CEO trẻ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp: “Hãy bắt đầu từ những điều gần gũi nhất“

HHT - Không phải là những ý tưởng cao siêu hay xa vời, anh chàng CEO trẻ tuổi Nguyễn Kao Toản đã khởi nghiệp thành công từ chính nông sản quê hương của mình đấy!

Khởi nghiệp với nông sản quê hương, tại sao không?

Sống giữa cánh đồng nghệ bạt ngàn tại vùng quê Đồng Ăng, Vĩnh Phúc, chàng trai trẻ Nguyễn Kao Toản nhiều năm chứng kiến nỗi khổ của gia đình và bà con trước cảnh hàng nông sản được mùa, mất giá, sản phẩm không có đầu ra ổn định, cuộc sống người dân nghèo khó.

Nhận ra giá trị kinh tế cao mà nghệ mang đến, Toản bắt đầu lên kế hoạch khởi nghiệp. Anh quyết định bước khỏi vùng an toàn, bỏ dở công việc ổn định đang làm để xây dựng chiến lược kinh doanh và không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng, anh Toản phát triển và đưa tinh bột nghệ ra thị trường giúp đời sống bà con được cải thiện, kinh tế được ổn định hơn nhờ những giá trị lợi ích mà cây trồng này mang lại.

CEO trẻ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp: “Hãy bắt đầu từ những điều gần gũi nhất“ ảnh 1

Chân dung CEO trẻ Nguyễn Kao Toản.

Để đạt được chất lượng tốt nhất, anh đã nghiên cứu vạch ra quy trình cụ thể và theo dõi quá trình sinh trưởng của cây để ngăn ngừa sâu bệnh. Kao Toản chọn làm nông nghiệp theo hướng hiện đại, hướng dẫn bà con cách chăm sóc từ khâu vun trồng đến khâu thu hoạch. Từ việc cung cấp độ ẩm, ánh sáng, nước và đất trồng đều được Toản nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo sản phẩm luôn có chất lượng tốt nhất.

Nhờ đi đúng hướng cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sau vài năm Kao Toản đã gặt hái được nhiều "trái ngọt". Anh được mọi người biết đến không chỉ bởi đây là một chàng giám đốc trẻ biết vượt qua khó khăn, khởi nghiệp thành công mà còn nhờ sự kiên trì, hăng say học tập và không ngừng nỗ lực, cố gắng, truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp.

Đặt chữ “tâm” trong mọi công việc

Có được thành công như ngày hôm nay doanh dân trẻ Nguyễn Kao Toản đã phải trải qua không ít khó khăn, thử thách trong cuộc sống. Tuy nhiên chàng trai này luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, tin tưởng vào những điều tốt đẹp và không ngừng tiến về phía trước.

CEO trẻ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp: “Hãy bắt đầu từ những điều gần gũi nhất“ ảnh 2

Chữ “tâm” và chữ “tín” luôn được CEO đặt lên hàng đầu.

Anh Kao Toàn chia sẻ: "Theo mình, điều quan trọng nhất khi làm kinh doanh chính là quan tâm tới trải nghiệm của khách hàng". Cũng chính vì sự tâm huyết, ham học hỏi và cái tâm với công việc mà trong năm 2019 vừa qua anh đã vinh dự nhận được giải thưởng Nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2019 do Viện chính sách pháp luật và quản lý trao tặng.

Với tư duy dám nghĩ dám làm, chàng CEO trẻ đã liên tiếp gặt hái được nhiều thành công trong những năm qua. Hy vọng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, anh Nguyễn Kao Toản sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất cho sức khoẻ.

CEO trẻ chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp: “Hãy bắt đầu từ những điều gần gũi nhất“ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite hướng đến phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là s ản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.