Cặp đôi Jin Goo - Kim Ji Won của "Hậu duệ Mặt Trời" tái hợp trong bom tấn "Mr. Sunshine"?

Cặp đôi Jin Goo - Kim Ji Won của "Hậu duệ Mặt Trời" tái hợp trong bom tấn "Mr. Sunshine"?
HHT - Cặp đôi Seo Dae Young (Jin Goo) và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) tuy chỉ là vai phụ nhưng nhận được sự yêu mến của khán giả không kém gì cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đưa tin cặp đôi Jin Goo - Kim Ji Won sẽ làm cameo trong bộ phim mới của biên kịch vàng Kim Eun Sook - Mr. Sunshine, cũng do đạo diễn của Descendants of the Sun chỉ đạo.

Cặp đôi Jin Goo - Kim Ji Won của "Hậu duệ Mặt Trời" tái hợp trong bom tấn "Mr. Sunshine"? ảnh 1

Trong bom tấn truyền hình Hàn Quốc Descendants of the Sun, cặp đôi Seo Dae Young (Jin Goo) và Yoon Myung Joo (Kim Ji Won) tuy chỉ là vai phụ nhưng nhận được sự yêu mến của khán giả không kém gì cặp đôi Song Joong KiSong Hye Kyo.

Trước thông tin này, công ty quản lý Starship Entertainment của Kim Ji Won đã lên tiếng thông báo: "Thật khó để tiết lộ chính xác vai diễn vào lúc này. Việc quay phim vẫn chưa bắt đầu". Fan rất chờ đợi vào sự tái hợp của hai người.

Cặp đôi Jin Goo - Kim Ji Won của "Hậu duệ Mặt Trời" tái hợp trong bom tấn "Mr. Sunshine"? ảnh 2

Lấy bối cảnh lịch sử những năm đầu của thế kỉ 20, phim là câu chuyện về đội quân giải phóng đứng lên bảo vệ đất nước khi Triều Tiên bị Nhật Bản chiếm đóng. Mr. Sunsine sẽ là phim truyền hình đầu tiên sau 8 năm của "ông hoàng điện ảnh" Lee Byung Hun kể từ thời Iris năm 2009.

Đây cũng là lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh nhỏ của ngôi sao trẻ Kim Tae Ri - người thành danh qua tác phẩm điện ảnh The Handmaiden. Hồi tháng 8 năm ngoái, SBS đã thông báo "nhường" dự án Mr. Sunshine lại cho tvN do không kham nổi chi phí.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm