Cặp đôi "mèo cưng" và hình trình phượt trên mọi nẻo đường

Cặp đôi "mèo cưng" và hình trình phượt trên mọi nẻo đường
HHT - Hình hai chú mèo đi du lịch đang nhận được sự chú ý từ cư dân mạng

Thời gian gần đây, Fuku ChanDaikichi là 2 chú mèo đang trở nên nổi tiếng trên Instagram. Loạt ảnh đi phượt cùng ông chủ với hơn 1.000 địa điểm ấn tượng trên khắp 47 tỉnh của Nhật Bản, khiến hai chú mèo nhận được sự yêu thích từ nhiều người.

Cặp đôi "mèo cưng" và hình trình phượt trên mọi nẻo đường ảnh 1
Cặp đôi "mèo cưng" và hình trình phượt trên mọi nẻo đường ảnh 2

Được biết, ông chủ của Fuku ChanDaikichi là một doanh nhân 49 tuổi, tên Daisuke Nagasawa. Hiện Daisuke đang điều hành một công ty chuyên cung cấp dịch vụ công nghệ cao, thời gian rãnh rỗi ông thường vác ba lô và đi du lịch cùng thú cưng của mình.

Cặp đôi "mèo cưng" và hình trình phượt trên mọi nẻo đường ảnh 3
Cặp đôi "mèo cưng" và hình trình phượt trên mọi nẻo đường ảnh 4

Daikichi là một chú mèo hoang, được ông Daisuke đưa về chăm sóc, vì vậy mỗi khi ông chủ vắng nhà chú mèo thường buồn bã một mình. Thế nên, ông Daisuke đã quyết định đưa Daikichi và một người bạn nữa là chú mèo Fuku Chan, cùng ông đi du lịch mỗi khi có thể.

Cặp đôi "mèo cưng" và hình trình phượt trên mọi nẻo đường ảnh 5

Khi đến bất kỳ địa danh nào nổi tiếng hoặc tươi đẹp, ông Daisuke đều ghi lại hình ảnh của cặp thú cưng và đăng tải trên Instagram. Theo lời ông Daisuke kể, những chuyến du lịch cùng với 2 chú mèo đã bắt đầu từ 7 năm trước, tới hơn 1.000 vùng đất trên khắp 47 tỉnh của Nhật Bản.

Cặp đôi "mèo cưng" và hình trình phượt trên mọi nẻo đường ảnh 6
Cặp đôi "mèo cưng" và hình trình phượt trên mọi nẻo đường ảnh 7
Cặp đôi "mèo cưng" và hình trình phượt trên mọi nẻo đường ảnh 8

Tháng 5/2017, bộ ba này nổi tiếng đến mức được xuất hiện trên một chương trình truyền hình trực tuyến. Kể từ đó, những bức ảnh 2 chú mèo đăng trên Instagram luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng.

Theo kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.