Chân dài đình đám Gigi Hadid biến đồ bay trở thành xu hướng hot nhất Thu - Đông 2022

HHT - Đồ bay (áo liền quần) nói chung là khá dễ mặc và tiện lợi nhưng mặc sao cho thời trang thì không phải ai cũng biết. Học hỏi ngay Gigi Hadid, nàng chân dài đình đám đang cực mê mặc đồ bay và lần nào lên đồ cũng xuất sắc!

Đồ bay vốn rất tiện lợi và có thể mặc mỗi ngày, vì là kiểu áo liền quần nên mặc vào rất nhanh và khỏi phải đắn đo áo nào phối cùng quần váy nào, cứ thế là mặc thôi. Nhưng vì sao chúng ta mặc không đẹp như người ta chụp trên Instagram? Hóa ra, có vài cách để tạo ấn tượng cho bộ đồ bay mà chúng ta không hề biết, xem tất cả hình đồ bay của Gigi Hadid sẽ học được bí quyết liền!

Thả cúc, mặc bra top bên trong

Chân dài đình đám Gigi Hadid biến đồ bay trở thành xu hướng hot nhất Thu - Đông 2022 ảnh 1
Mặc đồ bay muốn đẹp thì màu sắc và phụ kiện kèm theo rất quan trọng. Gigi cũng không đóng cúc mà chọn mặc bra top bên trong để tăng tính gợi cảm, làm mềm lại tổng thể bộ đồ.

Chọn vải màu ấn tượng

Trong vài năm qua, Gigi Hadid đã mặc đồ bay rất nhiều, lúc nào cô nàng cũng xuất hiện cực sành điệu và thời trang. Tình yêu của Gigi đối với bộ áo liền quần này đã bắt nguồn từ nhiều năm, cũng là khoảng thời gian sự nghiệp người mẫu của cô có sự tăng vọt. Năm đó, cô được bắt gặp tại buổi trình diễn Brandon Maxwell trong bộ đồ bay màu hồng nhạt rất ngọt ngào, tràn đầy sức sống.

Chân dài đình đám Gigi Hadid biến đồ bay trở thành xu hướng hot nhất Thu - Đông 2022 ảnh 2

Gigi chọn chất liệu và màu sắc hiện đại, theo những xu hướng mới nhất, phối cùng giày thể thao để tăng tính năng động.

Kết hợp găng tay

Các phụ kiện của Gigi chính là điểm giúp cho những bộ đồ bay của cô trở nên đặc biệt. Khi mặc nguyên set đồ bay màu trắng, Gigi phối cùng đôi găng tay bằng da ấn tượng. Hoặc trong Tuần lễ thời trang Paris, Gigi mặc bộ màu vàng cùng chiếc túi kẹp nách mini, họa tiết hoa nhỏ và giày da báo, mục đích là để tạo ra một chút đối nghịch về họa tiết.

Chân dài đình đám Gigi Hadid biến đồ bay trở thành xu hướng hot nhất Thu - Đông 2022 ảnh 3

Set đồ bay trắng trông như vừa bước ra từ sàn catwalk nhờ đôi găng tay độc đáo.

Túi xách là điểm nhấn

Cũng với chiêu thả cúc đồ bay quen thuộc, Gigi kết hợp thêm chiếc túi in hoa là phụ kiện có họa tiết nổi bật, khác hẳn với trang phục để làm điểm nhấn.

Chân dài đình đám Gigi Hadid biến đồ bay trở thành xu hướng hot nhất Thu - Đông 2022 ảnh 4

Túi mini họa tiết hoa cùng bộ đồ liền quần màu vàng khiến Gigi bừng sáng giữa phố.

Tối giản sang trọng

Đồ bay vốn thiên về thoải mái hơn là sang trọng nhưng Gigi chứng minh set đồ này có thể sang hẳn lên khi chọn vải cứng cáp, tông màu trung tính như trắng đen cơ bản. Khí chất ngôi sao càng đậm nét với chiếc kính mắt sành điệu.

Chân dài đình đám Gigi Hadid biến đồ bay trở thành xu hướng hot nhất Thu - Đông 2022 ảnh 5

Thanh lịch và sang trọng với thắt lưng đồng màu nhấn eo cùng chiếc túi hộp đúng xu hướng.

Vui tươi hơn với họa tiết từ đầu đến chân

Rất khó để một bộ đồ liền quần họa tiết từ đầu đến chân lại không quá lố, trái lại còn sành điệu. Gigi đã có cách, chọn màu tông trầm, kết hợp phụ kiện ngầu, túi xách cầm tay hiện đại để set đồ giữ được sự hài hòa cân bằng.

Chân dài đình đám Gigi Hadid biến đồ bay trở thành xu hướng hot nhất Thu - Đông 2022 ảnh 6

Phụ kiện vỏ sò cùng họa tiết của set đồ gợi nhớ những chuyến du lịch hè đầy nắng.

Tin liên quan