Cầu toàn như Chi Pu: Trang phục tập luyện cũng phải tùy biến theo ca khúc biểu diễn

HHT - Những tưởng Chi Pu chọn trang phục tập luyện theo tiêu chí thoải mái, đẹp mắt là được nhưng hóa ra ở mỗi vòng công diễn, đồ tập của cô đều thay đổi phong cách tùy theo nội dung ca khúc biểu diễn.
Cầu toàn như Chi Pu: Trang phục tập luyện cũng phải tùy biến theo ca khúc biểu diễn ảnh 1

Cho đến giờ này, có thể nói Chi Pu là tỷ tỷ có tủ trang phục đa dạng, ấn tượng nhất show Đạp Gió 2023. Chính các thí sinh của chương trình cũng công nhận không ai đầu tư cho vẻ ngoài chu đáo như Chi Pu. Không cần dát toàn đồ hiệu đắt đỏ, Chi Pu vẫn nổi bật nhờ việc thay đồ liên tục mà bộ nào cũng xinh.

Cầu toàn như Chi Pu: Trang phục tập luyện cũng phải tùy biến theo ca khúc biểu diễn ảnh 2

Lâu nay, netizen cứ nghĩ Chi Pu chọn đồ tập nhảy theo tiêu chí thoải mái, tiện dụng nhưng hợp mốt. Nhưng mới đây, stylist Hoàng Ku đã tiết lộ rằng Chi Pu cầu toàn hơn nhiều, cô muốn đồ tập phải mang phong cách của ca khúc mà mình sắp trình diễn.

Cầu toàn như Chi Pu: Trang phục tập luyện cũng phải tùy biến theo ca khúc biểu diễn ảnh 3

Chẳng hạn lúc tập bài See Tình, Chi Pu muốn có đồ tập xinh xắn hợp với không khí dễ thương, ngọt ngào của ca khúc này. Chẳng ngờ set váy trắng đầu tiên bị đạo diễn chương trình cho rằng hơi ngắn quá nên sau đó, Hoàng Ku thường để Chi Pu mặc quần cho yên tâm.

Cầu toàn như Chi Pu: Trang phục tập luyện cũng phải tùy biến theo ca khúc biểu diễn ảnh 4

Đến vòng công diễn 2 với bài Rosemary, Chi Pu lại có yêu cầu cụ thể là quần rộng rãi thoải mái, áo ôm khoe dáng. Vậy là stylist Hoàng Ku đã có ngay nhiều set đồ đúng ý Chi Pu mà vẫn rất thời thượng. Ngay cả khi mặc đồng phục của chương trình thì Chi Pu vẫn phối quần nổi hơn hẳn Cung Tâm Na, Lưu Nhã Sắt.

Cầu toàn như Chi Pu: Trang phục tập luyện cũng phải tùy biến theo ca khúc biểu diễn ảnh 5

Sang bài Muốn Đi Biển, Chi Pu muốn đi theo hình ảnh dễ thương nên Hoàng Ku có ngay đồ tím ngọt ngào, áo ren đen xinh xắn. Trong vòng công diễn này, Chi Pu còn mặc nhiều đồ khác lúc tập nhảy lò xo nhưng Hoàng Ku không chụp ảnh lưu lại vì cô nàng ra nhiều mồ hôi quá, lên hình không đẹp.

Cầu toàn như Chi Pu: Trang phục tập luyện cũng phải tùy biến theo ca khúc biểu diễn ảnh 6

Ca khúc Shut Up And Dance ở công diễn 4 là tiết mục mà Chi Pu nhảy nhiều nhất nên nữ ca sĩ muốn mặc đồ khỏe khoắn, thật ngầu và thoải mái. Vậy là Chi Pu nhìn cực ngầu với áo thun quần túi hộp. Ngay cả vào những hôm trời lạnh, Chi Pu cần mặc thêm áo khoác thì vẫn rất “ổn áp”. Stylist Hoàng Ku còn mừng ơi là mừng khi lần này mặc bộ nào được duyệt bộ đó, không phải đi mua thêm hay mượn đồ như những lần trước.

Cầu toàn như Chi Pu: Trang phục tập luyện cũng phải tùy biến theo ca khúc biểu diễn ảnh 10
Tin liên quan