Số đo vòng eo của Chi Pu là bao nhiêu mà từng được khen nhỏ nhất showbiz Việt?

HHT - Hẳn ai cũng phải giật mình nếu biết Chi Pu từng sở hữu vòng eo nhỏ đến mức không tưởng như thế này.
Số đo vòng eo của Chi Pu là bao nhiêu mà từng được khen nhỏ nhất showbiz Việt? ảnh 1

Trong chương trình Đạp Gió 2023, Chi Pu rất chuộng quần túi hộp cùng áo crop-top. Cả hai món đồ đều nhấn mạnh vào vòng eo nhỏ xíu, phẳng lì cùng đường cong chữ S của cô, khiến ai cũng phải tò mò không biết eo Chi Pu nhỏ đến mức nào.

Số đo vòng eo của Chi Pu là bao nhiêu mà từng được khen nhỏ nhất showbiz Việt? ảnh 2

Bình thường, vòng eo Chi Pu xê xích ở khoảng 56 đến 58 cm. Nhưng cách đây khoảng hai năm, Chi Pu bị sụt cân do công việc bận rộn, ăn uống thất thường nên vòng eo tụt xuống mốc 54 cm, thuộc hàng nhỏ nhất trong số các sao nữ V-Biz. Thời kỳ này, hàng loạt sao nữ lao vào cuộc đua “eo ai nhỏ nhất” và số lượng mỹ nhân khoe số đo dưới 60 cm ngày càng tăng.

Số đo vòng eo của Chi Pu là bao nhiêu mà từng được khen nhỏ nhất showbiz Việt? ảnh 3

Hiện giờ, chắc hẳn Chi Pu đã không còn giữ được con số 54 cm nhưng vẫn nằm ở đầu 5. Chính vì thế mà Chi Pu rất chịu khó diện đồ khoe eo và ngay cả trong những video do fan ghi lại, nữ ca sĩ vẫn gây choáng với cơ bụng phẳng lì.

Số đo vòng eo của Chi Pu là bao nhiêu mà từng được khen nhỏ nhất showbiz Việt? ảnh 4

Netizen cho rằng thời kỳ sở hữu vòng eo nhỏ không tưởng, Chi Pu có phần quá gầy, thiếu sức sống và vóc dáng hiện giờ của cô ổn hơn nhiều, mảnh mai cân đối. Quan trọng nhất là nữ ca sĩ vẫn đảm bảo đủ sức khỏe để theo được lịch quay ở Đạp Gió 2023 với những bài tập luyện căng thẳng.

Số đo vòng eo của Chi Pu là bao nhiêu mà từng được khen nhỏ nhất showbiz Việt? ảnh 5

Nhìn vào thực đơn của Chi Pu trong chương trình này, dễ thấy cô ăn uống khá thoải mái, cũng chẳng ngại ăn đêm nhưng vì tập luyện với cường độ cao suốt cả ngày, còn thực hiện nhiều động tác tốn sức nên Chi Pu vẫn giữ được vóc dáng ổn định.

Số đo vòng eo của Chi Pu là bao nhiêu mà từng được khen nhỏ nhất showbiz Việt? ảnh 9
Tin liên quan