Cay cú vì chơi game thua, người chơi ném tay điều khiển ai ngờ hậu quả hối không kịp

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một anh chàng ở Malaysia đã ném tay điều khiển của máy chơi điện tử sau khi thua một trận đấu trong game FIFA. Ai ngờ một sự cố đã xảy ra, lại còn bị camera quan sát ghi lại nên không thể giấu được vợ.

Mỗi người trong chúng ta có thể nổi giận vì những lý do khác nhau, nhưng có một tình huống có vẻ dễ chọc giận bất kỳ cậu bé, nam thanh niên hay người đàn ông nào: Đó là chơi điện tử bị thua.

Mới đây, một phụ nữ Malaysia tên là Alia Zaferi, hơn 20 tuổi, làm bác sĩ, đã đăng lên mạng xã hội đoạn video mà camera quan sát trong nhà ghi lại được, cho thấy “thủ phạm” đã làm hỏng TV của nhà cô.

Trong video, chồng của Alia đang ngồi trên tấm thảm vốn thường dành cho trẻ con và chơi game FIFA bằng máy PS5. Cánh mày râu thường nói chơi điện tử để giải trí hay thư giãn nhưng thực tế các chàng đều khá cay cú và sẽ nổi nóng khi bị thua.

Cay cú vì chơi game thua, người chơi ném tay điều khiển ai ngờ hậu quả hối không kịp ảnh 1

Chơi điện tử rất căng thẳng chứ làm gì có chuyện chơi để thư giãn. Ảnh: Alia Zaferi.

Có thể thấy rằng chồng của Alia cũng vậy. Anh này có vẻ rất căng thẳng trong khi chơi, cho đến khi, thật không may, anh ấy thua.

Cần “xả” cơn tức giận nên chồng của Alia đã ném tay cầm máy chơi điện tử xuống thảm. Thật không may, đến cả cái bộ điều khiển đó cũng “phản chủ”. Nó bật lên, văng trúng vào TV, khiến màn hình TV hỏng ngay lập tức.

Đoạn video ghi lại tình huống anh chàng cay cú làm hỏng TV. Nguồn: Alia Zaferi.

Ngẩn ra một chút rồi nhận thức được tình hình, chồng Alia nằm vật ra với vẻ hết sức tuyệt vọng. Nhưng anh này không thể đổ tội cho ai làm hỏng TV được vì vợ đã xem clip từ camera trong nhà. Tuy nhiên, Alia xem xong đã rất buồn cười, đến mức chẳng muốn trách chồng.

Cay cú vì chơi game thua, người chơi ném tay điều khiển ai ngờ hậu quả hối không kịp ảnh 2

Thế này có chết không! Ảnh: Alia Zaferi.

Nhiều netizen hay lo xa lại khuyên Alia phải cẩn thận vì chồng cô có vẻ là người nóng tính, thiếu kiềm chế; nhưng Alia khẳng định rằng chồng cô rất đáng yêu, chỉ có lúc chơi điện tử là hơi cáu bẳn thế thôi.

Và tất nhiên, chồng của Alia đã phải mua TV mới rồi.

Cay cú vì chơi game thua, người chơi ném tay điều khiển ai ngờ hậu quả hối không kịp ảnh 6
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

Gen Z đón nhận tín hiệu "ở mọi vũ trụ": Thử thách đọc tên các câu nói hot trend cho hội tối cổ

HHT - Nếu một ngày lướt mạng xã hội bỗng thấy mình "tối cổ" với những ngôn ngữ kỳ cục đến khó hiểu, bạn hãy phát tín hiệu "ét ô ét" tới nhà Hoa để được "giải ngố" và phổ cập ngay từ điển của hội Gen Z. Cùng điểm lại những câu nói đang là hot trend để "đăng xuất" khỏi hội tối cổ nhé!
Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

Ý tưởng trang phục dân tộc Miss Universe Vietnam 2022: Từ bánh tráng trộn đến vựa ve chai

HHT - Với chủ đề “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam”, cuộc thi thiết kế Trang phục dân tộc cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã lựa chọn ra 41 mẫu thiết kế xuất sắc nhất. Các thiết kế sẽ được hiện thực hóa và trình diễn bởi các thí sinh vòng Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 tại đêm diễn Trang phục Dân tộc. Tuy nhiên, có không ít trang phục khiến netizen “sốc nặng” vì không biết lấy “tinh thần dân tộc” từ đâu.