Bị hỏng xe giữa trời mưa lớn, cô bạn Gen Z đón nhận cái kết bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cộng đồng Threads đang "truyền tai" nhau câu chuyện ấm áp tình người do một bạn nữ sinh chia sẻ. Nhiều người sau đó cũng cho biết đã từng gặp trường hợp tương tự và nhận được sự giúp đỡ từ người đàn ông tốt bụng này.

Câu chuyện được bạn Ngân - sinh viên trường Đại Học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) chia sẻ:

Trên đường đi học về, khi di chuyển đến gần đoạn đường Trần Hưng Đạo giao với đường Nguyễn Tri Phương (TP.HCM) thì Ngân không may bị bể bánh xe, lúc ấy đã khoảng 6 giờ tối và trời bắt đầu đổ mưa khá lớn. Cô bạn cho biết bản thân lúc ấy nghĩ rằng sẽ không thể tìm được chỗ sửa xe vì mưa lớn. Nhưng may mắn đã mỉm cười với Ngân khi có một chú sửa xe ăn mặc giản dị tới hỏi thăm và nhận lời vá xe cho cô.

Chia sẻ với Hoa Học Trò Online, Ngân tâm sự: "Mình nghĩ chú sẽ đợi hết mưa rồi mới sửa hoặc sẽ chờ một chút chứ không sửa liền. Nhưng khi thấy chú đội mưa đi mua đồ về và ngồi sửa ngay trong mưa đã khiến mình thật sự rất cảm động, lúc ấy mình đã muốn khóc."

Nguồn: NVCC

Ngân cho biết, lúc ấy xảy ra một tai nạn gần ngay khu vực đó và trời mưa lớn nên khi thấy chú mặc tạm bợ chiếc áo mưa tiện lợi để đi mua đồ sửa xe thì cô bạn cảm thấy vô cùng lo lắng và sốt ruột. Dù Ngân đã ngỏ lời "đợi hết mưa rồi sửa cũng được chú ơi” nhưng chú vẫn phóng xe đi giữa cơn mưa.

Bị hỏng xe giữa trời mưa lớn, cô bạn Gen Z đón nhận cái kết bất ngờ ảnh 1

Ngân cho biết, khi thấy chú mặc tạm chiếc áo mưa giấy, bạn lấy áo mưa trong cốp để đưa chú mặc nhưng bất ngờ vì chưa kịp đưa thì chú đã chạy đi rồi.

Thời gian sửa xe tuy không lâu nhưng đã để lại trong Ngân nhiều ưu tư và suy nghĩ. Cô nàng chia sẻ, bản thân là người trẻ nhưng khi "dính" mưa một chút là sẽ lấy dù che hoặc lấy áo mưa mặc vào ngay, đôi lúc còn cảm thấy ngày hôm ấy thật "xui". Còn chú dù đã nhiều tuổi rồi nhưng vẫn chọn "tìm nhiều lý do" để cố gắng sửa xe cho những người đi đường giữa lúc hoạn nạn.

Bị hỏng xe giữa trời mưa lớn, cô bạn Gen Z đón nhận cái kết bất ngờ ảnh 2

Ngân rất xúc động trước hình ảnh người đàn ông không ngại trời mưa để giúp đỡ mình được nhanh chóng về nhà. Ảnh: NVCC

Dưới phần bình luận, nhiều người cho biết cũng từng nhận được sự giúp đỡ của người đàn ông hào hiệp này. Một tài khoản cho biết: Chú rất là dễ thương và có nuôi một bé cún. Mọi người có ủng hộ chú thêm thì nói là nhờ chú mua thịt với đồ ăn ngon cho bé cún. Như vậy chú mới chịu nhận.

Bị hỏng xe giữa trời mưa lớn, cô bạn Gen Z đón nhận cái kết bất ngờ ảnh 3Bị hỏng xe giữa trời mưa lớn, cô bạn Gen Z đón nhận cái kết bất ngờ ảnh 4

Ảnh: @huytr80e

Bị hỏng xe giữa trời mưa lớn, cô bạn Gen Z đón nhận cái kết bất ngờ ảnh 5

Một tài khoản khác cho biết bản thân cũng đã được chú sửa xe giúp khi trời mưa.

Hy vọng những điều tốt đẹp sẽ đến với chú sửa xe tốt bụng và sự nhân văn này sẽ được lan tỏa nhiều hơn.

Bị hỏng xe giữa trời mưa lớn, cô bạn Gen Z đón nhận cái kết bất ngờ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

Chú rể nhắc đến bà ngoại đã mất, bất ngờ một con bướm bay đến đậu lên ngực áo

HHT - Một sự kiện rất lạ đã xảy ra trong một đám cưới ở Trung Quốc, khi con bướm trắng bay đến và đậu lên ngực áo bên trái của chú rể. Điều đáng ngạc nhiên là trước khi lễ cưới diễn ra, chú rể đã nhắn tin cho bà ngoại của anh - dù bà đã mất - rằng anh rất nhớ bà và mong bà hãy về dự đám cưới của anh dưới hình dáng một con bướm.
Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

Những lầm tưởng khiến chúng ta dễ sa vào mối quan hệ không trưởng thành

HHT - Tình yêu đôi khi thật khó hiểu và tréo ngoe, ai cũng biết những lợi ích và mong muốn có người yêu trưởng thành. Nhưng sự hút của những người không trưởng thành lại cực kì đặc biệt, khiến chúng ta nảy sinh tình cảm và sự kì vọng một cách mãnh liệt, từ đó vô hình tạo ra những lầm tưởng dễ khiến sau này ta không khỏi hối hận khi nhìn lại.