Cardi B bị cư dân mạng chế giễu vì phát ngôn "hớ" trên Twitter

Cardi B bị cư dân mạng chế giễu vì phát ngôn "hớ" trên Twitter
HHT - Ngay lập tức, câu nói của nữ rapper Cardi B đã "truyền cảm hứng" cho rất nhiều câu đùa "nhại" theo trên mạng xã hội.

Nữ rapper đang lên Cardi B, chủ nhân bản hit Bodak Yellow đã trở thành tâm điểm trêu chọc của cư dân mạng trong tuần qua. Cách đây không lâu, nữ rapper đăng một trạng thái trên Twitter: "Thật kinh ngạc làm sao khi Donald Glover và Childish Gambino giống nhau quá trời. Tôi nghĩ thực ra họ là một người đấy. Thật đỉnh!"

Cardi B bị cư dân mạng chế giễu vì phát ngôn "hớ" trên Twitter ảnh 1

Cardi B bị cư dân mạng chế giễu vì phát ngôn "hớ" trên Twitter ảnh 2

Điều hài hước ở đây là Donald GloverChildish Gambino đúng là một người. Donald Glover là tên thật của nghệ sĩ Childish Gambino. Khi đọc được dòng tweet, nhiều người băn khoăn không biết nữ rapper đang nói đùa hay không biết thật. Ngay sau đó, khi Cardi B xóa trạng thái vừa đăng và thay bằng một tweet: "Khoan đã, tôi đang hoang mang" thì các fan mới vỡ lẽ hóa ra giờ Cardi B mới biết Donald GloverChildish Gambino là một người.

Cardi B bị cư dân mạng chế giễu vì phát ngôn "hớ" trên Twitter ảnh 3

Ngay lập tức, sự "ngây thơ" của Cardi B đã "truyền cảm hứng" cho rất nhiều câu đùa "nhại" theo trên mạng xã hội. Một số người hài hước bình luận: "Tôi nghĩ Belcalis Almanzar (tên thật của Cardi B) với Cardi B là một người đó. Họ giống nhau quá trời!", "Cảm thấy tệ cho những người đến giờ mới biết Donald GloverChildish Gambino là một người, cứ đợi đến lúc họ phát hiện ra sự thật về Hannah Montana (trong show truyền hình cùng tên trên Disney, nhân vật Miley Stewart dùng tên giả Hannah Montana khi làm ca sĩ)", "Cũng có người nói điều ngu ngốc như là The Rock với Dwayne Johnson là một người đó" (The Rock là biệt danh của nam diễn viên Dwayne Johnson).

Cardi B bị cư dân mạng chế giễu vì phát ngôn "hớ" trên Twitter ảnh 4

Donald Glover là một ca sĩ, diễn viên, biên kịch nổi tiếng từng đoạt nhiều giải thưởng lớn. Anh hiện đang gây sốt với bản hit This Is America và thủ vai Lando Calrissian trong Solo: A Star Wars Story

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm