Cặp đôi BL ZeeNuNew (Cutie Pie The Series) tổ chức fan meeting tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ khiến các fan bùng nổ cảm xúc cùng "Cutie Pie The Series" mà cặp đôi ZeeNuNew còn khiến mùa Hè năm nay của các fan trở nên nóng hơn bao giờ hết khi hai anh chàng sẽ có fan meeting của riêng mình.

Theo thông tin chính thức từ một công ty giải trí của Việt Nam, cặp đôi chính từ Cutie Pie The Series sẽ có fan meeting đầu tiên tại TP.HCM vào tháng 7 tới đây.

Cặp đôi BL ZeeNuNew (Cutie Pie The Series) tổ chức fan meeting tại Việt Nam ảnh 1

Nội dung của Cutie Pie the series được đánh giá là khá “hường phấn” khi câu chuyện xoay quanh tình yêu giữa Hia Lian (Zee) và Kuea (NuNew) - hai con người có tính cách trái ngược nhau nhưng lại bị trói buộc với nhau bởi “hợp đồng hôn nhân” đã được sắp xếp bởi hai bên gia đình. Mô-típ theo kiểu “cưới trước yêu sau” khiến cặp đôi có nhiều tình huống “dở khóc dở cười” nhưng không kém phần ngọt ngào với những "phản ứng hóa học" siêu đỉnh.

Khởi chiếu tập đầu tiên vào giữa tháng 2/2022, Cutie Pie The Series với những cảnh phim “ngọt lịm” cùng những tương tác siêu đáng yêu đã đưa cặp đôi chính - Zee Pruk và NuNew Chawarin trở thành một trong những couple BL được săn đón nhất hiện nay.

Cặp đôi BL ZeeNuNew (Cutie Pie The Series) tổ chức fan meeting tại Việt Nam ảnh 2

Ngoài đời, ZeeNuNew cũng làm “thỏa lòng” người hâm mộ với những khoảnh khắc đời thực cực kì ngọt ngào không kém trong phim.

Cặp đôi BL ZeeNuNew (Cutie Pie The Series) tổ chức fan meeting tại Việt Nam ảnh 3
Cặp đôi BL ZeeNuNew (Cutie Pie The Series) tổ chức fan meeting tại Việt Nam ảnh 4
Ngoài Việt Nam, cặp đôi cũng sẽ có fan meeting tại Hàn Quốc và Nhật Bản.
Cặp đôi BL ZeeNuNew (Cutie Pie The Series) tổ chức fan meeting tại Việt Nam ảnh 5

Riêng Zee còn có concert Be My Boyfriend 2 vào ngày 2/7 sắp tới.

Các thông tin về fan meeting tại Việt Nam của ZeeNuNew sẽ được cập nhật liên tục trên các fanpage chính thức tại Việt Nam của ZeeNuNew. Hiện tại, các fanpage chính thức của cả hai tại Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị các phần quà để chào đón hai anh chàng tại sân bay cũng như tại fan meeting, đặc biệt còn có hoạt động Fan Time để các fan được giao lưu trực tiếp với ZeeNuNew.

Cặp đôi BL ZeeNuNew (Cutie Pie The Series) tổ chức fan meeting tại Việt Nam ảnh 6

Tuy fan meeting diễn ra tại Việt Nam nhưng có thể fan Việt sẽ phải chuẩn bị tinh thần “giành giật” vé với fan nước ngoài nếu đăng ký online, vì các fan Thái Lan, Myanmar, Philippines và nhiều quốc gia khác đang than trời vì fan meeting của ZeeNuNew không "hạ cánh" tại đất nước của các bạn ấy.

Cặp đôi BL ZeeNuNew (Cutie Pie The Series) tổ chức fan meeting tại Việt Nam ảnh 10
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm