Cặp đôi “gà bông” Han Sara - Tùng Maru song ca cực ngọt, “tình bể bình” trên sân khấu

HHT - Tối ngày 17/7, loạt cái tên đang được khán giả trẻ yêu mến như AMEE, Xesi, Han Sara, Tùng Maru... đã mang đến những phần trình diễn hết mình trên sân khấu "Saigon Sample Love". 

Trong phần đầu của Saigon Sample Love, Tùng Maru và Han Sara đã có màn song ca vô cùng ngọt ngào trong sản phẩm chung của cả hai là Tớ Thích Cậu. Đây cũng là một trong những bản tình ca "gà bông" được nhiều bạn trẻ yêu thích. 

Cặp đôi “gà bông” Han Sara - Tùng Maru song ca cực ngọt, “tình bể bình” trên sân khấu ảnh 1
Cặp đôi “gà bông” Han Sara - Tùng Maru song ca cực ngọt, “tình bể bình” trên sân khấu ảnh 2 Han Sara và Tùng Maru

Lena, T.R.I và gương mặt mới - Isan lại đưa khán giả vào không gian thơ mộng, cá tính nhưng không thiếu sự đáng yêu với những bài hát: S.A.Y, Ôi Tình Yêu Thật Điêu (Lena), Điên, 2+3=5 (T.R.I), Giá Như Hạ Biến Thành Đông (Isan)... 

Cặp đôi “gà bông” Han Sara - Tùng Maru song ca cực ngọt, “tình bể bình” trên sân khấu ảnh 3 Lena

Nửa phần sau của đêm diễn thuộc về những nhạc phẩm vô cùng sôi động khiến khán giả phải “quẩy” điên đảo như: Đếm Cừu của Han Sara, Bài Ca Cách Ly (Tùng Maru). Đặc biệt, JSol và nhóm nhạc Uni5 còn có màn xuất hiện bất ngờ trên sân khấu với ca khúc Hiếm Có Khó Tìm và Sai.

Cặp đôi “gà bông” Han Sara - Tùng Maru song ca cực ngọt, “tình bể bình” trên sân khấu ảnh 4 JSol
Cặp đôi “gà bông” Han Sara - Tùng Maru song ca cực ngọt, “tình bể bình” trên sân khấu ảnh 5 Các nghệ sĩ trẻ cùng nhau khuấy động sân khấu
 Không khí buổi diễn tiếp tục được đẩy lên đỉnh cao với sự xuất hiện của cô nàng AMEE cùng loạt hit: Anh Nhà Ở Đâu Thế , Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu, Sao Anh Chưa Về Nhà. AMEE và bạn diễn Ricky Star đã thật sự làm cho sân khấu nóng hơn bao giờ hết khi đã có màn trình diễn không thể nào dễ thương hơn nữa, khiến cho nhiều khán giả phấn khích.
Cặp đôi “gà bông” Han Sara - Tùng Maru song ca cực ngọt, “tình bể bình” trên sân khấu ảnh 6

AMEE

Cặp đôi “gà bông” Han Sara - Tùng Maru song ca cực ngọt, “tình bể bình” trên sân khấu ảnh 7 Ricky Star và AMEE

Xesi phục vụ khán giả những bản hit cực chất như Túy Âm, Túy Họa và Vô Tình. Ai nấy đều “quẩy” hết mình, sự trở lại của Saigon Sample Love giống như một cơn mưa tươi mát dành cho cộng đồng yêu nhạc trẻ, underground sau khoảng thời gian giãn cách xã hội phòng chống dịch COVID-19. 

Cặp đôi “gà bông” Han Sara - Tùng Maru song ca cực ngọt, “tình bể bình” trên sân khấu ảnh 8 Cô nàng Xesi cá tính trên sân khấu

Với tinh thần “vui là chính”, các nghệ sĩ luôn sẵn sàng cháy hết mình cùng khán giả, đồng thời xem đây như một dịp “cọ xát” với các “đối thủ” tương lai trên đường đua V-Pop.

Cặp đôi “gà bông” Han Sara - Tùng Maru song ca cực ngọt, “tình bể bình” trên sân khấu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm