"Cây hài nhí" Leon tập nói siêu cưng, làm một hành động với ba Kim Lý nhận về "bão like"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thời gian gần đây, cặp song sinh Lisa - Leon liên tục nhận về sự chú ý từ cộng đồng mạng bởi những khoảnh khắc tập nói đáng yêu. Vừa qua, cậu út nhà Hà Hồ đã khiến netizen "rụng tim" khi gọi Kim Lý và làm một hành động ngọt ngào với ba mình. 

Mới đây, trên mạng xã hội, khoảnh khắc tập nói của Leon - cậu út nhà Hà Hồ đã thu hút sự chú ý từ netizen. Cậu bé diện áo thun vàng rực đáng yêu, được mẹ động viên gọi ba đến. Sau đó, biểu cảm gương mặt "căng đét" khi gọi “Ba ơi” của Leon khiến cộng đồng mạng được phen cười nghiêng ngả.

Cậu út nhà Hà Hồ bi bô gọi ba cực đáng yêu.

Sau khi ba xuất hiện, "cây hài nhí" ngay lập tức đòi được bế. Leon ngồi ngoan trong vòng tay của Kim Lý, khi ông xã Hồ Ngọc Hà bảo con trai hôn mình, cậu bé liền chu môi thơm ba. Khoảnh khắc "cưng xỉu" của cả hai nhanh chóng nhận về "bão like" từ cộng đồng mạng.

Nhóc tỳ cũng có hành động ngọt ngào với ba Kim Lý.

Bên cạnh đó, khi nghe thấy người lớn nói "Thôi rồi", Leon cũng tinh nghịch bắt chước theo. Khẩu hình dễ thương của cậu bé khiến cư dân mạng dành nhiều bình luận khen ngợi: "Cưng quá hôm nay Leon nói giỏi ghê", "Tui mê ông Leon quá", "Cưng quá con ơi",...

Nhóc tỳ nhà Hà Hồ được nhận xét là càng lớn càng... "lầy lội". Những khoảnh khắc "mè nheo" ngày đầu tiên đi học hay biểu cảm "khó ở" khi chụp ảnh cùng bố mẹ của Leon đều khiến cư dân mạng thích thú. Không ít netizen khẳng định, Leon chính là một trong những "mầm non giải trí" tương lai trong dàn hot kids nhà sao Việt.

"Cây hài nhí" Leon tập nói siêu cưng, làm một hành động với ba Kim Lý nhận về "bão like" ảnh 1

Từ "mè nheo" trong ngày đầu đi học...

"Cây hài nhí" Leon tập nói siêu cưng, làm một hành động với ba Kim Lý nhận về "bão like" ảnh 2

Đến "trùm" bày trò chọc ghẹo mọi người...

"Cây hài nhí" Leon tập nói siêu cưng, làm một hành động với ba Kim Lý nhận về "bão like" ảnh 3

Leon chính là "mầm non giải trí" chính hiệu trong dàn hot kids nhà sao Việt.

"Cây hài nhí" Leon tập nói siêu cưng, làm một hành động với ba Kim Lý nhận về "bão like" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm