"Cặp đôi hoàn hảo": Không chỉ BTS mà cả A.R.M.Y cũng đạt giải tại "iHeartRadio Music Awards 2018"

"Cặp đôi hoàn hảo": Không chỉ BTS mà cả A.R.M.Y cũng đạt giải tại "iHeartRadio Music Awards 2018"
HHT - Một cú đúp giải thưởng ngọt ngào cho BTS và A.R.M.Y.

Vào ngày 11/3, lễ trao giải iHeartRadio Music Awards 2018 đã được tổ chức tại The Forum, Inglewood, California, Mỹ. Hơi tiếc một chút là BTS đã không thể tham dự do lịch trình bận rộn. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản được BTS làm dày thêm bảng thành tích của mình.

"Cặp đôi hoàn hảo": Không chỉ BTS mà cả A.R.M.Y cũng đạt giải tại "iHeartRadio Music Awards 2018" ảnh 1

Theo kết quả được iHeartRadio Music Awards công bố, BTS đã đạt được giải Best Boy Band (Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất). Vì BTS không thể có mặt trực tiếp tại lế trao giải nên nhóm đã gửi lời cám ơn thông qua một tin nhắn video.

"Cặp đôi hoàn hảo": Không chỉ BTS mà cả A.R.M.Y cũng đạt giải tại "iHeartRadio Music Awards 2018" ảnh 2

Nếu BTS đã vượt qua rất nhiều tên tuổi nổi tiếng của thế giới để thắng hạng mục Best Boy Band thì A.R.M.Y cũng không hề kém cạnh khi vượt qua rất nhiều fandom đình đám khác để giành chiến thắng ở hạng mục Best Fan Army (Fandom xuất sắc nhất). Trong lời chúc mừng gửi đến A.R.M.Y, trưởng nhóm RM nói rằng A.R.M.Y hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng này và BTS luôn luôn bị choáng ngợp trước sự hỗ trợ của A.R.M.Y từ khắp nơi trên thế giới dành cho nhóm bất kể ngày đêm. BTS thực sự hiểu được A.R.M.Y đã cố gắng, nỗ lực vì iHeartRadio Music Awards như thế nào. RM còn nói vì tên giải thưởng là Best Fan Army nên giải thưởng này không dành cho BTS mà chính là của A.R.M.Y đấy.

Như vậy, tại iHeartRadio Music Awards 2018, BTS lại làm nên một kỷ lục nữa khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên giành được hai chiến thắng. BTS đã nhận được tổng cộng 480 triệu lượt vote chỉ tính riêng trên Twitter.

"Cặp đôi hoàn hảo": Không chỉ BTS mà cả A.R.M.Y cũng đạt giải tại "iHeartRadio Music Awards 2018" ảnh 3

Thú vị là bên cạnh hai giải thưởng tại iHeartRadio Music Awards 2018, BTSA.R.M.Y còn được đón thêm rất nhiều tin vui trong ngày thứ hai (12/3), đó là: MV Fire cán mốc 300 triệu view trên YouTube, giúp BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop duy nhất tính đến hiện tại có được thành tích này, ca khúc Blood, Sweat & Tears trở thành ca khúc của idol trụ hạng lâu nhất trong lịch sử MelOn với 69 tuần (trong Top 5 còn có Spring Day với vị trí #4), Go Go trở thành sân khấu comeback được xem nhiều nhất trên YouTube.

"Cặp đôi hoàn hảo": Không chỉ BTS mà cả A.R.M.Y cũng đạt giải tại "iHeartRadio Music Awards 2018" ảnh 4

Chúc mừng BTSA.R.M.Y!

TRINA

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm