Cát Phượng khẳng định những tin nhắn An Nguy tung lên mạng là giả mạo

Cát Phượng khẳng định những tin nhắn An Nguy tung lên mạng là giả mạo
HHT - Ngay sau khi An Nguy lên tiếng tố Cát Phượng mượn chuyện tình cảm để PR, cô Cát đã lập tức trả lời truyền thông.

Hôm nay (18/11), An Nguy bất ngờ đăng lên facebook cá nhân một bài đăng, trong đó có những hình ảnh chụp tin nhắn Cát Phượng gửi cho cô với mục đích tạo dựng scandal tình cảm giữa An Nguy Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng khẳng định những tin nhắn An Nguy tung lên mạng là giả mạo ảnh 1

An Nguy cũng hy vọng những chia sẻ của cô "sẽ làm sáng tỏ những khúc mắc trong lòng mọi người cũng như khép lại toàn bộ những câu chuyện không hay này. An Nguy nói rằng đây cũng là điều duy nhất cô có thể làm để ekip phim Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con không bị kéo vào câu chuyện PR bẩn từ trước đến nay mà bộ phim đã phải gánh chịu.

Cát Phượng khẳng định những tin nhắn An Nguy tung lên mạng là giả mạo ảnh 2
Cát Phượng khẳng định những tin nhắn An Nguy tung lên mạng là giả mạo ảnh 3
Cát Phượng khẳng định những tin nhắn An Nguy tung lên mạng là giả mạo ảnh 4

Đáp lại, Cát Phượng lên tiếng với truyền thông rằng cô khẳng định đó chỉ là những tin nhắn giả mạo. Cát Phượng nói rằng hiện Kiều Minh Tuấn vẫn chưa biết về chuyện này. Còn về phía Cát Phượng, lúc biết tin cô rất tức giận. Cát Phượng nói rằng: "Tôi chưa bao giờ nhắn tin gì cho An Nguy. Nếu tôi có nhắn, tôi sẽ chết bất đắc kỳ tử - không được nhìn thấy mặt Bom (con trai của Cát Phượng). Tôi thề độc như vậy để mọi người biết tôi không hề nhắn. Tôi đâu phải con điên. Phim này tôi có phải nhà sản xuất hay đạo diễn. Nếu có tôi cũng không bao giờ làm trò này. 

Cát Phượng cũng cho biết nếu cô thực sự như An Nguy tố cáo thì cô sẽ gặp An Nguy trực tiếp để đề cập vấn đề, chứ không việc gì phải nhắn tin như vậy cả.

MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm