Cậu bé bất ngờ chạy ra ôm người giao pizza dù không biết một sự thật đau lòng

Cậu bé bất ngờ chạy ra ôm người giao pizza dù không biết một sự thật đau lòng
HHT - Một hành động tử tế, dù nhỏ đến đâu, cũng có sức mạnh vượt ra ngoài tưởng tượng của người trao đi.

Một hành động yêu thương đơn giản của cậu bé hai tuổi dành cho người giao pizza hóa ra lại là một điều kỳ diệu của cuộc sống.

Tuần trước, cô Lindsey Sheely đặt pizza giao đến nhà mình ở West Warwick (Rhode Island, Mỹ). Khi người giao hàng đem pizza đến, bỗng nhiên, Cohen - cậu con trai hai tuổi của cô Sheely – chạy ào ra bậc cửa để ôm lấy bác ấy. Thậm chí, cậu bé còn hôn vào má bác giao hàng.

Khoảnh khắc cậu bé Cohen bất ngờ chạy ào tới ôm lấy bác giao pizza.

Có lẽ, hành động của Cohen chỉ là một lời cảm ơn vì bác giao hàng đã đem bữa tối đến cho cậu. Nhưng với bác giao hàng Ryan Catterson thì cái ôm của Cohen có ý nghĩa rất khác. Dù ở thời điểm đó thì chưa ai biết được câu chuyện phía sau.

“Tôi nghĩ hành động của Cohen rất ngọt ngào và buồn cười” – Cô Sheely viết trên Instagram.

Và vì camera an ninh của nhà cô có ghi lại hình ảnh này, nên cô đăng lên mạng, chỉ là để mọi người có thể xem và mỉm cười.

Điều bất ngờ là sau đó, bác Catterson tình cờ xem được hình ảnh mà cô Sheely đăng. Bác đã liên lạc với cô Sheely để nói rằng bác rất vui khi thấy hình ảnh này, và bởi vì bác mới mất cô con gái 16 tuổi của mình, nên cái ôm bất ngờ của Cohen khiến bác vô cùng xúc động.

Bác Catterson cùng con gái 16 tuổi, khi con gái bác còn sống.

“Sau khi mất đi con gái vào tuần trước, cái ôm của cậu bé hai tuổi khiến tôi rơi nước mắt, vì tôi thấy dường như chính con gái tôi đã gửi cái ôm đó” – Bác Catterson nói với một kênh tin tức – “Hành động của cậu bé ấy rất có ý nghĩa với tôi”.

Câu chuyện chạm tới trái tim này đã được chia sẻ rất nhanh chóng trên các mạng xã hội. Thậm chí, nhiều người còn gửi tiền quyên góp tới bác Catterson, với mong muốn rằng bác sẽ có cuộc sống tốt hơn sau mất mát lớn. Hiện tại, bác Catterson đã nhận được 28.000 đôla (hơn 650 triệu đồng) và bác cũng thông báo không nhận thêm tiền quyên góp nữa vì như thế là đủ lo những công việc còn dang dở của con gái và cho chính cuộc sống của mình rồi.

Cậu bé Cohen Sheely.

“Thật buồn khi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ được ôm con gái mình nữa” – Bác Catterson chia sẻ - “Nhưng nhiều người đọc câu chuyện đã nói rằng, hẳn là con bé đang dõi theo tôi. Tôi cũng rất biết ơn những người nói như vậy. Có lẽ con gái tôi vẫn ở bên tôi thật”.

Có những nỗi đau trong cuộc sống là không thể tránh khỏi, nhưng giữa những đau thương ấy, chúng ta lại vẫn cảm nhận được sự ấm áp của tình người, phải không bạn?

Theo DAILY MAIL
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

Nữ giám đốc gây xúc động khi vẫn trả lương cho một nhân viên đã qua đời 3 năm

HHT - Một vị giám đốc ở Trung Quốc đang khiến cộng đồng mạng vô cùng xúc động khi gia đình của một nhân viên cũ vừa tiết lộ rằng công ty của vị giám đốc kia vẫn đều đặn chuyển tiền lương tháng cho họ. Mà vấn đề là nhân viên cũ đó đã qua đời từ 3 năm trước. Vậy tại sao lại có sự việc thế này?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

Chàng trai làm “dây chuyền ánh sáng” tặng người yêu, ai nhìn cũng ngưỡng mộ

HHT - Chàng trai này đã vô cùng sáng tạo và khéo tay khi dùng ánh sáng để tạo ra một “sợi dây chuyền” cho người yêu của mình. Những hình ảnh cô gái - người yêu của anh ấy - “đeo” “sợi dây chuyền ánh sáng" khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng và không tiếc lời khen ngợi ý tưởng đầy tính nghệ thuật và lãng mạn này.