Cặp đôi hoàn hảo Yunho - Changmin của TVXQ lại khác biệt đến không ngờ

Cặp đôi hoàn hảo Yunho - Changmin của TVXQ lại khác biệt đến không ngờ
HHT - Vì sao Changmin - Yunho thân thiết với nhau là thế, mà chẳng thể tiếp tục sống chung một nhà?

Tập mới nhất của show giải trí I live alone trên kênh MBC đã đưa khán giả khám phá cuộc sống cá nhân của hai mảnh ghép nhóm TVXQ. Và hóa ra hai chàng trai Yunho, Changmin lại có cuộc sống vô cùng đối lập nhau.

Cặp đôi hoàn hảo Yunho - Changmin của TVXQ lại khác biệt đến không ngờ ảnh 1

Nhà của Changmin đầy ắp các xe ô tô mô hình, sách cũng như các loại chai lọ đồ uống. Changmin cũng nấu ăn rất giỏi, thường tự nấu ăn ở nhà dù chỉ sống có một mình. Changmin kể rằng anh muốn giữ gìn sức khỏe tốt, như thế thì phải ăn uống lành mạnh và đồ tự nấu là yên tâm nhất.

Cặp đôi hoàn hảo Yunho - Changmin của TVXQ lại khác biệt đến không ngờ ảnh 2

Nhà của Yunho thì phủ kín ảnh của nhóm TVXQ cũng như chính chủ nhân, và vô số chiếc cúp mà Yunho đã nhận được trong sự nghiệp. Ngoài ra, Yunho còn khoe một thói quen vô cùng thú vị: Đó là nuôi heo đất. Mỗi khi có tiền lẻ, Yunho vẫn nhét tiền vào lợn đất như một cách để dành. Yunho đã làm như thế từ ngày còn là thực tập sinh, vì tiết kiệm những đồng tiền nhỏ sẽ tạo thành khoản tiền to. Và bây giờ, khi đã giàu có thì Yunho vẫn duy trì thói quen này.

Cặp đôi hoàn hảo Yunho - Changmin của TVXQ lại khác biệt đến không ngờ ảnh 3

Changmin cùng Yunho từng ở chung trong ký túc xá, nhưng hai bên đã dọn ra sống riêng được vài năm. Changmin thừa nhận rằng tuy sống cùng Yunho vui thật đấy, nhưng phiền phức cũng chẳng kém. “Sẽ có những lúc mình buộc phải thức giấc vì Yunho bật nhạc và hát ầm lên, hoặc nhảy tưng bừng vào sáng sớm. Khi làm xong việc, mình muốn nghỉ ngơi nhưng anh Yunho có thể sẽ kéo bạn bè về nhà ăn uống trò chuyện. Mình không hợp với lối sống này nên quyết định ra ở riêng đấy”.

Cặp đôi hoàn hảo Yunho - Changmin của TVXQ lại khác biệt đến không ngờ ảnh 4

Bản thân Yunho cũng cho rằng Changmin đã nói đúng. “Mình nghĩ Changmin đã trải qua thời gian mệt mỏi khi sống chung. Lối sống của cả hai quá khác nhau, Changmin còn rất sạch sẽ nữa chứ. Thế nên ở riêng là hay hơn cả”.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm