Câu trả lời bất ngờ từ Quốc Đạt “Người Ấy Là Ai” khi Mina hỏi “Anh có phải màu tím không?“

HHT - Cặp đôi "Người Ấy Là Ai" khiến khán giả thích thú khi đăng tải một đoạn video ngắn trong buổi hẹn hò hai người. Trong đoạn clip, Mina Nguyễn hỏi Nguyễn Quốc Đạt: "Anh Đạt ơi, anh có phải màu tím không?".
Cặp đôi Mina Nguyễn - Nguyễn Đạt trong tập 11 Người Ấy Là Ai mùa 3 hiện đang là một trong những cặp đôi được khán giả yêu thích nhất, nàng là beauty blogger có tiếng, chàng là diễn viên có vẻ ngoài điển trai với nụ cười toả nắng khiến bao con tim "liêu xiêu". Sau khi chương trình phát sóng, cặp đôi liên tục có những buổi hẹn hò vô cùng tình cảm và rất tích cực tương tác với nhau trên mạng xã hội.
Câu trả lời bất ngờ từ Quốc Đạt “Người Ấy Là Ai” khi Mina hỏi “Anh có phải màu tím không?“ ảnh 1
Câu trả lời bất ngờ từ Quốc Đạt “Người Ấy Là Ai” khi Mina hỏi “Anh có phải màu tím không?“ ảnh 2
Câu trả lời bất ngờ từ Quốc Đạt “Người Ấy Là Ai” khi Mina hỏi “Anh có phải màu tím không?“ ảnh 3 Cặp đôi khoác vai nhau tạo dáng chụp hình vô cùng tình cảm.
Mới đây, Nguyễn Đạt đăng tải loạt ảnh hẹn hò cùng Mina Nguyễn trên trang cá nhân khiến dân mạng "ôm tim" vì độ tình cảm của cặp đôi. Trong bài đăng, Nguyễn Đạt viết: "Chọn người ta rồi mà suốt ngày cứ hỏi có phải màu tím không? Hàng mua rồi miễn đổi trả", kèm theo một đoạn clip siêu dễ thương khi Mina hỏi anh chàng: "Anh Đạt ơi, anh có phải màu tím không?", Nguyễn Đạt ngại ngùng, "nũng nịu" trả lời: "Có!".
Đoạn clip này khiến cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng thích thú, ai cũng khen cặp trai tài - gái sắc này rất vui tính và thích đùa. 
- "Nguyễn Đạt không hổ danh là diễn viên, diễn tốt lắm" - bạn Nhã Linh bình luận.
- "Anh chị đáng yêu quá, mong hai người sớm thành đôi" - bạn Mai Mai chia sẻ.
Đến với chương trình "Người Ấy Là Ai" mùa 3, nữ chính Mina Nguyễn chia sẻ về một tai nạn thời thơ ấu khiến cô có đôi lúc cảm thấy tự ti về bản thân mình. Sau khi nghe lời trái tim mách bảo, Mina Nguyễn đã chọn ra được một chàng trai "màu xanh lá" trong 5 cực phẩm của chương trình, đem lại một cái kết đẹp cho tập 11 "Người Ấy Là Ai".
Câu trả lời bất ngờ từ Quốc Đạt “Người Ấy Là Ai” khi Mina hỏi “Anh có phải màu tím không?“ ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm