Suzy mặc hanbok đẹp xiêu lòng người đến mức nào mà trở thành Đại sứ hanbok?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Suzy được chọn làm Đại sứ quảng bá hanbok Hàn Quốc ra toàn thế giới đã được khán giả ủng hộ nhiệt tình, đơn giản vì Suzy mặc hanbok được khen là đẹp hớp hồn.
Suzy mặc hanbok đẹp xiêu lòng người đến mức nào mà trở thành Đại sứ hanbok? ảnh 1

Hanbok là trang phục truyền thống của Hàn Quốc nên các nghệ sĩ nước này đều rất chịu khó diện hanbok trong những dịp đặc biệt như Trung thu, Tết Nguyên đán để chụp ảnh. Không ít idol K-Pop còn mặc hanbok cách điệu để trình diễn trên sân khấu âm nhạc.

Suzy mặc hanbok đẹp xiêu lòng người đến mức nào mà trở thành Đại sứ hanbok? ảnh 2

Có rất nhiều sao nữ Hàn Quốc được khen là "nữ thần hanbok" nhưng Suzy lại là người đầu tiên được Bộ văn hóa Hàn Quốc chọn làm Đại sứ hanbok, nhận trách nhiệm quảng bá trang phục truyền thống nước này đến với thế giới. Hiện giờ, các công ty thiết kế hanbok của Hàn đang bắt tay vào thực hiện 10 bộ hanbok đặc biệt, đẹp mắt nhất để Suzy mặc trong bộ ảnh quảng bá.

Suzy mặc hanbok đẹp xiêu lòng người đến mức nào mà trở thành Đại sứ hanbok? ảnh 3

Theo kế hoạch, loạt ảnh Suzy diện hanbok sẽ xuất hiện trên nhiều biển quảng cáo lớn ở khắp thế giới, trong đó có cả những tấm biển khổng lồ ở Quảng trường Thời đại tại New York. Và dù có là fan của Suzy hay không thì netizen đều công nhận cô chính là "nữ thần Hanbok" đẹp nhất xứ Kim chi.

Suzy mặc hanbok đẹp xiêu lòng người đến mức nào mà trở thành Đại sứ hanbok? ảnh 4
Suzy mặc hanbok đẹp xiêu lòng người đến mức nào mà trở thành Đại sứ hanbok? ảnh 5

Từ nhiều năm rồi, bộ ảnh Suzy mặc hanbok đăng trên một tạp chí đã gây thương nhớ cho biết bao người. Dù chỉ trang điểm làm tóc nhẹ nhàng, mặc một bộ hanbok không hề rực rỡ cầu kỳ nhưng nhan sắc thanh thuần của Suzy đã giúp bộ ảnh trở nên nổi tiếng.

Suzy mặc hanbok đẹp xiêu lòng người đến mức nào mà trở thành Đại sứ hanbok? ảnh 6
Suzy mặc hanbok đẹp xiêu lòng người đến mức nào mà trở thành Đại sứ hanbok? ảnh 7

Cho đến tận bây giờ, dù nhiều sao nữ khác cũng có nhiều bộ ảnh hanbok được thực hiện cầu kỳ hơn thì khán giả vẫn nhớ đến loạt ảnh chuẩn “nữ thần hanbok” của Suzy vì không dễ có được thần thái dịu dàng, e ấp như Suzy ngày ấy.

Suzy mặc hanbok đẹp xiêu lòng người đến mức nào mà trở thành Đại sứ hanbok? ảnh 8
Suzy mặc hanbok đẹp xiêu lòng người đến mức nào mà trở thành Đại sứ hanbok? ảnh 9

Thậm chí loạt ảnh hậu trường cũng vẫn khiến mọi người phải liêu xiêu vì nhan sắc quá đỗi ngọt ngào của Suzy. Ấy thế mà theo như ê-kíp thực hiện bộ ảnh này kể lại thì đúng hôm chụp ảnh, Suzy bị ốm rất nặng, kiệt sức và ho nhiều nhưng vẫn cố gắng hoàn thành công việc theo lịch trình.

Suzy mặc hanbok đẹp xiêu lòng người đến mức nào mà trở thành Đại sứ hanbok? ảnh 10
Suzy mặc hanbok đẹp xiêu lòng người đến mức nào mà trở thành Đại sứ hanbok? ảnh 11

Netizen cũng cho rằng nếu không phải Suzy thì Kim Yoo Jung cũng xứng đáng làm Đại sứ hanbok. Bởi trong phim Mây Họa Ánh Trăng, Kim Yoo Jung từng đốn tim người xem mỗi khi mặc hanbok. Nhan sắc của Yoo Jung rất hợp đóng phim cổ trang và khi mặc hanbok thì cô lại càng đẹp rực rỡ.

Suzy mặc hanbok đẹp xiêu lòng người đến mức nào mà trở thành Đại sứ hanbok? ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm