Cha đẻ của MV "Em gái mưa" đoạt giải Cống Hiến 2018, Mỹ Tâm bất ngờ lên nhận giải hộ

Cha đẻ của MV "Em gái mưa" đoạt giải Cống Hiến 2018, Mỹ Tâm bất ngờ lên nhận giải hộ
HHT - Hôm qua, trên sóng trực tiếp truyền hình khán giả đã vô cùng thích thú khi nữ ca sỹ Mỹ Tâm đã bất ngờ lên nhận giải Cống hiến 2018 hộ cho ê-kíp thực hiện MV "Em gái mưa" ở hạng mục "MV của năm".

Khi ban tổ chức đọc tên MV đoạt giải và tuyên bố rất tiếc rằng tác giả của MV lại không có mặt tại buổi trao giải thì từ phía hàng ghế khách mời Mỹ Tâm đã “xung phong” lên sân khấu nhận giải hộ cho đạo diễn Kawaii Tuấn Anh vốn là “cha đẻ” của MV gây sóng gió suốt thời gian qua này.

Cha đẻ của MV "Em gái mưa" đoạt giải Cống Hiến 2018, Mỹ Tâm bất ngờ lên nhận giải hộ ảnh 1

Cô chia sẻ rằng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh có tâm sự riêng với cô là anh ấy rất mong đợi sẽ nhận được giải Cống Hiến 2018 và hôm nay điều đó đã thành hiện thực. Mỹ Tâm hài hước nói là vì cô cũng có sản phẩm âm nhạc được đề cử ở hạng mục này và cũng do chính Kawaii Tuấn Anh làm đạo diễn nên việc cô đại diện lên nhận giúp thì cũng vô cùng hợp lý.  

Cha đẻ của MV "Em gái mưa" đoạt giải Cống Hiến 2018, Mỹ Tâm bất ngờ lên nhận giải hộ ảnh 2

Liên lạc với đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, anh cũng bất ngờ và xúc động chia sẻ rằng: "Em Gái Mưa là một dự án rất đặc biệt với bản thân tôi. Từ lần đầu tiếp nhận ca khúc từ ca sĩ Hương Tràm để thực hiện MV, tôi và ê-kíp đã linh cảm được đây sẽ là một bài hát thành công. Cảm xúc trong trẻo của bài hát là động lực cho tôi và ê-kíp chú tâm và đầu tư sản xuất một MV chỉn chu.

Cha đẻ của MV "Em gái mưa" đoạt giải Cống Hiến 2018, Mỹ Tâm bất ngờ lên nhận giải hộ ảnh 3

Được khán giả yêu thương, MV Em Gái Mưa đến nay đã vượt qua con số 100 triệu lượt xem và đứng trong Top 10 MV của năm 2017 trên YouTube. Hôm nay khi được vinh danh trên sân khấu giải Cống Hiến 2018, tôi cực kỳ vinh dự và tự hào. Tôi đã gọi ngay cho Tràm để cùng nhau tận hưởng khoảnh khắc đẹp đẽ này. Đây sẽ là động lực to lớn cho tôi và Tràm cùng ê-kíp tiếp tục thực hiện những dự án hay để gửi đến khán giả".

Anh chia sẻ thêm: "MV Đừng Hỏi Em do tôi làm đạo diễn với trình bày ca khúc của chị Tâm cũng nằm trong danh sách đề cử nên tôi cũng rất hồi hộp. Do lịch trình công việc nên cả tôi và Tràm đều không kịp có mặt tại lễ trao giải nhưng tôi vẫn theo dõi chương trình qua TV. Khoảnh khắc chị Tâm đưa tay muốn lên sân khấu nhận giải giúp tôi và Tràm, tôi đã chết lặng. Tôi không biết dùng lời lẽ nào để thể hiện hết sự trân trọng của mình đối với chị.

Cha đẻ của MV "Em gái mưa" đoạt giải Cống Hiến 2018, Mỹ Tâm bất ngờ lên nhận giải hộ ảnh 4

Khi tôi quyết định thực hiện phiên bản phim điện ảnh Em Gái Mưa, chị Tâm cũng đã luôn bên cạnh ủng hộ, góp ý và chia sẻ những kinh nghiệm làm phim cho tôi. Khi tôi chiến thằng với MV Em Gái Mưa, chị cũng đã xuất hiện ở đó. Bất cứ khoảnh khắc đẹp đẽ đáng nhớ nào trong sự nghiệp của tôi đều có chị Tâm bên cạnh. Tôi có mơ cũng không dám nghĩ mình sẽ được như vậy. Qua đây, tôi muốn gửi một lời cảm ơn chân thành và cảm phục tới chị, thần tượng của tôi."

"Tiếp nối thành công của MV Em Gái Mưa, phiên bản phim điện ảnh sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới. Với sự góp mặt của danh hài Việt Hương, thầy giáo mưa Mai Tài Phến, Phương Anh Đào, Tiến Vũ, Trang Hí và nhiều gương mặt khác. Phim đang trong giai đoạn hậu kỳ và dự kiến khởi chiếu vào mùa Hè năm nay" - đạo diễn Kawaii Tuấn Anh bật mí thêm.

Mỹ Tâm nhận giải dùm cho đạo diễn Kawaii Tuấn Anh vắng mặt. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm