Cay cú vì chơi game thua, người chơi ném tay điều khiển ai ngờ hậu quả hối không kịp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một anh chàng ở Malaysia đã ném tay điều khiển của máy chơi điện tử sau khi thua một trận đấu trong game FIFA. Ai ngờ một sự cố đã xảy ra, lại còn bị camera quan sát ghi lại nên không thể giấu được vợ.

Mỗi người trong chúng ta có thể nổi giận vì những lý do khác nhau, nhưng có một tình huống có vẻ dễ chọc giận bất kỳ cậu bé, nam thanh niên hay người đàn ông nào: Đó là chơi điện tử bị thua.

Mới đây, một phụ nữ Malaysia tên là Alia Zaferi, hơn 20 tuổi, làm bác sĩ, đã đăng lên mạng xã hội đoạn video mà camera quan sát trong nhà ghi lại được, cho thấy “thủ phạm” đã làm hỏng TV của nhà cô.

Trong video, chồng của Alia đang ngồi trên tấm thảm vốn thường dành cho trẻ con và chơi game FIFA bằng máy PS5. Cánh mày râu thường nói chơi điện tử để giải trí hay thư giãn nhưng thực tế các chàng đều khá cay cú và sẽ nổi nóng khi bị thua.

Cay cú vì chơi game thua, người chơi ném tay điều khiển ai ngờ hậu quả hối không kịp ảnh 1

Chơi điện tử rất căng thẳng chứ làm gì có chuyện chơi để thư giãn. Ảnh: Alia Zaferi.

Có thể thấy rằng chồng của Alia cũng vậy. Anh này có vẻ rất căng thẳng trong khi chơi, cho đến khi, thật không may, anh ấy thua.

Cần “xả” cơn tức giận nên chồng của Alia đã ném tay cầm máy chơi điện tử xuống thảm. Thật không may, đến cả cái bộ điều khiển đó cũng “phản chủ”. Nó bật lên, văng trúng vào TV, khiến màn hình TV hỏng ngay lập tức.

Đoạn video ghi lại tình huống anh chàng cay cú làm hỏng TV. Nguồn: Alia Zaferi.

Ngẩn ra một chút rồi nhận thức được tình hình, chồng Alia nằm vật ra với vẻ hết sức tuyệt vọng. Nhưng anh này không thể đổ tội cho ai làm hỏng TV được vì vợ đã xem clip từ camera trong nhà. Tuy nhiên, Alia xem xong đã rất buồn cười, đến mức chẳng muốn trách chồng.

Cay cú vì chơi game thua, người chơi ném tay điều khiển ai ngờ hậu quả hối không kịp ảnh 2

Thế này có chết không! Ảnh: Alia Zaferi.

Nhiều netizen hay lo xa lại khuyên Alia phải cẩn thận vì chồng cô có vẻ là người nóng tính, thiếu kiềm chế; nhưng Alia khẳng định rằng chồng cô rất đáng yêu, chỉ có lúc chơi điện tử là hơi cáu bẳn thế thôi.

Và tất nhiên, chồng của Alia đã phải mua TV mới rồi.

Cay cú vì chơi game thua, người chơi ném tay điều khiển ai ngờ hậu quả hối không kịp ảnh 6
MỚI - NÓNG
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
Động đất hủy diệt và loạt dư chấn cực mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ có phải là bất thường không?
HHT - Hai trận động đất kỷ lục, giữa đó là hàng chục dư chấn cực mạnh, đã tàn phá nhiều tỉnh thành ở Thổ Nhĩ Kỳ. Các trang tin ở nước này cho rằng, số người thiệt mạng có thể lên tới 10.000, vì hiện giờ còn rất nhiều người đang mắc kẹt trong các đống đổ nát. Vậy tại sao lại có động đất mạnh đến vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ, và việc dư chấn mà cũng mạnh đến 6,7 độ Richter có phải là bất thường hay không?

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.
Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

Ma-nơ-canh đón Tết ở trung tâm thương mại Malaysia khiến khách hết hồn, không dám lại gần

HHT - Cô ma-nơ-canh mặc đồ Tết ở một trung tâm thương mại tại Malaysia đang là chủ đề gây tranh cãi vì trông rất đáng sợ, khiến nhiều khách đến mua sắm nói rằng họ không dám nhìn. Tuy nhiên, cũng không ít cư dân mạng nước này lại thấy buồn cười, cho rằng trang trí Tết như vậy mới độc đáo.