Cay cú vì chơi game thua, người chơi ném tay điều khiển ai ngờ hậu quả hối không kịp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một anh chàng ở Malaysia đã ném tay điều khiển của máy chơi điện tử sau khi thua một trận đấu trong game FIFA. Ai ngờ một sự cố đã xảy ra, lại còn bị camera quan sát ghi lại nên không thể giấu được vợ.

Mỗi người trong chúng ta có thể nổi giận vì những lý do khác nhau, nhưng có một tình huống có vẻ dễ chọc giận bất kỳ cậu bé, nam thanh niên hay người đàn ông nào: Đó là chơi điện tử bị thua.

Mới đây, một phụ nữ Malaysia tên là Alia Zaferi, hơn 20 tuổi, làm bác sĩ, đã đăng lên mạng xã hội đoạn video mà camera quan sát trong nhà ghi lại được, cho thấy “thủ phạm” đã làm hỏng TV của nhà cô.

Trong video, chồng của Alia đang ngồi trên tấm thảm vốn thường dành cho trẻ con và chơi game FIFA bằng máy PS5. Cánh mày râu thường nói chơi điện tử để giải trí hay thư giãn nhưng thực tế các chàng đều khá cay cú và sẽ nổi nóng khi bị thua.

Cay cú vì chơi game thua, người chơi ném tay điều khiển ai ngờ hậu quả hối không kịp ảnh 1

Chơi điện tử rất căng thẳng chứ làm gì có chuyện chơi để thư giãn. Ảnh: Alia Zaferi.

Có thể thấy rằng chồng của Alia cũng vậy. Anh này có vẻ rất căng thẳng trong khi chơi, cho đến khi, thật không may, anh ấy thua.

Cần “xả” cơn tức giận nên chồng của Alia đã ném tay cầm máy chơi điện tử xuống thảm. Thật không may, đến cả cái bộ điều khiển đó cũng “phản chủ”. Nó bật lên, văng trúng vào TV, khiến màn hình TV hỏng ngay lập tức.

Đoạn video ghi lại tình huống anh chàng cay cú làm hỏng TV. Nguồn: Alia Zaferi.

Ngẩn ra một chút rồi nhận thức được tình hình, chồng Alia nằm vật ra với vẻ hết sức tuyệt vọng. Nhưng anh này không thể đổ tội cho ai làm hỏng TV được vì vợ đã xem clip từ camera trong nhà. Tuy nhiên, Alia xem xong đã rất buồn cười, đến mức chẳng muốn trách chồng.

Cay cú vì chơi game thua, người chơi ném tay điều khiển ai ngờ hậu quả hối không kịp ảnh 2

Thế này có chết không! Ảnh: Alia Zaferi.

Nhiều netizen hay lo xa lại khuyên Alia phải cẩn thận vì chồng cô có vẻ là người nóng tính, thiếu kiềm chế; nhưng Alia khẳng định rằng chồng cô rất đáng yêu, chỉ có lúc chơi điện tử là hơi cáu bẳn thế thôi.

Và tất nhiên, chồng của Alia đã phải mua TV mới rồi.

Cay cú vì chơi game thua, người chơi ném tay điều khiển ai ngờ hậu quả hối không kịp ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm