Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã âm thầm chia tay cả năm, chuyện tình cổ tích "giờ tan thành mây"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cặp đôi chị em lệch nhau 18 tuổi Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã phải trải qua rất nhiều sóng gió mới trở thành "chuyện tình cổ tích" được nhiều khán giả ủng hộ. Vậy nên, thông tin cặp đôi đã chia tay được một năm khiến công chúng đều tiếc nuối.

Thông tin Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã chia tay một năm khiến showbiz Việt ngày cuối tuần xôn xao. Trả lời truyền thông, Cát Phượng cho biết cả hai chia tay đúng ngày Valentine 14/2/2021. Kiều Minh Tuấn chủ động đề nghị chia tay cô với lý do "không hợp nhau" và Cát Phượng đồng ý.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã âm thầm chia tay cả năm, chuyện tình cổ tích "giờ tan thành mây" ảnh 1

Việc Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lựa chọn đường ai nấy bước sau hơn 12 năm gắn bó khiến người hâm mộ chuyện tình chị em này tiếc nuối. Bởi cặp đôi lệch nhau 18 tuổi này đã phải vượt qua rất nhiều sóng gió mới nhận được sự chúc phúc của đông đảo khán giả. Khi mọi người đều tin rằng Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sẽ sớm cùng nắm tay nhau vào lễ đường thì cả hai lại lựa chọn đi về hai phía.

Trước khi xác nhận chia tay, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã nhiều lần vướng nghi vấn chia tay nhưng nữ diễn viên Hạnh Phúc Của Mẹ lại liên tục phủ nhận. Gần đây nhất, Cát Phượng còn đăng tải bài viết bán căn hộ tại TP.HCM. Đáng chú ý, đây là căn hộ mà Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng từng chung sống. Trong bài đăng rao bán nhà, Cát Phượng thậm chí còn sẵn sàng dẫn người mua đi xem nhà nếu có nhu cầu, gần như nội thất trong nhà của cô đều sẽ được nhượng lại.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã âm thầm chia tay cả năm, chuyện tình cổ tích "giờ tan thành mây" ảnh 2

Gần nửa năm nay, khán giả cũng không còn thấy Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn nhắc về nhau, cả hai không còn tương tác hay xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện. Thời gian qua, Kiều Minh Tuấn tất bật quảng bá cho dự án phim điện ảnh mà mình đóng chính là Nghề Siêu Dễ. Nhưng trong buổi họp báo phim, anh lại xuất hiện lẻ bóng, không hề có bạn gái sánh đôi như xưa. Cát Phượng cũng không có động thái ủng hộ công khai nào cho Kiều Minh Tuấn với dự án phim mới.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã âm thầm chia tay cả năm, chuyện tình cổ tích "giờ tan thành mây" ảnh 3

Vào cuối năm 2021, khi cùng tham gia một sự kiện, cả hai đã tách lẻ ra để xuất hiện và không có bất kỳ tương tác thân mật nào. Thế nhưng vào thời điểm đó, Cát Phượng đã lên tiếng đính chính cho biết vì phải đến bệnh viện lấy thuốc nên xuất hiện ở sự kiện trễ, còn Kiều Minh Tuấn đến sớm hơn.

Cát Phượng từng có những chia sẻ đầy ẩn ý khiến netizen nghi ngờ cặp đôi chia tay như:

"Này bạn ơi, đừng bao giờ lừa dối với người đã từng hết lòng với bạn. Bởi vì, không phải với ai họ cũng tốt như vậy. Lỡ trễ một chuyến xe có thể chờ chuyến sau. Nhưng khi bạn đã bỏ qua một tấm lòng chân thành thì có khi cả đời bạn không thể nào gặp lại được người tốt như thế nữa.

Cho nên, đừng bao giờ lừa dối trong lòng tin. Đừng bao giờ lừa dối trong tình cảm. Đừng bao giờ lừa gạt lòng chân thành. Bạn sẽ vĩnh viễn đánh mất một người đã từng tốt với bạn".

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã âm thầm chia tay cả năm, chuyện tình cổ tích "giờ tan thành mây" ảnh 4

Ở dưới bài viết, Cát Phượng còn bình luận: "Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này ạ. Bạn nhảy vào được rồi đấy. Bạn đừng nóng nha". Tuy nhiên, cuối cùng cô lại "quay xe" khẳng định mình chỉ nói đùa để dằn mặt anti-fan hay soi mói chuyện tình cảm riêng tư của mình. Nhưng sau tất cả, tin đồn lại trở thành sự thật khiến người hâm mộ Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn hụt hẫng.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã âm thầm chia tay cả năm, chuyện tình cổ tích "giờ tan thành mây" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm