Cặp đôi “oan gia” Trường Giang - Đức Phúc tái ngộ qua sản phẩm nhạc phim “Siêu Sao Siêu Ngố”

Cặp đôi “oan gia” Trường Giang - Đức Phúc tái ngộ qua sản phẩm nhạc phim “Siêu Sao Siêu Ngố”
HHT - Lần đầu tiên, Trường Giang sẽ thể hiện khả năng âm nhạc của mình qua việc sáng tác nhạc phim cho "Siêu Sao Siêu Ngố".

Một điều khá thú vị đó là người thể hiện ca khúc Vỡ không ai khác ngoài ca sĩ trẻ Đức Phúc - người đã từng “dạy hát” cho Trường Giang trong một gameshow truyền hình gần đây. Với tất cả tâm huyết của Trường Giang cũng như giọng hát nội lực, giàu cảm xúc của Đức Phúc, ca khúc Vỡ hứa hẹn chinh phục con tim của khán giả. 

Cặp đôi “oan gia” Trường Giang - Đức Phúc tái ngộ qua sản phẩm nhạc phim “Siêu Sao Siêu Ngố” ảnh 1

“Khi đọc kịch bản tôi thấy Siêu Sao Siêu Ngố là một bộ phim rất đáng yêu và cũng rất thương cho số phận của nhân vật người anh (Thế Sơn) nên quyết tâm viết một ca khúc và đặt tên nó là Vỡ. Sau khi đưa cho anh Thịnh bản phối thì anh ấy gật đầu liền. Anh Thịnh bảo rằng nó đơn giản, dễ hiểu, dễ nghe và bài hát cũng chính là câu chuyện của nhân vật nên anh ấy quyết định chọn ca khúc làm nhạc phim” - Trường Giang cho biết.

Cặp đôi “oan gia” Trường Giang - Đức Phúc tái ngộ qua sản phẩm nhạc phim “Siêu Sao Siêu Ngố” ảnh 2
Cặp đôi “oan gia” Trường Giang - Đức Phúc tái ngộ qua sản phẩm nhạc phim “Siêu Sao Siêu Ngố” ảnh 3

Sau khi gây bão với hình tượng “lầy lội”, hài hước trong thời gian gần đây, Đức Phúc bất ngờ trở lại làm “thanh niên nghiêm túc” trong MV nhạc phim Siêu Sao Siêu Ngố. Mặc dù chưa trải qua mối tình nào nhưng Đức Phúc tiết lộ, như một cơ duyên với ca khúc, ngay khi vừa nghe qua bản thu nháp, anh đã “cảm” được ca khúc và nhanh chóng bắt tay vào việc thu âm.

Cặp đôi “oan gia” Trường Giang - Đức Phúc tái ngộ qua sản phẩm nhạc phim “Siêu Sao Siêu Ngố” ảnh 4

“Cũng không hiểu vì nguyên do gì mà Phúc lại có thể dễ dàng thả mình vào bài hát đến vậy, chắc là do bài hát có giai điệu hợp với chất giọng của mình và ca từ cũng rất dễ thấm. Mặc dù ca khúc này rất buồn nhưng Phúc hy vọng mọi người sẽ yêu thích nó” - Đức Phúc cho biết.

Cặp đôi “oan gia” Trường Giang - Đức Phúc tái ngộ qua sản phẩm nhạc phim “Siêu Sao Siêu Ngố” ảnh 5

Bên cạnh việc giới thiệu ca khúc do chính Trường Giang sáng tác, MV còn tiết lộ những cảnh quay lãng mạng, tình cảm của cặp đôi chính trong Siêu Sao Siêu Ngố. Phim dự kiến khởi chiếu vào dịp Tết Nguyên Đán 2018. 

NHƯ LÊ - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.