Cậu nhóc 12 tuổi này đã “cướp hào quang” của hai ngôi sao phim ‘Mr. Sunshine”

Cậu nhóc 12 tuổi này đã “cướp hào quang” của hai ngôi sao phim ‘Mr. Sunshine”
HHT - Không phải hai ngôi sao Lee Byung Hun và Kim Tae Ri, mà cậu nhóc Jeon Jin Seo mới khiến khán giả phát cuồng khi xem những tập đầu phim Mr.Sunshine.

Ai cũng biết Mr. Sunshine có hai ngôi sao được đánh giá rất cao về diễn xuất là Lee Byung Hun, Kim Tae Ri. Nhưng chẳng ngờ sau khi phim lên sóng hai tập đầu tiên, thì người được khán giả chú ý nhiều nhất, lại là diễn viên nhí Jeon Jin Seo.

Cậu nhóc 12 tuổi này đã “cướp hào quang” của hai ngôi sao phim ‘Mr. Sunshine” ảnh 1

Jeon Jin Seo đóng vai của Lee Byung Hun lúc nhỏ. Nhân vật này vốn là người Hàn Quốc, buộc phải lên thuyền sang Mỹ nhưng lại không hòa nhập được với cuộc sống mới. Chưa kể mái tóc dài của Eugene Choi càng khiến cậu bị trẻ con bản địa trêu chọc, và cậu đã quyết định cắt đi bím tóc dài, để trở thành người Mỹ thực sự.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đất diễn của Jeon Jin Seo thực ra không nhiều, chưa kể còn có tạo hình lem luốc, quần áo bẩn nhem, tóc tai xơ xác nhưng vẫn đẹp trai ngời ngời. Chưa kể phân cảnh nhân vật Eugene Choi quyết tâm xuống tóc, thì Jeon Jin Seo đã diễn rất tốt, bao nhiêu cảm xúc phức tạp đều được thể hiện qua ánh mắt khiến khán giả thực sự xúc động.

Cậu nhóc 12 tuổi này đã “cướp hào quang” của hai ngôi sao phim ‘Mr. Sunshine” ảnh 2

Năm nay Jeon Jin Seo mới 12 tuổi nhưng đã có thâm niên đóng phim lâu năm, thường đóng vai thời niên thiếu của các mỹ nam. Như là vai của Lee Min Ho lúc nhỏ trong hai phim Những Người Thừa Kế và Chuyện Tình Biển Xanh. Rồi đến Vì Sao Đưa Anh Tới hoặc Lọ Lem Và Bốn Chàng Kỵ Sĩ, Jeon Jin Seo tuy xuất hiện ít nhưng vẫn được khán giả chú ý.

Cậu nhóc 12 tuổi này đã “cướp hào quang” của hai ngôi sao phim ‘Mr. Sunshine” ảnh 3

Bên cạnh diễn xuất ngày càng tốt, thì Jeon Jin Seo càng lớn càng đẹp trai. Từ ngày bé xíu, cậu nhóc đã được khen là nét nào cũng đẹp. Giờ bước vào tuổi thiếu niên, gương mặt của Jeon Jin Seo càng thu hút hơn nữa. Và chỉ vài năm nữa thôi, phim Hàn sẽ có một mỹ nam mới xuất hiện.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!
HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
Miss International 2022 công bố ngày tổ chức, giới hạn lượng thí sinh tham gia
HHT - Mới đây, trang chủ của cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 đã chính thức công bố ngày và địa điểm tổ chức của cuộc thi năm nay. Đồng thời BTC cũng giới hạn số lượng thí sinh tham gia. Rất may là Á hậu Phương Anh đã ở trong danh sách chính thức của Miss International 2022 từ năm trước.

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".