Cậu bé bất ngờ chạy ra ôm người giao pizza dù không biết một sự thật đau lòng

Cậu bé bất ngờ chạy ra ôm người giao pizza dù không biết một sự thật đau lòng
HHT - Một hành động tử tế, dù nhỏ đến đâu, cũng có sức mạnh vượt ra ngoài tưởng tượng của người trao đi.

Một hành động yêu thương đơn giản của cậu bé hai tuổi dành cho người giao pizza hóa ra lại là một điều kỳ diệu của cuộc sống.

Tuần trước, cô Lindsey Sheely đặt pizza giao đến nhà mình ở West Warwick (Rhode Island, Mỹ). Khi người giao hàng đem pizza đến, bỗng nhiên, Cohen - cậu con trai hai tuổi của cô Sheely – chạy ào ra bậc cửa để ôm lấy bác ấy. Thậm chí, cậu bé còn hôn vào má bác giao hàng.

Khoảnh khắc cậu bé Cohen bất ngờ chạy ào tới ôm lấy bác giao pizza.

Có lẽ, hành động của Cohen chỉ là một lời cảm ơn vì bác giao hàng đã đem bữa tối đến cho cậu. Nhưng với bác giao hàng Ryan Catterson thì cái ôm của Cohen có ý nghĩa rất khác. Dù ở thời điểm đó thì chưa ai biết được câu chuyện phía sau.

“Tôi nghĩ hành động của Cohen rất ngọt ngào và buồn cười” – Cô Sheely viết trên Instagram.

Và vì camera an ninh của nhà cô có ghi lại hình ảnh này, nên cô đăng lên mạng, chỉ là để mọi người có thể xem và mỉm cười.

Điều bất ngờ là sau đó, bác Catterson tình cờ xem được hình ảnh mà cô Sheely đăng. Bác đã liên lạc với cô Sheely để nói rằng bác rất vui khi thấy hình ảnh này, và bởi vì bác mới mất cô con gái 16 tuổi của mình, nên cái ôm bất ngờ của Cohen khiến bác vô cùng xúc động.

Bác Catterson cùng con gái 16 tuổi, khi con gái bác còn sống.

“Sau khi mất đi con gái vào tuần trước, cái ôm của cậu bé hai tuổi khiến tôi rơi nước mắt, vì tôi thấy dường như chính con gái tôi đã gửi cái ôm đó” – Bác Catterson nói với một kênh tin tức – “Hành động của cậu bé ấy rất có ý nghĩa với tôi”.

Câu chuyện chạm tới trái tim này đã được chia sẻ rất nhanh chóng trên các mạng xã hội. Thậm chí, nhiều người còn gửi tiền quyên góp tới bác Catterson, với mong muốn rằng bác sẽ có cuộc sống tốt hơn sau mất mát lớn. Hiện tại, bác Catterson đã nhận được 28.000 đôla (hơn 650 triệu đồng) và bác cũng thông báo không nhận thêm tiền quyên góp nữa vì như thế là đủ lo những công việc còn dang dở của con gái và cho chính cuộc sống của mình rồi.

Cậu bé Cohen Sheely.

“Thật buồn khi nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ được ôm con gái mình nữa” – Bác Catterson chia sẻ - “Nhưng nhiều người đọc câu chuyện đã nói rằng, hẳn là con bé đang dõi theo tôi. Tôi cũng rất biết ơn những người nói như vậy. Có lẽ con gái tôi vẫn ở bên tôi thật”.

Có những nỗi đau trong cuộc sống là không thể tránh khỏi, nhưng giữa những đau thương ấy, chúng ta lại vẫn cảm nhận được sự ấm áp của tình người, phải không bạn?

Theo DAILY MAIL
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.