Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người mẹ ở Malaysia đã quay video khi con mình đang chơi trên vòng quay máy bay tại một công viên giải trí. Tuy nhiên, cô rất ngạc nhiên khi thấy cậu bé ngồi cùng máy bay với con mình dường như đã “biến mất” sau một vòng quay. Vì vậy, cô đăng video lên mạng xã hội để hỏi ý kiến, và mỗi người đưa ra một kiểu phán đoán.

Mới đây, một người mẹ tên là Nur Afrina Rosni ở Johor (Malaysia) đã đưa cậu con trai 5 tuổi của mình, tên là Muiz Afrina, tới công viên giải trí chơi. Tại đây, cô đã chứng kiến một sự việc mà sau đó khiến cô vừa ngạc nhiên, vừa lo sợ, nên đăng lên mạng xã hội để hỏi ý kiến mọi người.

Theo câu chuyện mà Nur kể lại với tờ The Sun, tối hôm ấy, con trai cô muốn chơi vòng quay máy bay ở công viên. Mỗi máy bay nhỏ có 2 chỗ ngồi và cô muốn ngồi cùng con trai, nhưng không ngồi vào vừa nên đành để con ngồi một mình, còn cô đứng dưới quay video.

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra? ảnh 1

Lúc đầu, có 2 cậu bé ngồi trên máy bay màu vàng. Ảnh: Nur Afrina.

Khi quay video và thấy máy bay của Muiz lượn qua trước mặt, Nur cũng hơi ngạc nhiên khi thấy một cậu bé khác ngồi cạnh con mình. Cô kể lại: “Tôi không thể nhầm được. Chúng ngồi cạnh nhau. Tôi không biết cậu bé kia là ai, nhưng tôi nghĩ nhân viên quản lý vòng quay đã cho một cậu bé khác ngồi vào cạnh Muiz”.

Nhưng khi máy bay mà Muiz ngồi lượn qua chỗ Nur lần thứ hai, thì Nur lại tiếp tục bất ngờ: Không thấy cậu bé kia đâu nữa. Nur nói: “Chỉ là một vòng quay tiếp theo và bỗng nhiên con trai tôi lại ngồi một mình”.

Đây là video (Muiz ngồi trên máy bay màu vàng):

Nguồn: Nur Afrina Rosni.

Nur kể thêm rằng, sau đó, khi vòng quay dừng lại và Muiz xuống khỏi máy bay thì cậu bé cứ nhìn quanh, nhưng cô không thấy cậu bé kỳ lạ kia đâu cả. Bản thân Nur cũng rất ngạc nhiên và có chút sợ hãi vì cô chứng kiến sự việc từ đầu đến cuối. Cô nói: “Đến bây giờ tôi vẫn tự hỏi là chuyện gì đã xảy ra với cậu bé đó”. Tất nhiên, không có chuyện cậu bé đó bị ngã giữa chừng, vì nếu vậy thì tất cả mọi người ở đó đã biết.

Nur hỏi Muiz thì Muiz nói mình có ngồi cạnh “một cậu bạn” trên máy bay, nhưng rồi không biết cậu bạn đó đi đâu. “Thật đáng sợ, nhưng con trai tôi không sao cả.” - Nur nói.

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra? ảnh 2

Sau một vòng quay, một cậu bé dường như "biến mất". Ảnh: Nur Afrina.

Câu chuyện của Nur được chia sẻ nhanh chóng trên mạng xã hội, phần lớn netizen nói rằng họ không thể tin vào mắt mình. Họ đưa ra những phán đoán khác nhau như:

“Cô có chắc chắn là cậu bé đó không nhảy xuống giữa chừng và chạy đi không?”.

“Liệu có phải cậu bé đã cúi hẳn xuống gần sàn máy bay nên chúng ta không nhìn thấy ở lượt quay thứ hai không?”.

“Tôi nghĩ rằng video này đã được chỉnh sửa”.

Hiện vẫn chưa ai có lời giải thích rõ ràng cho sự việc này.

Cậu bé “biến mất” khi đang chơi vòng quay tại công viên Malaysia, chuyện gì đã xảy ra? ảnh 6
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm