Cây táo nở hoa: Trâm Anh nóng mặt trước màn phát "cẩu lương" của Song Luân và Minh Trang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Bộ 3 visual" nhà "Cây Táo Nở Hoa" là Dư - Trúc - Trinh cùng tái ngộ tại "Gõ Cửa Nhà Táo". Trong chương trình, các diễn viên tiết lộ nhiều tình tiết thú vị xung quanh hậu trường phim khiến fan thích thú. 

Chương trình mở đầu với mini game Ai hiểu hơn ai? gồm 10 câu hỏi liên quan đến các tình tiết trong phim. Người thắng cuộc sẽ được phạt 2 thành viên còn lại. Khi được hỏi lần đầu tiên tới nhà Trúc, Dư đã được dùng món gì, Song Luân nhanh tay giành quyền trả lời. Tuy nhiên, Minh Trang xác nhận đó là đáp án sai, đồng thời bày tỏ nỗi “thất vọng”: “Trời ơi tình yêu tan vỡ”, khiến chiến hạm Dư - Trúc có nguy cơ "đắm thuyền".

Cây táo nở hoa: Trâm Anh nóng mặt trước màn phát "cẩu lương" của Song Luân và Minh Trang ảnh 1

Với câu hỏi: “Trên phim, Trúc thường xuất hiện với góc mặt đẹp. Đó là bên nào: Trái hay phải?”, Song Luân tự tin chốt đáp án đó là bên phải khiến Minh Trang hài lòng. Nam diễn viên còn không ngại bày tỏ tình cảm: “Biết sao anh biết không? Tại anh quan tâm Trúc”.

Câu nói của Song Luân khiến "cô gái úp sọt" Trâm Anh “nổi cơn ghen”: “Em góc mặt bên nào anh trả lời cho em liền?”. Ngay lúc đó, Minh Trang đã giải cứu Song Luân một bàn thua trông thấy đồng thời thắt chặt tình chị em với Trâm Anh bằng lời khen ngợi: “Trâm Anh là không góc chết” khiến “cô Trinh” liên tục bắn tim.

Cây táo nở hoa: Trâm Anh nóng mặt trước màn phát "cẩu lương" của Song Luân và Minh Trang ảnh 2

Song Luân

Câu hỏi cuối cùng hỏi về MV số 5 trong chuỗi nhạc phim Cây Táo Nở Hoa do ai trình bày, Song Luân lần nữa bị “hố” khi phạm luật của chương trình và Minh Trang tiếp tục ghi điểm. Kết quả, Dư và Trinh phải nhận hình phạt của Trúc vì là người thua cuộc.

Nếu Trâm Anh chỉ phải múa quạt trên nền nhạc Bèo Dạt Mây Trôi, thì Song Luân lần nữa bị làm khó khi phải thể hiện bài hát của mình theo phong cách thông thường lẫn cải lương. Tuy nhiên, bằng giọng hát tình cảm, Út Dư không chỉ “hớp hồn” cô Trúc mà còn có thêm những lời hát hóm hỉnh.

Cây táo nở hoa: Trâm Anh nóng mặt trước màn phát "cẩu lương" của Song Luân và Minh Trang ảnh 3

Minh Trang

Cây táo nở hoa: Trâm Anh nóng mặt trước màn phát "cẩu lương" của Song Luân và Minh Trang ảnh 4

Trâm Anh

Ở phần 2 Khám phá hậu trường, Song Luân kể lại câu chuyện lần đầu làm bố với cảm giác vô cùng hào hứng. Anh cho biết cảnh quay khi lần đầu thấy “bé Cún” ở trong nôi khiến anh rất hạnh phúc. Trâm Anh cũng xác nhận điều này khi thấy ánh mắt hạnh phúc của anh.

Tiếp theo, Tun Phạm hỏi Minh Trang và Trâm Anh ấn tượng nhất với màn khoe thân hình "6 múi" nào của Song Luân. Minh Trang được dịp “tố” anh chàng có “đam mê” khoe hình thể trước mặt mình nhiều lần khiến nữ diễn viên ngượng ngùng vì cô tự nhận mình là kiểu “con gái truyền thống” và Trâm Anh làm chứng điều đó cho mình.

Cây táo nở hoa: Trâm Anh nóng mặt trước màn phát "cẩu lương" của Song Luân và Minh Trang ảnh 5

Với những cảnh quay đánh nhau nguy hiểm, Song Luân tâm sự mình chỉ sợ duy nhất một điều đó là gãy răng. Ngay lập tức, Minh Trang cũng xác nhận nam diễn viên bị hội chứng “ám ảnh răng lợi” vì hay hỏi cô răng mình có đẹp không và để ý từng li từng tí về răng của mình.

Riêng Trâm Anh cũng từng có trải nghiệm tương tự đó là mỗi khi ngồi gần Song Luân thì anh chàng hay hỏi: “Răng anh có đẹp không? Răng anh có đều không?” khiến cô nàng hết sức “mệt mỏi”.

Cây táo nở hoa: Trâm Anh nóng mặt trước màn phát "cẩu lương" của Song Luân và Minh Trang ảnh 6

Khi được hỏi về việc mượn bia để quay cảnh hôn của Dư và Trúc, Minh Trang tâm sự đó là cảnh hôn đầu tiên của cả hai. Đoàn phim lại có rất nhiều người nên phải “mượn bia” để có thể nhập tâm vào vai diễn. Tuy nhiên, trong lúc chia sẻ, Minh Trang thay vì nói muốn quay cảnh hôn đó “thật nhanh” thì cô nàng lại nói nhầm thành muốn quay cảnh đó “thật nhiều” khiến tất cả cười ra nước mắt.

Đối với Trâm Anh, cô chia sẻ thêm về một cảnh quay mà cả Trinh và Trúc đều không thể nào khóc được mặc dù người nằm trên giường bệnh là Dư. Lí do đó là: “Ảnh chụp oxy trên miệng rồi, chụp oxy là người ta phải lịm còn này ảnh cứ nằm cười, hỏi ai mà nhập tâm cho được?”.

Cây táo nở hoa: Trâm Anh nóng mặt trước màn phát "cẩu lương" của Song Luân và Minh Trang ảnh 7

MC Tun Phạm

Kỳ 2 của Gõ Cửa Nhà Táo vẫn còn rất nhiều bật mí hậu trường thú vị, cũng như góc nhìn của 3 diễn viên về "tam giác tình yêu" Dư - Trúc - Trinh. Những điều mà khán giả quan tâm cũng được chính Song Luân - Minh Trang - Trâm Anh giải đáp.

Cây táo nở hoa: Trâm Anh nóng mặt trước màn phát "cẩu lương" của Song Luân và Minh Trang ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm