần đầu hát nhạc của Mr Siro, tặng một nửa thế giới nhân dịp 8/3
HHT - Ca khúc "Một Nửa Của Đời Mình" cũng chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Cao Thái Sơn hợp tác với Mr. Siro.

Sau một năm hoạt động tích cực với dự án Feel The Beat được đầu tư rất chuyên nghiệp, mới đây, Cao Thái Sơn đã chính thức "trình làng" năm 2017 bằng ca khúc Ballad - Một Nửa Của Đời Mình, hợp tác cùng nhạc sĩ Mr. Siro.

Cao Thái Sơn lần đầu hát nhạc của Mr Siro, tặng một nửa thế giới nhân dịp 8/3 ảnh 1

Đây là sản phẩm đầu tiên Mr. Siro viết tặng riêng cho Cao Thái Sơn. Nam ca sĩ cho biết, anh đã phải thay đổi hoàn toàn cách hát của mình để có thể lột tả được trọn vẹn nhất nội dung bài hát của Mr. Siro, khiến cho ca khúc càng thêm nồng nàn say đắm hơn.

Cao Thái Sơn lần đầu hát nhạc của Mr Siro, tặng một nửa thế giới nhân dịp 8/3 ảnh 2

Khi thu âm ca khúc này, Cao Thái Sơn đã phải cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình với những hình ảnh trong quá khứ ùa về. "Sơn thấy từng thước phim quay chậm chính mình trong quá khứ cứ vô tình lướt qua. Sơn đã từng vì quá nhiều công việc mà vô tình bỏ rơi, không quan tâm tới người mình yêu, chỉ đến khi người thương ra đi và tìm được một hình bóng khác, để lại trong Sơn một khoảng trống không thể lấp đầy thì Sơn mới nhận ra và hối hận, nhưng tất cả đã muộn màng", nam ca sĩ chia sẻ.

Cao Thái Sơn lần đầu hát nhạc của Mr Siro, tặng một nửa thế giới nhân dịp 8/3 ảnh 3

Nhân dịp 8/3 sắp đến, Cao Thái Sơn muốn dành tặng cho khán giả, nhất là những cặp đôi đang yêu ca khúc này với thông điệp: Hãy biết trân trọng và gìn giữ tình yêu của mình khi còn có thể, để tình yêu đó luôn đẹp và bền lâu mãi. Những giây phút bên nhau chỉ cần mỗi người tự cảm nhận và yêu thương bằng chính trái tim mình, thì sẽ không ai trong chúng ta phải nói ra những từ đầy nuối tiếc "Nếu như..." "Giá mà...".

MV Một Nửa Của Đời Mình sẽ được nam ca sĩ Cao Thái Sơn cho ra mắt vào ngày 8/3 tới đây.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.