“Cặp bài trùng” Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà xuất hiện trong MV của gương mặt mới Khải Đăng

HHT - Đúng 20h ngày 20/7, nam ca sĩ trẻ Khải Đăng chính thức tung MV debut mang tên “Hôm Nay Em Cưới Rồi” với sự góp mặt đặc biệt của hai đàn anh tên tuổi là Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà. 
Ca khúc Hôm Nay Em Cưới Rồi là sáng tác của nhạc sĩ Thanh Hưng dành riêng cho Khải Đăng. Nhạc phẩm sở hữu giai điệu đong đầy cảm xúc đi cùng ca từ da diết, tình cảm.
“Cặp bài trùng” Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà xuất hiện trong MV của gương mặt mới Khải Đăng ảnh 1 Nam ca sĩ trẻ Khải Đăng
Trong MV, Khải Đăng xuất hiện với hình ảnh một nam võ sĩ boxing, khoe khéo hình thể nam tính, rắn chắc. Nội dung MV xoay quanh chuyện tình đầy nước mắt của Khải Đăng bên người mình yêu. Vì không muốn bạn gái khổ, Khải Đăng đã âm thầm tham gia những trận đấu và kiếm tiền chăm lo cuộc sống của cả hai. Tuy nhiên, người yêu Khải Đăng phát hiện mọi chuyện, đồng thời khuyên anh nên bỏ nghề vì quá nguy hiểm.
Quyết định hy sinh vì tình yêu, Khải Đăng đồng ý đấu trận cuối cùng trước khi giải nghệ nhưng một biến cố không lường trước đã ập đến. Đoạn kết của MV khiến người xem xúc động, xót xa khi mối tình ngỡ sẽ đơm hoa kết trái cuối cùng lại là "hai người hai ngả". 
“Cặp bài trùng” Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà xuất hiện trong MV của gương mặt mới Khải Đăng ảnh 2
“Cặp bài trùng” Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà xuất hiện trong MV của gương mặt mới Khải Đăng ảnh 3 MV "Hôm Nay Em Cưới Rồi" sở hữu cái kết buồn khiến người xem xúc động
Đặc biệt, MV có sự xuất hiện của dàn khách mời “rất gì và này nọ" gồm hai nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà, chàng diễn viên Pom và nam người mẫu điển trai Jay Quân. Vì Khải Đăng vẫn còn là gương mặt rất mới nên sự góp mặt của những đàn anh góp phần giúp sản phẩm debut lần này được khán giả chú ý nhiều hơn. 
“Cặp bài trùng” Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà xuất hiện trong MV của gương mặt mới Khải Đăng ảnh 4 Trong MV, Khải Đăng đấu tay đôi trên sàn đấu boxing với nam diễn viên Pom
Khải Đăng chia sẻ thêm: Khi ê-kíp quyết định mời anh Đàm Vĩnh Hưng và anh Vũ Hà thì không dám chắc phần trăm sẽ mời được, nhưng Đăng tự nói với bản thân là nếu không thử thì sẽ không biết trước được. Sau khi gửi tin nhắn thì anh Hưng và anh Hà đồng ý giúp, không hề có một yêu cầu hay đòi hỏi gì”. 
“Cặp bài trùng” Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà xuất hiện trong MV của gương mặt mới Khải Đăng ảnh 5   
“Cặp bài trùng” Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà xuất hiện trong MV của gương mặt mới Khải Đăng ảnh 6 Hai nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà góp mặt trong MV với tạo hình cực ngầu
Khải Đăng sinh năm 1997, anh từng có khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại. Khải Đăng tâm sự môi trường giải trí tại Việt Nam có nhiều cơ hội cho các tài năng trẻ để vươn lên. Nam ca sĩ muốn theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật tại quê nhà để có thể đến gần hơn với khán giả. 
“Cặp bài trùng” Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà xuất hiện trong MV của gương mặt mới Khải Đăng ảnh 7 Sau MV "Hôm Nay Em Cưới Rồi", hiện Khải Đăng và ê-kíp đang lên kế hoạch cho những dự án âm nhạc tiếp theo
“Cặp bài trùng” Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà xuất hiện trong MV của gương mặt mới Khải Đăng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm