CEO trẻ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp: “Hãy bắt đầu từ những điều gần gũi nhất“

HHT - Không phải là những ý tưởng cao siêu hay xa vời, anh chàng CEO trẻ tuổi Nguyễn Kao Toản đã khởi nghiệp thành công từ chính nông sản quê hương của mình đấy!

Khởi nghiệp với nông sản quê hương, tại sao không?

Sống giữa cánh đồng nghệ bạt ngàn tại vùng quê Đồng Ăng, Vĩnh Phúc, chàng trai trẻ Nguyễn Kao Toản nhiều năm chứng kiến nỗi khổ của gia đình và bà con trước cảnh hàng nông sản được mùa, mất giá, sản phẩm không có đầu ra ổn định, cuộc sống người dân nghèo khó.

Nhận ra giá trị kinh tế cao mà nghệ mang đến, Toản bắt đầu lên kế hoạch khởi nghiệp. Anh quyết định bước khỏi vùng an toàn, bỏ dở công việc ổn định đang làm để xây dựng chiến lược kinh doanh và không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, anh Toản phát triển và đưa tinh bột nghệ ra thị trường giúp đời sống bà con được cải thiện, kinh tế được ổn định hơn nhờ những giá trị lợi ích mà cây trồng này mang lại.

CEO trẻ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp: “Hãy bắt đầu từ những điều gần gũi nhất“ ảnh 1 Chân dung CEO trẻ Nguyễn Kao Toản.

Để đạt được chất lượng tốt nhất, anh đã nghiên cứu vạch ra quy trình cụ thể và theo dõi quá trình sinh trưởng của cây để ngăn ngừa sâu bệnh. Kao Toản chọn làm nông nghiệp theo hướng hiện đại, hướng dẫn bà con cách chăm sóc từ khâu vun trồng đến khâu thu hoạch. Từ việc cung cấp độ ẩm, ánh sáng, nước và đất trồng đều được Toản nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất.

Nhờ đi đúng hướng cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sau vài năm Kao Toản đã gặt hái được nhiều "trái ngọt". Anh được mọi người biết đến không chỉ bởi đây là một chàng giám đốc trẻ biết vượt qua khó khăn, khởi nghiệp thành công mà còn nhờ sự kiên trì, hăng say học tập và không ngừng nỗ lực, cố gắng, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp.

Đặt chữ “tâm” trong mọi công việc

Có được thành công như ngày hôm nay doanh dân trẻ Nguyễn Kao Toản đã phải trải qua không ít khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên chàng trai này luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, tin tưởng vào những điều tốt đẹp và không ngừng tiến về phía trước.

CEO trẻ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp: “Hãy bắt đầu từ những điều gần gũi nhất“ ảnh 2 Chữ “tâm” và chữ “tín” luôn được CEO đặt lên hàng đầu.

Anh Kao Toàn chia sẻ: "Theo mình, điều quan trọng nhất khi làm kinh doanh chính là quan tâm tới trải nghiệm của khách hàng". Cũng chính vì sự tâm huyết, ham học hỏi và cái tâm với công việc mà trong năm 2019 vừa qua anh đã vinh dự nhận được giải thưởng Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2019 do Viện chính sách pháp luật và quản lý trao tặng.

Với tư duy dám nghĩ dám làm, chàng CEO trẻ đã liên tiếp gặt hái được nhiều thành công trong những năm qua. Hy vọng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, anh Nguyễn Kao Toản sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất cho sức khoẻ.

CEO trẻ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp: “Hãy bắt đầu từ những điều gần gũi nhất“ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

Khoảnh khắc thú vị: Bộ trưởng Quốc phòng Úc lúng túng vì quên cách cụng khuỷu tay để chào

HHT - Việc chào nhau bằng cách cụng khuỷu tay thay vì bắt tay đã trở nên phổ biến suốt hơn một năm nay, vì như thế sẽ an toàn hơn, giảm lây lan dịch bệnh. Tuy nhiên, ngài Bộ trưởng Quốc phòng của Úc bất chợt quên mất, nên ông khá lúng túng khi người đồng cấp ở Hàn Quốc giơ khuỷu tay ra.
Thêm sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm khi học và làm việc online: Cần làm gì để tự bảo vệ mình?

Thêm sự cố lộ hình ảnh nhạy cảm khi học và làm việc online: Cần làm gì để tự bảo vệ mình?

HHT - Những ngày qua, dư luận xôn xao trước vụ việc một giáo viên trường THCS Hua La (TP. Sơn La, tỉnh Sơn La) để lộ hình ảnh nhạy cảm trong buổi tập huấn trực tuyến. Trước đó, một nam sinh viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM cũng để xảy ra trường hợp tương tự khi học online.