Cặp đôi vận động viên Olympic hâm mộ BTS đến mức thêu tên các thành viên lên mũ

Cặp đôi vận động viên Olympic hâm mộ BTS đến mức thêu tên các thành viên lên mũ
HHT - Trong số các vận động viên tham gia Olympic Pyeongchang có những người là A.R.M.Y chính hiệu.

Gần đây, chủ nhân huy chương vàng Olympic môn trượt băng đồng đội - AlexMaia Shibutani, thường được gọi là anh em nhà Shib thừa nhận mình là các fan lớn của nhóm nhạc BTSAlexMaia Shibutani là hai vận động viên đại diện cho đội tuyển Mỹ tranh tài tại Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018.

Cặp đôi vận động viên Olympic hâm mộ BTS đến mức thêu tên các thành viên lên mũ ảnh 1

Hai anh em hâm mộ BTS đến mức còn mang theo những chiếc mũ có thêu tên thần tượng. Alex còn lên twitter hỏi các fan BTS cách để chuyển món quà này đến nhóm nhạc nhà Big Hit.

Evgenia Medvedeva khoe vũ đạo Fire trên trang YouTube cá nhân.

Lee Yubin ngại ngùng chia sẻ tình yêu dành cho BTS và ao ước được gặp các anh chàng.

Không chỉ có anh em nhà Shib, trong số các vận động viên tham gia Olympic Pyeongchang có những người là A.R.M.Y chính hiệu. Vận động viên trượt băng Hàn Quốc, Lee Yubin rất hâm mộ BTS và luôn nghe nhạc BTS trước giờ biểu diễn để giảm căng thẳng, trong khi vận động viên người Nga - Evgenia Medvedeva, xem âm nhạc của BTS như một cách giải trí hiệu quả.

Trước đó, trong lễ khai mạc Thế vận hội mùa Đông Pyeongchang 2018, ca khúc DNA của BTS đã vinh dự được chọn làm một trong những bản nhạc nền khi các đoàn vận động viên diễu hành vòng quanh sân vận động.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm