Đạp Gió 2023: Trước khi chia tay, Ngô Thiến từng đối xử cực ngọt ngào với Chi Pu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả vẫn mải đẩy thuyền Chi Pu - Ella hoặc Chi Pu - Lưu Nhã Sắt mà quên rằng Chi Pu với Ngô Thiến cũng có rất nhiều chuyện đáng nhớ. Tiếc rằng Ngô Thiến đã chia tay chương trình "Đạp Gió 2023" nên từ nay netizen không còn được thấy hai cô gái rủ rỉ tâm tình.
Đạp Gió 2023: Trước khi chia tay, Ngô Thiến từng đối xử cực ngọt ngào với Chi Pu ảnh 1

Sau hai tháng gắn bó với Đạp Gió 2023, Chi Pu đã trở nên thân thiết với rất nhiều tỷ tỷ. Có gọi cô là “thí sinh thân thiện” cũng không sai khi Chi Pu còn xây dựng được mối quan hệ cực tốt cả với những người chưa từng chung đội với mình, như Amber chẳng hạn.

Đạp Gió 2023: Trước khi chia tay, Ngô Thiến từng đối xử cực ngọt ngào với Chi Pu ảnh 2

Với đồng đội chung nhóm, Chi Pu đặc biệt thân thiết với Ella, Cung Tâm Na và Lưu Nhã Sắt. Nhưng thật ra Chi Pu cũng rất gắn bó với Ngô Thiến, khi cho đến vòng công diễn 3 thì Ngô Thiến là tỷ tỷ duy nhất đã hai lần cùng đội với Chi Pu. Chỉ là các màn tương tác giữa Chi Pu và Ngô Thiến lại quá đỗi dịu dàng nên ít được chú ý hơn mà thôi.

Còn nhớ khi tập luyện bài See Tình, Ngô Thiến là người vất vả nhất nhóm vì cô là diễn viên nên chưa quen tập vũ đạo. Ngô Thiến thường căng thẳng, lo lắng khi không nhớ được các động tác nên không theo kịp đồng đội.

Cô cũng không chấp nhận được việc liên tục gặp sai sót nên ba thành viên còn lại ra sức động viên an ủi. Có lúc, Chi Pu còn đứng đằng sau bế bổng Ngô Thiến lên để khiến cô vui hơn.

Đạp Gió 2023: Trước khi chia tay, Ngô Thiến từng đối xử cực ngọt ngào với Chi Pu ảnh 3

Tới vòng công diễn 3, Chi Pu và Ngô Thiến gặp lại nhau trong hoàn cảnh còn khó khăn hơn, khi lần này đến lượt Chi Pu căng thẳng vì học mãi không thuộc được lời ca khúc. Đến lúc tập luyện, Chi Pu nhớ được lời thì lại quên vũ đạo và ngược lại. Ngô Thiến khi này lại trở thành chỗ dựa cho Chi Pu.

Đạp Gió 2023: Trước khi chia tay, Ngô Thiến từng đối xử cực ngọt ngào với Chi Pu ảnh 4

Cô tình nguyện làm người phiên dịch những lời dặn dò của giáo viên thanh nhạc, luôn ở cạnh Chi Pu để cổ vũ cho cô em, để Chi Pu không thấy cô đơn. Ngô Thiến như một người chị ân cần chăm sóc em gái từ những việc nhỏ nhất như mở hộp đồ ăn, mang hết vốn tiếng Anh ra nói chuyện với Chi Pu.

Đạp Gió 2023: Trước khi chia tay, Ngô Thiến từng đối xử cực ngọt ngào với Chi Pu ảnh 5

Có lần, Ngô Thiến còn mở điện thoại khoe ảnh con gái với Chi Pu. Chi Pu đã khen cô bé rất giống mẹ và chẳng ngờ khoảnh khắc này còn leo lên cao trên bảng Hot Search xứ Trung. Bởi netizen nước này rất vui khi biết tin con gái giống Ngô Thiến chứ không giống bố.

Đạp Gió 2023: Trước khi chia tay, Ngô Thiến từng đối xử cực ngọt ngào với Chi Pu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm