Captain Marvel chính thức chạm mốc 1 tỷ đô la doanh thu

Captain Marvel chính thức chạm mốc 1 tỷ đô la doanh thu
HHT - "Chị Đại Marvel" trở thành bộ phim thứ 7 của vũ trụ điện ảnh Marvel đạt được thành tích này.

Sau hơn 3 tuần công chiếu ở các cụm rạp trên toàn thế giới, Captain Marvel đã đạt mức doanh thu đáng ngưỡng mộ 1 tỷ đô la (hơn 23 nghìn tỷ VNĐ). 

Captain Marvel chính thức chạm mốc 1 tỷ đô la doanh thu ảnh 1

"Chị đại" Marvel trở thành bộ phim thứ 7 của vũ trụ điện ảnh Marvel đạt được thành tích này, sau 3 phần Avengers, Iron Man 3, Captain America: Civil WarBlack Panther. Đây cũng là phim về siêu anh hùng nữ thành công nhất từ trước tới nay. Trước đó, Captain Marvel gây sốt khi thu về 153 triệu USD (3,55 nghìn tỷ VNĐ) chỉ trong 3 ngày công chiếu.

Nhiều người cho rằng Captain Marvel có doanh thu "trong mơ" không phải vì chất lượng tốt, mà bởi phim là cầu nối giữa Avengers: Infinity WarAvengers: Endgame. Mặc dù vậy, tác phẩm vẫn được lòng khán giả đại chúng, đặc biệt là phái nữ nhờ nội dung đề cao tinh thần nữ quyền. 

Captain Marvel chính thức chạm mốc 1 tỷ đô la doanh thu ảnh 2

Bên cạnh đó, dự báo Marvel lại sắp có một bộ phim "phá đảo" mọi kỉ lục phòng vé. Avengers: Endgame vừa trở thành phim có lượng vé đặt trước cao nhất mọi thời đại, vượt mặt Star Wars VII: The Force Awaken. Thống kê từ các rạp chiếu phim tại Mỹ, số vé bán ra chỉ trong một tiếng đầu của Avengers: Endgame đã gấp 3 lần thành tích của phần tiền truyện Avengers: Infinity War. "Bom tấn" của MCU sẽ chính thức ra rạp vào ngày 26/4 tại nhiều quốc gia trên toàn cầu. 

Theo The Verge
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm