"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bỗng dưng hết lười biếng, hoá cô Tấm khi ở cùng người thương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong tập 15 "Cây Táo Nở Hoa", anh hai Ngọc (Thái Hoà) tiếp tục mệt mỏi vì Châu (Thuý Ngân) - đứa em tài giỏi nhất nhà. Trong khi đó, Báu (Nhã Phương) bỗng trở nên dịu dàng, siêng năng khi ở cùng người mình yêu. 

Tiếp nối diễn biến tập trước, vì sợ Châu (Thuý Ngân) chuyển công tác ra đảo sẽ đánh mất tương lai, Ngọc (Thái Hòa) ra sức làm lụng để dành tiền mở phòng khám cho Châu, song song đó là trả nợ cho Ngà.

Sáng thì sửa xe đến quên ăn quên uống, tối thì chạy xe ôm đến tận sáng rồi lại tiếp tục sửa xe. Lo lắng Ngọc “bán mạng” vì công việc, Hạnh (Hồng Ánh) vừa tức mà cũng vừa thương chồng.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bỗng dưng hết lười biếng, hoá cô Tấm khi ở cùng người thương ảnh 1

Làm lụng vất vả nhưng Ngọc vẫn âm thầm lặn lội ra đảo nơi Châu công tác để sửa lại căn phòng cũ kỹ trước khi Châu dọn đến ở. Thương Châu ở xa có một mình, Ngọc vừa giận vừa lo vì em gái bỏ đi mà không nói với mình nửa lời.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bỗng dưng hết lười biếng, hoá cô Tấm khi ở cùng người thương ảnh 2

Thì ra, sau khi bị gia đình bác sĩ Phong hủy hôn, Châu đã từng có ý định tự tử nên việc Châu bỏ đi như thế khiến Ngọc không khỏi sợ hãi. Để trấn an anh hai, Châu khẳng định: “Em không chết đâu, anh đừng lo”. Không như Ngà và Báu, Châu biết mình sai và cô can đảm chịu trách nhiệm chứ không thoái thác cho bất kỳ ai.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bỗng dưng hết lười biếng, hoá cô Tấm khi ở cùng người thương ảnh 3
"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bỗng dưng hết lười biếng, hoá cô Tấm khi ở cùng người thương ảnh 4

Trong một diễn biến khác, từ ngày về ở với Quân (Văn Anh), Báu (Nhã Phương) thay đổi hoàn toàn. Từ cô gái lười biếng nhác việc, Báu trở thành “cô Tấm” siêng năng, đảm đang. Thậm chí còn không ngại trời mưa mà ra đón Quân đi làm về, chuẩn bị bữa ăn tối cực kỳ chu đáo.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bỗng dưng hết lười biếng, hoá cô Tấm khi ở cùng người thương ảnh 5
"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bỗng dưng hết lười biếng, hoá cô Tấm khi ở cùng người thương ảnh 6

Đáp lại tình cảm của Báu, Quân chỉ thấy khó xử: “Em có thể ở đây đến khi nào em thích, nhưng đừng dính đến một người như anh nữa”. Trái lại với thái độ của Quân, Báu nằng nặc cho rằng cả 2 người rất xứng đôi và đề nghị sẽ kiếm tiền để mở quán ăn cùng Quân.

Nói là làm, Báu tìm gặp anh hai để xin tiền làm ăn. Cuộc hẹn bất ngờ khiến Ngọc vừa mừng mà cũng vừa lo, mừng vì biết em gái không sao nhưng Báu xin tiền làm Ngọc lo lắng không biết cô em có nợ nần bên ngoài hay không. Vì không tin tưởng nên Ngọc từ chối với lý do không có tiền.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bỗng dưng hết lười biếng, hoá cô Tấm khi ở cùng người thương ảnh 7

Trước đó, vô tình chứng kiến anh hai nói rằng sẽ bán thân để mở phòng khám cho Châu, điều này khiến Báu vô cùng ganh ghét. Lại một lần nữa, Báu cho rằng anh hai chỉ thương Châu và thiên vị Châu mà không thương Báu. Sau một hồi vùng vằng kể lể và trách móc anh hai, Báu bỏ đi và khẳng định: “Từ giờ em sẽ không gặp anh nữa, em cũng không có người anh như anh”.

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bỗng dưng hết lười biếng, hoá cô Tấm khi ở cùng người thương ảnh 8

Tập 16 Cây Táo Nở Hoa sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h00 thứ Hai - 10/5

"Cây Táo Nở Hoa": Nhã Phương bỗng dưng hết lười biếng, hoá cô Tấm khi ở cùng người thương ảnh 12
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum khóa XV
HHT - Tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Kon Tum lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022–2027, đã bầu 33 anh, chị vào Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn khóa XV, 11 anh, chị vào Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn. Tại hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn Kon Tum, anh Xiêng Thanh Phúc tái đắc cử Bí thư Tỉnh Đoàn; các anh: A Xây, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Bảo Tân tái đắc cử chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Kon Tum khóa XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Có thể bạn quan tâm