Cầu thủ đội tuyển Việt Nam khoe "múi sầu riêng" ở bể bơi: Ai đang nóng xem ngay cho mát!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam khoe ảnh ở bể bơi khách sạn 5 sao tại Dubai, dân mạng lại được dịp trầm trồ ngắm bo-đì "múi sầu riêng" của các chàng trai.

Kết quả 2-1 trong trận đấu của đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Malaysia trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 đã khiến người hâm mộ tại quê nhà vô cùng phấn khởi và tự hào. Mọi thông tin, hình ảnh liên quan đến trận đấu vẫn đang được dân mạng chia sẻ rần rần.

Động thái của các cầu thủ trên mạng xã hội cũng là điều mà người hâm mộ vô cùng quan tâm. Ai nấy đều tò mò xem các chàng trai của chúng ta chia sẻ điều gì, cảm xúc ra sao sau chiến thắng rực rỡ, chẳng thế mà mọi "nhất cử nhất động" của các chân sút đều hút lượt tương tác "khủng".

Mới đây, trên fanpage của mình, Đoàn Văn Hậu đã chia sẻ những hình ảnh mới nhất của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam. Trong loạt ảnh được Văn Hậu đăng lên mạng xã hội, các chàng trai của tuyển Việt Nam đang ngâm mình dưới bể bơi khách sạn 5 sao tại Dubai, ai nấy đều vô cùng hớn hở và cười rất tươi. Đội hình gồm có Văn Hậu, Hồng Duy, Quế Ngọc Hải, Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường và Văn Thanh.

Cầu thủ đội tuyển Việt Nam khoe "múi sầu riêng" ở bể bơi: Ai đang nóng xem ngay cho mát! ảnh 1

Các chàng trai chụp ảnh trong bể bơi tại khách sạn, ai nấy đều vô cùng vui vẻ.

Cầu thủ đội tuyển Việt Nam khoe "múi sầu riêng" ở bể bơi: Ai đang nóng xem ngay cho mát! ảnh 2

Không chỉ đá bóng hay, ai nấy đều đẹp trai và có bo-đì "mlem" thế này đây!

Cầu thủ đội tuyển Việt Nam khoe "múi sầu riêng" ở bể bơi: Ai đang nóng xem ngay cho mát! ảnh 3

Hải Quế "bắn tim" cực nhắng, Văn Hậu và Xuân Trường thì mải mê đùa nghịch.

Loạt ảnh được tung giữa đêm (theo giờ Việt Nam) khiến các fan girl lại được dịp đứng ngồi không yên. Chỉ sau vài chục phút đã có hàng chục nghìn lượt tương tác cùng hàng nghìn bình luận và chia sẻ. Nhiều dân mạng đã để lại bình luận cực hài hước, thậm chí không ít fangirl còn tự nhận "toàn là chồng em".

Cầu thủ đội tuyển Việt Nam khoe "múi sầu riêng" ở bể bơi: Ai đang nóng xem ngay cho mát! ảnh 4

- Trời ơi sao tung ảnh "hot" giữa đêm khuya vậy hở, không cho ai ngủ phải không?

- Ai đang nóng thì vào xem ảnh cho mát nè!

- Văn Hậu ít tuổi nhất mà trông vững chãi rắn rỏi thế, mê quá huhu.

Cầu thủ đội tuyển Việt Nam khoe "múi sầu riêng" ở bể bơi: Ai đang nóng xem ngay cho mát! ảnh 8
MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.