Cặp đôi sóng gió nhất "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả hả hê sau tập phim này

Cặp đôi sóng gió nhất "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả hả hê sau tập phim này
HHT - Băng Di và Hoàng Anh là cặp đôi bị ghét nhất trong "Gạo Nếp Gạo Tẻ" do hoá thân thành 2 nhân vật ngoại tình.

Sau nhiều thăng trầm sóng gió lại đến với Gạo Nếp Gạo Tẻ nhưng lần này khán giả lại cảm thấy hả hê với hành động của Nhi (Băng Di), khi ở tập phim mới nhất Nhi đã nổi trận lôi đình với Công (Hoàng Anh) khi biết Công ăn cắp tiền của mình mang về cho vợ con.

Cặp đôi sóng gió nhất "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả hả hê sau tập phim này ảnh 1

Có lẽ từ lúc bắt đầu xuất hiện trong Gạo Nếp Gạo Tẻ cho tới bây giờ đây là phân đoạn Nhi thể hiện cảm xúc tiêu cực với Công nhiều như vậy, Công đã quỳ gối trước mặt cầu xin Nhi tha thứ nhưng Nhi đã một mực cự tuyệt và đuổi anh ta đi.

Cặp đôi sóng gió nhất "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả hả hê sau tập phim này ảnh 2

Là một diễn viên thực lực, trong phân đoạn này Băng Di đã khắc hoạ rất rõ nét sự giận dữ vì bị Công (Hoàng Anh) lừa dối và ăn cắp tài sản của mình, từng ánh mắt, cử chỉ hành động đều rất thật khiến cho khán giả sợ nhưng vẫn rất hả hê vì dù sao đây là kết cục khán giả muốn Công nhận lấy khi đã phụ bạc người vợ của mình.

Cặp đôi sóng gió nhất "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả hả hê sau tập phim này ảnh 3

Chia sẻ về phân đoạn này, Băng Di nói đây là một phân đoạn khó, đòi hỏi sự kết hợp của tất cả các diễn viên từ diễn viên chính đến diễn viên phụ, tốc độ di chuyển của các diễn viên và máy quay cũng được tính toán kỹ càng cho từng khung hình, thậm chí thoại tới câu nào phải đứng ở đâu hoặc làm gì đều phải đồng bộ. Điều này đòi hỏi diễn viên và toàn bộ ê-kíp phải tập luyện hết sức cẩn thận và kỹ lưỡng, Băng Di chia sẻ đây là cảnh quay được thực hiện vào khoảng 2h sáng trong lúc cả đoàn đã rất mệt sau một ngày quay dài, nhưng để thực hiện tốt những yêu cầu của đạo diễn Võ Thạch Thảo, cả Băng DiHoàng Anh đều phải tập thoại với nhau thật kĩ và sau đó diễn tập rất nhiều lần với các diễn viên khác và tổ quay cho thành thục.

Cặp đôi sóng gió nhất "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả hả hê sau tập phim này ảnh 4

Mọi người lúc này vô cùng buồn ngủ và đuối sức, Băng Di tiết lộ rằng gần như cổ họng đã bị khan tiếng trước khi cả lúc bấm máy quay cảnh này chính thức do tình trạng sức khoẻ mấy ngày quay không được nghỉ ngơi đầy đủ, cộng thêm lúc tập phải diễn như quay thật để đạo diễn xem lực diễn của diễn viên mà điều chỉnh nên khiến cho Băng Di khan cổ họng còn Hoàng Anh chỉ tập thôi cũng đã đổ mồ hôi ướt cả áo.

Cặp đôi sóng gió nhất "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả hả hê sau tập phim này ảnh 5

Đạo diễn Võ Thạch Thảo là người theo sát quá trình tập luyện của Băng DiHoàng Anh để chỉnh sửa nếu cả hai còn điều gì chưa hoàn thiện.

Cặp đôi sóng gió nhất "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả hả hê sau tập phim này ảnh 6

Chia sẻ về những kế hoạch trong tương lai, Băng Di vẫn đang bận rộn với các dự án quảng cáo có được từ sau hiệu ứng của vai diễn, MC và tìm kiếm một vai diễn hay sau vai Nhi của Gạo Nếp Gạo Tẻ và hy vọng sẽ vượt qua được cái bóng của chính mình.

Cặp đôi sóng gió nhất "Gạo nếp gạo tẻ" khiến khán giả hả hê sau tập phim này ảnh 7

Song song đó, Băng Di vẫn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh với dự án skybar và một tụ điểm giải trí sẽ khai trương vào cuối tháng 9.

MỚI - NÓNG
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư thăm công nhân thi công đường dây 500kV mạch 3
HHT - Đoàn công tác của Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Uỷ viên BTV T.Ư Đoàn, Uỷ viên BCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp T.Ư dẫn đầu đã tới thăm, động viên thanh niên công nhân đang trực tiếp thi công tại vị trí 177 của Dự án đường dây 500kV Nhà máy Nhiệt điện Nam Định I - Phố Nối trên địa bàn xã Hồng Lĩnh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
Choáng với độ chịu chi của fan Chi Pu từ Trung đến Việt nhân dịp sinh nhật idol
HHT - Nhân dịp sinh nhật thần tượng, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc và Việt Nam đã cùng nhau tạo nên những dự án chúc mừng đầy ấn tượng. Từ phủ sóng hình ảnh của nữ ca sĩ tại các thành phố lớn, quảng bá ca khúc mới cho đến thực hiện chương trình thiện nguyện đều được fan của Chi Pu lên kế hoạch tỉ mỉ.

Có thể bạn quan tâm