Cậu nhóc 12 tuổi này đã “cướp hào quang” của hai ngôi sao phim ‘Mr. Sunshine”

Cậu nhóc 12 tuổi này đã “cướp hào quang” của hai ngôi sao phim ‘Mr. Sunshine”
HHT - Không phải hai ngôi sao Lee Byung Hun và Kim Tae Ri, mà cậu nhóc Jeon Jin Seo mới khiến khán giả phát cuồng khi xem những tập đầu phim Mr.Sunshine.

Ai cũng biết Mr. Sunshine có hai ngôi sao được đánh giá rất cao về diễn xuất là Lee Byung Hun, Kim Tae Ri. Nhưng chẳng ngờ sau khi phim lên sóng hai tập đầu tiên, thì người được khán giả chú ý nhiều nhất, lại là diễn viên nhí Jeon Jin Seo.

Cậu nhóc 12 tuổi này đã “cướp hào quang” của hai ngôi sao phim ‘Mr. Sunshine” ảnh 1

Jeon Jin Seo đóng vai của Lee Byung Hun lúc nhỏ. Nhân vật này vốn là người Hàn Quốc, buộc phải lên thuyền sang Mỹ nhưng lại không hòa nhập được với cuộc sống mới. Chưa kể mái tóc dài của Eugene Choi càng khiến cậu bị trẻ con bản địa trêu chọc, và cậu đã quyết định cắt đi bím tóc dài, để trở thành người Mỹ thực sự.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Đất diễn của Jeon Jin Seo thực ra không nhiều, chưa kể còn có tạo hình lem luốc, quần áo bẩn nhem, tóc tai xơ xác nhưng vẫn đẹp trai ngời ngời. Chưa kể phân cảnh nhân vật Eugene Choi quyết tâm xuống tóc, thì Jeon Jin Seo đã diễn rất tốt, bao nhiêu cảm xúc phức tạp đều được thể hiện qua ánh mắt khiến khán giả thực sự xúc động.

Cậu nhóc 12 tuổi này đã “cướp hào quang” của hai ngôi sao phim ‘Mr. Sunshine” ảnh 2

Năm nay Jeon Jin Seo mới 12 tuổi nhưng đã có thâm niên đóng phim lâu năm, thường đóng vai thời niên thiếu của các mỹ nam. Như là vai của Lee Min Ho lúc nhỏ trong hai phim Những Người Thừa Kế và Chuyện Tình Biển Xanh. Rồi đến Vì Sao Đưa Anh Tới hoặc Lọ Lem Và Bốn Chàng Kỵ Sĩ, Jeon Jin Seo tuy xuất hiện ít nhưng vẫn được khán giả chú ý.

Cậu nhóc 12 tuổi này đã “cướp hào quang” của hai ngôi sao phim ‘Mr. Sunshine” ảnh 3

Bên cạnh diễn xuất ngày càng tốt, thì Jeon Jin Seo càng lớn càng đẹp trai. Từ ngày bé xíu, cậu nhóc đã được khen là nét nào cũng đẹp. Giờ bước vào tuổi thiếu niên, gương mặt của Jeon Jin Seo càng thu hút hơn nữa. Và chỉ vài năm nữa thôi, phim Hàn sẽ có một mỹ nam mới xuất hiện.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm